Chuỗi triển lãm WEPACK 2023 mở ra một xu hướng mới về đổi mới và phát triển trong ngành công nghiệp bao bì toàn cầu

THƯỢNG HẢI , 17/08/2023 /PRNewswire/ -- Dưới sự tổ chức của RX (Reed Exhibitions), chuỗi triển lãm WEPACK, bao gồm SinoCorrugated 2023, SinoFoldingCarton 2023, DPrint 2023, SinoPaper 2023, Food Pack & Tech 2023 và PACKCON 2023, đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải) từ ngày 12-14/7/2023. Lần đầu tiên, diện tích của triển lãm vượt qua con số 100.000 mét vuông, quy tụ hơn 1.200 nhà triển lãm thương hiệu, mang đến hơn 1.800 thiết bị hoàn toàn mới và gần 1.000 loại hàng tiêu dùng. Trong ba ngày diễn ra sự kiện WEPACK, có tổng cộng 52.936 lượt khách chuyên gia đến từ trong nước và quốc tế tham dự triển lãm và tiến hành đàm phán kinh doanh, trong đó có 4.432 khách nước ngoài đến từ hơn 110 quốc gia và khu vực.

Chuỗi triển lãm WEPACK 2023 mở ra một xu hướng mới về đổi mới và phát triển trong ngành công nghiệp bao bì toàn cầu

Là một sự kiện công nghiệp toàn cầu bao trùm toàn bộ chuỗi ngành bao bì, WEPACK 2023 giới thiệu một loạt các quy trình và công nghệ thiết bị cho toàn ngành bao bì, từ giấy thô và nguyên liệu thô đến thiết bị sản xuất dạng sóng, thiết bị sản xuất thùng carton gấp, thiết bị in kỹ thuật số, như cũng như quy trình đóng gói và thành phẩm đóng gói. Đặc biệt, SinoCorrugated, một nhánh sự kiện thuộc WEPACK, đã phát triển thành một siêu sự kiện nổi tiếng cho ngành công nghiệp thùng carton toàn cầu với lịch sử 22 năm ra mắt.

Là một phần quan trọng trong khuôn khổ của triển lãm, hơn 30 diễn đàn hội nghị thượng đỉnh được tổ chức bởi sáu triển lãm chuyên đề trực tiếp tại nơi diễn ra sự kiện và ra mắt sản phẩm mới, lễ ký kết và các hoạt động khác do nhiều nhà triển lãm tổ chức đã tạo nên bầu không khí sôi động tại sự kiện, nơi các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành trực tiếp gặp gỡ để trao đổi quan điểm và tìm ra những ý tưởng sáng tạo chung.

Thành công của WEPACK 2023 tại Thượng Hải mới chỉ là lần xuất hiện đầu tiên trong năm của WEPACK, từ đó sự kiện sẽ tiếp tục hành trình tiến đến Đông Nam Á, khu vực mà ngành công nghiệp bao bì đang phát triển mạnh mẽ. Từ ngày 22-24 tháng 11 năm nay, RX sẽ tổ chức sự kiện WEPACK ASEAN tại Malaysia, với hơn 10.000 mét vuông diện tích triển lãm và dự kiến sẽ thu hút hơn 200 nhà triển lãm nổi tiếng toàn cầu, hơn 3.000 người mua chuyên nghiệp từ Đông Nam Á cùng hơn 20 sự kiện ngành công nghiệp tại chỗ.

WEPACK 2024 dự kiến diễn ra vào ngày 10-12 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Thế giới Thâm Quyến. Sự kiện sẽ một lần nữa khơi dậy một xu hướng mới về đổi mới và phát triển trong ngành công nghiệp bao bì toàn cầu và tạo ra một điểm tựa vững chắc để thúc đẩy ngành này bước sang một vòng tăng trưởng mới.

 


nguồn: RX (China) Investment Co., Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên điện thoại của bạn

Cách nhắn tin đăng ký tiêm vaccine Covid-19 trên điện thoại cực nhanh cho người dân trên 18 tuổi chưa được tiêm mũi 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy theo dõi ngay.

Các ứng dụng lọc ánh sáng xanh có thực sự đem lại hiệu quả?

Có một sự thật không thể bàn cãi đó chính là việc nhìn quá lâu vào màn hình (có thể là điện thoại, máy tính, TV) trước khi đi ngủ sẽ mang lại rất nhiều tác hại cho mắt và chất lượng của giấc ngủ.

Hai cách cập nhật dòng tweet 280 kí tự trên Twitter

Như bạn đã biết, Twitter vốn chỉ cho phép viết một dòng tweet dài tối đa 140 kí tự. Nhưng họ đang thử nghiệm với con số kí tự gấp đôi để bạn có thể bày tỏ nhiều hơn.

Cách cải thiện tốc độ duyệt web bằng DNS trên MacOS

Như đã đưa tin từ trước, DNS 1.1.1.1 của CloudFlare đang có tốc độ vượt mặt cả DNS của Google. Vì vậy khả năng truy cập mạng của người dùng có thể sẽ được cải thiện nếu bạn thực hiện chuyển sang DNS của CloudFlare với

Mở khóa những tính năng bí mật cực hay trên Windows 10

Windows Registry là 'kho tàng' dành cho các 'vọc sĩ'. Bạn có thể tùy biến nhiều thứ từ giao diện, tính năng cho đến các thiết lập khác nhau trong đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn mở khóa một số thiết lập bí mật

ĐÁNH GIÁ NHANH

Bất ngờ với kết quả thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro được cải tiến rất nhiều về hệ thống camera. Để kiểm chứng cho những gì Apple đã giới thiệu, một nhiếp ảnh gia có tên “Austin Man” đã tiến hành thử nghiệm camera trên iPhone 13 Pro. Và kết quả thu được

Đánh giá Asus ZenBook 13 UX333FA. Ultrabook nhỏ nhất thế giới làm được gì ?

Một máy tính xách tay cao cấp không tiêu tốn quá nhiều tiền của bạn. Chỉ cần nhìn vào ZenBook 13 UX333FA của Asus, có bộ xử lý Gen Core i5 mạnh mẽ thứ 8 và thời lượng pin cực kỳ tốt (đủ để chúng tôi gọi nó là một trong

Đánh giá nhanh OnePlus 3T: 10 điểm nhấn đáng chú ý trên OnePlus 3T

Sau đây là bài đánh giá 10 điểm nhấn gây chú ý trên chiếc điện thoại giá tốt mà cấu hình tốt OnePlus 3T.