Coway có mặt trong danh sách Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones Châu Á Thái Bình Dương năm thứ 11 liên tiếp

Coway có mặt trong danh sách Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones Châu Á Thái Bình Dương năm thứ 11 liên tiếp
  • Công ty nằm trong top 25,6% trong số 609 công ty được đánh giá
  • Công ty Hàn Quốc duy nhất có mặt trong hạng mục Ngành Đồ gia dụng DHP

SEOUL, Hàn Quốc, 20/12/2023 /PRNewswire/ -- Coway Co., Ltd., 'Best Life Solution Company', đã thông báo rằng mình có tên trong Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones Châu Á Thái Bình Dương năm 2023 ('DJSI Châu Á Thái Bình Dương')' năm thứ 11 liên tiếp. Trong số 609 công ty được đánh giá trên toàn thế giới, chỉ có 156 công ty lọt vào top 25,6%, và chỉ có 36 công ty từ Hàn Quốc có mặt trong danh sách này.


Ra mắt vào năm 1999, Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones (DJSI) đánh giá hiệu quả hoạt động bền vững cũng như các nỗ lực về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của các công ty hàng đầu thế giới nhằm giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định bền vững.

Đây không chỉ là năm thứ 11 liên tiếp Coway có mặt trong danh sách Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones Châu Á Thái Bình Dương mà còn là năm thứ 6 liên tiếp công ty xuất hiện trong danh sách Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones Hàn Quốc. Coway là công ty Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong ngành Đồ gia dụng sử dụng lâu bền DHP trên danh sách Chỉ số DJSI Châu Á Thái Bình Dương.

Coway đã nhận được đánh giá xuất sắc về Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý thu hồi và chất lượng sản phẩm cũng như Hệ thống quản lý & chính sách môi trường.

Điều này phản ánh mục tiêu của Coway trong việc đổi mới các sản phẩm và dịch vụ với trọng tâm là khách, đúng với tên gọi của mình là Best Life Solution Company (Công ty giải pháp cuộc sống tốt nhất).

Công ty vẫn cam kết giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh thông qua các hoạt động thân thiện với môi trường trong phát triển sản phẩm và quản lý vòng đời, tuân theo khuôn khổ ESG với mục tiêu trung hòa hoàn toàn carbon vào năm 2050.

Với mục tiêu phát triển và vòng đời sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, Coway vô cùng coi trọng an toàn hóa chất, hiệu quả năng lượng, giảm phát thải carbon, giảm sử dụng tài nguyên, khả năng tái chế trong suốt quá trình sản xuất, sản xuất sạch hơn, dịch vụ cho thuê bền vững, quy trình thu hồi và tái chế cũng như cải thiện lối sống.

Coway vẫn cam kết sâu sắc với các sáng kiến trách nhiệm xã hội, gắn kết với cộng đồng thông qua các sáng kiến có tác động như tặng máy lọc nước và không khí cho các cộng đồng có nguồn lực hạn chế. Công ty tự hào sở hữu đội bóng rổ xe lăn đầu tiên được khu vực tư nhân hỗ trợ tại Hàn Quốc, Đội bóng rổ BlueWheels và Dàn hợp xướng Mulbit Sori, bao gồm những giọng hát tuyệt vời của những người khiếm thị.

Ông Sung-Rok Kim, Chủ tịch Hội đồng ESG và Thư ký Ủy ban ESG từ Coway cho biết: 'Cam kết vững chắc của chúng tôi đối với sự bền vững đã một lần nữa được thể hiện rõ nét thông qua việc có mặt trong danh sách 'DJSI Châu Á-Thái Bình Dương' và 'DJSI Hàn Quốc' danh giá. Với tư cách là công ty ''Best Life Solution', chúng tôi luôn chú trọng nâng cao hệ thống quản lý bền vững của mình'.

Ngoài sự công nhận tới từ DSJI, những nỗ lực phát triển bền vững của Coway đã nhận được sự hoan nghênh đáng chú ý, giữ vững Xếp hạng MSCI ESG 'AA' vào năm 2022 năm thứ 2 liên tiếp. Tại Hàn Quốc, vào năm 2023, công ty đã nhận được Xếp hạng ESG 'A' từ Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Hàn Quốc (KCGS).

Giới thiệu vềCoway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - 'Best Life Solution Company' - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Dự án kinh doanh gần đây nhất của công ty, thương hiệu BEREX, nhằm mục tiêu cải thiện giấc ngủ và sức khỏe bằng các sản phẩm nệm và ghế mát-xa tiên tiến. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.


nguồn: Coway Co., Ltd. Related Stocks: Korea:021240

THỦ THUẬT HAY

Những dấu hiệu nhận biết laptop lỗi card màn hình và cách khắc phục

Khi laptop lỗi card màn hình sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh. Nếu không được khắc phục sớm sẽ làm hư màn hình, bài viết sau sẽ giúp bạn nhận biết va sửa lỗi card màn hình laptop.

Kiểm tra tủ lạnh có hao phí điện chỉ bằng một tờ tiền giấy

Theo như chúng ta biết, một chiếc tủ lạnh thông thường (200 lít) tiêu thụ điện năng khoảng 25 – 30 KW điện/ tháng. Nhưng vào một ngày đẹp trời, bạn phát hiện chính chiếc tủ lạnh đã làm cho hóa đơn tiền điện tăng lên.

Cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại siêu dễ

Bạn muốn báo cáo sự cố trên Facebook nhưng không biết báo cáo lỗi đó ở đâu. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách báo cáo sự cố trên Facebook chỉ với vài cú lắc điện thoại nhé...

Cách tìm nhanh ảnh của người bất kỳ trên iPhone và Mac

Nếu bạn muốn xem ảnh của một người cụ thể được lưu trữ trên iPhone hoặc máy Mac của mình, dưới đây là cách tìm tất cả hình ảnh có liên quan tới họ.

Sửa lỗi “Windows cannot Find, Make Sure You Typed the Name Correctly”

Dưới đây là một số cách để sửa lỗi “Windows cannot Find, Make Sure You Typed the Name Correctly”.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá pin Meizu MX6: Viên pin 3.060 mAh cho kết quả sử dụng quá bất ngờ

Với 3.060 mAh, liệu Meizu MX6 có đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng? Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên ngay trong bài viết này.

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon: đẹp mỹ mãn trong từng đường nét

Lenovo Yoga Slim 7i Carbon vừa được giới thiệu vào ngày 12/10 dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Chiếc laptop siêu mỏng nhẹ này có bề ngoài đẹp không tì vết cùng sức mạnh đáng gờm bên trong.

Đánh giá Samsung Galaxy S20 FE 5G: món quà dành cho người hâm mộ của Samsung

Samsung Galaxy S20 FE 5G là chiếc điện thoại Samsung thứ tư trong dòng S được phát hành trong năm nay. Ngoại trừ hai thiết bị Note 20, đây có thể cho là phiên bản giá rẻ nổi bật nhất trong vô số các mẫu điện thoại dòng