Hội nghị lần thứ 24 về ngành cung cấp điện được tổ chức tại Hạ Môn

Hạ Môn, Trung Quốc, 03/11/2023 /PRNewswire/ -- Hôm thứ Sáu, ngày 20/10/2023, Hội nghị về ngành cung cấp điện (CEPSI) lần thứ 24 đã chính thức khai mạc tại Hạ Môn, Trung Quốc.


Hội nghị lần thứ 24 về ngành cung cấp điện được tổ chức tại Hạ Môn

Hội nghị này do Hiệp hội Ngành Cung cấp Điện Khu vực Đông Á và Tây Thái Bình Dương (AESIEAP) và Hội đồng Điện lực Trung Quốc tổ chức, cùng sự đồng chủ trì của 18 doanh nghiệp và tổ chức điện lực lớn tại Trung Quốc. Lấy chủ đề 'Năng lượng carbon thấp hướng tới một tương lai xanh', đây là lần đầu tiên sau gần 20 năm kể từ năm 2004, CEPSI được tái tổ chức tại Trung Quốc đại lục, đồng thời là sự kiện quốc tế khác trong năm nay sau Diễn đàn cấp cao Hợp tác quốc tế Vành đai và Con đường lần thứ 3.

Hội nghị diễn ra trong ba ngày. Ngoài các bài phát biểu quan trọng, Ủy ban Kỹ thuật AESIEAP còn công bố các báo cáo đặc biệt, cùng mười một phiên trao đổi các chủ đề quan trọng. Ngoài ra còn phải kể đến ba cuộc họp song song. Một loạt các hoạt động như đêm văn hóa, triển lãm, tham quan đã diễn ra nhằm cung cấp nền tảng đa chiều, đa lĩnh vực để trao đổi và hợp tác giữa những người tham dự và đại diện các bên. Tổng diện tích khu trưng bày khoảng 17.500 mét vuông, trưng bày những thành tựu của các đơn vị thành viên AESIEAP. Có khoảng 3.000 khách mời đến từ gần 600 tổ chức bao gồm các cơ quan chính phủ, công ty điện lực, hiệp hội ngành nghề, tổ chức nghiên cứu và trường đại học thuộc hơn 50 quốc gia và khu vực tham gia hội nghị. Hội nghị là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác và truyền thông năng lượng Châu Á-Thái Bình Dương bước vào một giai đoạn mới, một bước tiến quan trọng nhằm xây dựng cộng đồng quyền lực Châu Á-Thái Bình Dương hướng tới một tương lai chung.

Buổi lễ bế mạc tối ngày 22 đã diễn ra lễ trao lại cờ. Singapore sẽ đảm nhận vai trò Quốc gia Chủ tịch AESIEAP trong giai đoạn 2024-2025. AESIEAP tiếp tục duy trì khái niệm cộng đồng Châu Á-Thái Bình Dương với tương lai chung và cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho sự phát triển năng lượng khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

 

 


nguồn: China Electricity Council

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình máy tính nhanh với Snipping Tool

Windows có sẵn một công cụ chụp ảnh màn hình khá hữu ích mà có thể nhiều người dùng chưa biết tới. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng công cụ đó một cách chi tiết nhất.

Cách tạo trang bìa tùy chỉnh trong Microsoft Word

Trên công cụ soạn thảo Word có hỗ trợ người dùng tạo trang bìa sổ với cách làm sử dụng ngay bìa sổ có sẵn, hoặc tự bạn thiết kế bìa mới cho sổ.

TOP website get link tốc độ cao, lấy link tải nhanh

Bạn muốn tải về những file có dung lượng lớn trên mạng, mà điều kiện của bạn lại không cho phép để mua tài khoản hoặc lượt tải ở một số dịch vụ như Fshare, 4share, sharevnn, tenlua, với top website get link dưới đây.

iOS 7 chặn cuộc gọi, tin nhắn từ số chỉ định

Đáp ứng mong mỏi từ lâu của các tín đồ của 'Quả táo', Apple đã cung cấp thêm tính năng chặn cuộc gọi cho iOS 7. Ngoài việc chặn cuộc gọi, tính năng này còn chặn cả tin nhắn văn bản và cuộc gọi FaceTime của số điện

Ứng dụng SUPERMOJI: mang tính năng Animoji độc lên các máy Android

Hiện nay, Animoji là một những tính năng rất độc đáo trên iPhone X nhờ có camera TrueDepth, tính năng này trước đây đã từng được mang xuống các máy iPhone cũng thông qua ứng dụng SUPERMOJI.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh thiết kế Sony Xperia XZ2: Sự thay đổi lớn theo hướng tích cực

Hộp đựng Xperia XZ2 không có gì lạ khi làm bằng bìa cứng, màu sắc đơn giản và thanh lịch. Trong hộp có máy, củ sạc, cáp USB Type-C, jack chuyển đổi từ USB Type-C sang cổng 3,5mm (do Sony đã bỏ cổng tai nghe 3,5mm trên

Đánh giá Acer Aspire ES1 - 572 - 388E. Hoàn thiện tốt, thời lượng pin cao, giá 8 triệu

Acer Aspire ES1 - 572 được ra mắt với mục đích hướng tới người dùng trẻ tuổi năng động, nhu cầu giải trí cao nhưng có những hạn chế về kinh tế