Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp dữ liệu lớn 2023 khai mạc tại Quý Dương, Trung Quốc

QUÝ DƯƠNG, Trung Quốc, 7/6/2023 /PRNewswire/ -- Bản tin từ Huanqiu.com: 

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp dữ liệu lớn 2023 hay còn gọi là 'Hội chợ triển lãm công nghiệp dữ liệu lớn', bắt đầu vào ngày 26/5 tại Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Lễ khai mạc đã chứng kiến khoảng 1.300 người tham gia từ trong nước và quốc tế. Đây là một con số vô cùng ấn tượng.


Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp dữ liệu lớn 2023 khai mạc tại Quý Dương, Trung Quốc

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp Dữ liệu lớn 2023 khai mạc vào ngày 26/5 tại Trung Quốc (Nguồn: Eye News of Guizhou Daily)

Tập trung vào chủ đề thường niên 'Tích hợp nền kinh tế kỹ thuật số và thực, mở khóa tương lai bằng khả năng điện toán', Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp dữ liệu lớn năm nay giới thiệu tầm quan trọng của 'Tạo ra giá trị thông qua dữ liệu, thúc đẩy đổi mới cho tương lai'. Sự kiện đã thu hút thành công 328 ngành công nghiệp, công ty và doanh nghiệp hàng đầu từ 50 quốc gia và khu vực, càng nhấn mạnh thêm phạm vi toàn cầu của sự kiện này.

Diễn ra trong vòng ba ngày, hội chợ bao gồm một loạt các hoạt động như hội nghị, triển lãm, lễ ra mắt sản phẩm, cuộc thi và đàm phán kinh doanh. Hội chợ bao gồm bảy cuộc đối thoại cấp cao tập trung vào các chủ đề như 'Dữ liệu phương Đông, Điện toán phương Tây', 'Siêu mô hình trí tuệ nhân tạo' và 'Đổi mới kinh tế kỹ thuật số và thịnh vượng'. Ngoài ra, 21 diễn đàn cũng sẽ khai thác các chủ đề liên quan đến 'Tăng cường hội nhập nền kinh tế kỹ thuật số và nền kinh tế thực' cũng như 'Lưu thông yếu tố dữ liệu và hiện thực hóa giá trị'.

Hội chợ triển lãm này được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy quan hệ đối tác quốc tế, thể hiện tính chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Để đạt được điều này, sự kiện có sáu gian hàng theo chuyên đề giới thiệu các kết nối toàn cầu, các dự án lớn cho các cụm dữ liệu, ngành công nghiệp kỹ thuật số, số hóa công nghiệp, kịch bản sáng tạo và lối sống kỹ thuật số. Các gian hàng này mang đến một nền tảng đa chiều và đa góc độ nhằm giới thiệu cho khách tham quan các công nghệ, sản phẩm, giải pháp và ứng dụng mới nhất của ngành.

Triển lãm cũng sẽ công bố 20 tiến bộ công nghệ nổi bật, lựa chọn kỹ lưỡng từ 357 đối tác. Bên cạnh đó, hội chợ cũng tổ chức bốn cuộc thi, tập trung vào ứng dụng của Internet công nghiệp dựa trên kịch bản và các kịch bản dựa trên dữ liệu. Nhiều hoạt động khác sẽ xoay quanh các cuộc đàm phán kinh doanh và thương mại.

Kể từ khi tổ chức lần đầu vào năm 2015, Hội chợ triển lãm công nghiệp dữ liệu lớn đã liên tục giữ vị trí là hội chợ triển lãm hàng đầu trên thế giới dành riêng cho dữ liệu lớn. Triển lãm đã tích cực nắm bắt những thay đổi toàn cầu và hoạt động như một sự kiện cấp quốc gia với trọng tâm công nghiệp mạnh mẽ, tận dụng hiệu quả tiềm năng của các doanh nghiệp. Bằng cách khai thác các cơ chế mới cho hợp tác quốc tế trong kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số, hội chợ triển lãm hướng đến mục đích cung cấp các giải pháp sáng tạo của Trung Quốc cho sự tiến bộ về dữ liệu lớn trên toàn cầu. Cuối cùng, nhiệm vụ của hội chợ triển lãm là thúc đẩy dữ liệu lớn phát triển trên toàn thế giới.


nguồn: Huanqiu.com

THỦ THUẬT HAY

Mở khóa màn hình thiết bị Android bằng cách chạm màn hình 2 lần

Cách thông thường mà chúng ta thường sử dụng để mở khóa màn hình thiết bị Android là nhấn nút Nguồn, hoặc trên một số thiết bị Android khác, người dùng có thể sử dụng lệnh để nói, yêu cầu mở khóa thiết bị Android.

Bạn có đang sử dụng sạc không dây?

Mấy ngày nay sạc không dây đang bắt đầu nóng trở lại vì iPhone X xuất hiện, nhưng thực chất công nghệ này đã có từ lâu và các hãng như Nokia, HTC, Samsung... đã có smartphone sạc không dây từ lâu.

Hướng dẫn tạo ảnh hiệu ứng hành tinh thu nhỏ đẹp mắt bằng Picsart

Hành tinh nhỏ là một trong những hiệu ứng ấn tượng, từng gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian dài. Thông thường, để thực hiện các thao tác chỉnh sửa này bạn cần mua hai ứng dụng hỗ trợ là Tiny Planet hoặc Living

Cách tạo album ảnh trên điện thoại iPhone không cần iTunes, iTools

Nếu muốn tạo thêm album ảnh trên điện thoại iPhone hay iPad của mình, các bạn có thể thực hiện ngay trên thiết bị mà không cần dùng iTunes.

Cách in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF

Trong quá trình làm việc, bạn cần in hai mặt giấy A4 Word, Excel, PDF mà chưa biết thao tác cũng như thực hiện như thế nào. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể bổ sung cho mình thêm chút kiến thức nhỏ này với

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Samsung DeX Pad: Có sáng tạo, có thay đổi nhưng vẫn chưa đủ

Cùng với Galaxy S9/ S9+ Samsung cũng giới thiệu chiếc DeX thế hệ mới để kết nối điện thoại với màn hình lớn phục vụ công việc, lần này Samsung đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của DeX cũ.

Đánh giá pin smartphone Philips V377: Quá ổn cho nhu cầu sử dụng

Philips V377 là mẫu smartphone giá rẻ nổi bật ở mức dung lượng pin lên đến 5000 mAh, tương đương với mức của Asus Zenfone Max.

Trên tay Xiaomi 11T Pro 5G – Smartphone HOT nhất phân khúc tầm trung với camera 108MP, sạc siêu nhanh 120W, chip Snapdragon 888

Xiaomi 11T Pro 5G sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ, camera 108MP đỉnh chóp, sạc cực nhanh,… Cùng mình trên tay Xiaomi 11T Pro 5G và khám phá chiếc điện thoại ấn tượng này nhé. Mở hộp Xiaomi 11T Pro 5G Trước tiên, chúng ta