Coway công bố Báo cáo phát triển bền vững năm 2023

Coway công bố Báo cáo phát triển bền vững năm 2023

SEOUL, Hàn Quốc, 28/07/2023 /PRNewswire/ -- Coway Co., Ltd., 'Best Life Solution Company', đã cho phát hành ấn bản Báo cáo phát triển bền vững của Coway năm 2023. Báo cáo này là một tài liệu tổng quan toàn diện về tiến độ của công ty Coway trong việc đạt được các mục tiêu Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) cũng như cam kết nỗ lực không ngừng của công ty trong việc hoàn thành trách nhiệm xã hội đồng thời tạo ra giá trị lâu dài cho các bên liên quan.Coway Sustainability Report 2023

Giám đốc điều hành của Coway, Jangwon Seo cho biết: 'Chúng tôi rất hân hạnh được công bố báo cáo phát triển bền vững lần thứ 18, tái khẳng định cam kết kiên định của chúng tôi đối với các hoạt động phát triển bền vững và giới thiệu về tầm nhìn quản lý ESG mới của chúng tôi là trở thành 'Company Caring for a Better Earth' (Công ty cống hiến vì một Trái Đất tốt đẹp hơn). Tầm nhìn này đặt ra một định hướng rõ ràng cho các sáng kiến ESG của Coway và sẽ đưa chúng tôi trở thành đơn vị tiên phong trên hành trình hướng tới một tương lai phát triển bền vững hơn'.

Báo cáo phát triển bền vững của Coway năm 2023 đánh dấu lần xuất bản thứ 18 của báo cáo này. Lần xuất bản đầu tiên của báo cáo phát triển bền vững của Coway là vào năm 2006 và báo cáo này đã có trang web riêng từ năm 2015.

Trong năm nay, Coway đã giới thiệu một đánh giá hai khía cạnh về tính thiết yếu của vật liệu nhằm đánh giá tác động của các vấn đề bền vững đối với doanh nghiệp cũng như tác động từ hoạt động của doanh nghiệp đối với xã hội và môi trường. Báo cáo cũng đánh giá sự tuân thủ của chuỗi cung ứng với các sáng kiến ESG của chính Coway và nêu rõ tình trạng hiện tại của các vấn đề ESG quan trọng và mới nổi.


Báo cáo phát triển bền vững của Coway năm nay nêu bật ba nhiệm vụ ưu tiên ESG chủ chốt đã được xác định với sự cộng tác của Ủy ban ESG. Những nhiệm vụ này bao gồm thiết lập một hệ thống quản lý thân thiện với môi trường, bảo vệ quyền con người và sự đa dạng cũng như đảm bảo quản trị bền vững. Thông qua hoạt động triển khai các nhiệm vụ này, Coway hướng tới mục tiêu thu thập và kết hợp phản hồi của các bên liên quan một cách hiệu quả, đồng thời thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo không ngừng trong hành trình đạt được tiêu chuẩn xuất sắc về ESG.

Ngoài ra, báo cáo này còn đi sâu vào hiệu quả quản lý bền vững của Coway trong các lĩnh vực quan trọng là Môi trường, Xã hội và Quản trị.

Một trong những mục tiêu về mức độ hiệu quả quản lý bền vững đáng chú ý nhất là sứ mệnh của công ty: giảm lượng khí thải carbon xuống một nửa vào năm 2030 so với năm 2020. Chiến lược của Coway tập trung vào việc chuyển đổi nguồn năng lượng bền vững và phương thức hoạt động thân thiện với môi trường trong suốt quá trình phát triển sản phẩm và quản lý vòng đời.

Một số cột mốc quan trọng được nhấn mạnh trong báo cáo năm 2022 bao gồm việc xây dựng nhà máy điện mặt trời thứ hai, những cải tiến về hiệu quả tiêu thụ năng lượng và tích hợp nhiều vật liệu thân thiện với môi trường hơn vào các sản phẩm của Coway.

Coway luôn cam kết thực hiện các sáng kiến về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, gắn kết với cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động có ý nghĩa. Một số sáng kiến quan trọng bao gồm quyên góp máy lọc nước và máy lọc không khí cho các cộng đồng có nguồn lực hạn chế và trồng nên một khu rừng cho người dân để bảo tồn đa dạng sinh học. Ngoài ra, công ty đã thể hiện cam kết của họ đối với sự đa dạng và hòa nhập bằng cách thành lập đội bóng rổ xe lăn đầu tiên của Hàn Quốc thuộc sở hữu của một công ty tư nhân, 'Đội bóng rổ BlueWheels'.

Để củng cố các hoạt động quản trị, Coway đã bổ nhiệm một hội đồng quản trị mới gồm các nữ giám đốc độc lập nhằm tăng cường sự đa dạng về giới và thúc đẩy các quan điểm đa dạng trong quá trình ra quyết định ở cấp điều hành.

Toàn văn Báo cáo phát triển bền vững của Coway năm 2023 có tại đây.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd. 

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - 'Best Life Solution Company' - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.


nguồn: Coway Co., Ltd. Related Stocks: Korea:021240

THỦ THUẬT HAY

4 bước bảo mật thông tin cá nhân cực kỳ cần thiết trước khi mang điện thoại hoặc laptop đi sửa chữa

Bảo mật thông tin cá nhân của mình trước khi mang điện thoại hoặc laptop đi sửa như thế nào? Hãy cùng xem qua bài viết này để được hướng dẫn chi tiết.

Nghe nhạc Spotify miễn phí: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ miễn phí trên Spotify

Spotify là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên để sử dụng dịch vụ của Spotify mà không phải trả phí hàng tháng, bạn sẽ phải chấp nhận một số giới hạn và quảng cáo.

Taste Test - Công cụ giúp tùy biến giao diện thiết bị theo sở thích cá nhân

Thông qua một số câu hỏi về sở thích và hành vi, thuật toán sẽ xác định giao diện phù hợp với bạn.

Cách Crack Office 365 Full bản quyền 2023 siêu nhanh [Vừa Cập Nhật]

Office là một ứng dụng bộ công cụ văn phòng rất tiện lợi và đa dạng tính năng, phù hợp với hầu hết các nhu cầu của người dùng trong lĩnh vực làm việc văn phòng và học tập. Với những tính năng đa dạng, Office sẽ giúp

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá CPU Core i7-8700K giá khoảng 9,75 triệu đồng

Về cơ bản, thiết kế Core i7-8700K vẫn áp dụng quy trình sản xuất 14nm tương tự chip i7-7700K nhưng tối ưu hơn về hiệu suất tính toán trên mỗi watt điện năng tiêu thụ.

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.

Đập hộp OPPO F5 Red phiên bản 4GB RAM giá không đổi vừa ra mắt

Mở hộp OPPO F5 Red bản 4GB RAM, ngoại hình đẹp hơn, giá không đổi chỉ 6.9 triệu đồng, đây là một lựa chọn hợp lý cho mùa mua sắm cận Tết.