Coway công bố kết quả tài chính quý III của năm tài chính 2022

Coway công bố kết quả tài chính quý III của năm tài chính 2022
  • Doanh thu lũy kế năm 2022 đạt 2.875,9 tỷ KRW (+5,8% so với cùng kỳ năm ngoái) và lợi nhuận hoạt động đạt 513,7 tỷ KRW (+2,5% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Hiệu suất doanh thu cao nhờ ra mắt sản phẩm sáng tạo, bao gồm Máy lọc nước làm đá Icon
  • Để tăng trưởng ổn định và nhất quán, Coway có kế hoạch tập trung vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới

SEOUL, Hàn Quốc, 11/11/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Coway Co., Ltd., 'The Best Life Solution Company' đã công bố kết quả tài chính quý III năm 2022.Coway Financial Results

Ông Soon Tae Kim, giám đốc tài chính của Coway cho biết: 'Chúng tôi đã trải qua một quý III ổn định nhờ cơ hội từ Chuyển đổi số (DX) và ra mắt các sản phẩm sáng tạo'. 'Để duy trì quỹ đạo tăng trưởng ổn định ngay cả trong điều kiện thị trường khó khăn, chúng tôi sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thú vị trong tương lai.'

Các khoản thu nhập được báo cáo như sau:

  • Doanh thu quý III: 969,8 tỷ KRW (+3,8% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý III: 165,1 tỷ KRW (+0,8% so với cùng kỳ năm ngoái)

* Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Doanh thu quý III tăng 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái và hiện đạt tổng 969,8 tỷ KRW với lợi nhuận hoạt động là 165,1 tỷ KRW (+0,8% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu lũy kế cho năm 2022 hiện đạt 2.875,9 tỷ KRW (+5,8% so với cùng kỳ năm ngoái), với lợi nhuận hoạt động là 513,7 tỷ KRW (+2,5% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu bán thiết bị gia dụng môi trường nội địa trong quý III ghi nhận ở mức 571,3 tỷ KRW (+2,7% so với cùng kỳ năm ngoái), nhờ ra mắt các sản phẩm sáng tạo, trong đó có Máy lọc nước làm đá Icon.

Tổng doanh thu của các công ty con ở nước ngoài trong quý III ghi nhận ở mức 354,9 tỷ KRW, tăng 6,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, công ty con tại Malaysia đã có một quý khởi sắc với doanh thu tăng 276,5 tỷ KRW (+7,9% so với cùng kỳ năm ngoái).

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập vào trang Quan hệ đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd. 

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - 'The Best Life Solution Company' - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm.  Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/  hoặc http://newsroom.coway.com.  


nguồn: Coway Co., Ltd. Related Stocks: Korea:021240

THỦ THUẬT HAY

Điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 153/2018/NĐ-CP về chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bị tác động bất lợi hơn so với lao động nam do thay đổi cách tính lương hưu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung

Cách viết ghi chú, bình luận trên Google Sheets

Trên Google Sheets có tính năng viết bình luận, ghi chú trong ô dữ liệu giúp người dùng có thể nắm rõ nội dung khi làm việc với nhiều người.

Google Maps: 8 thủ thuật hữu ích nên biết

Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.

Ứng dụng trang trí điện thoại đón giáng sinh 2015

Sau đây, mình xin giới thiệu một số ứng dụng, tiện ích và game để có thể mang không khí Giáng sinh lên trên smartphone hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu thích bạn có thể 'độ' luôn cho máy ốp lưng có hình ông già Noel,

4 cách kiểm tra thông tin hệ thống Windows 10

Bạn có thể kiểm tra thông tin phần cứng, phần mềm hệ thống thông qua Settings bằng cách: Nhấn vào biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn Settings.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.

Đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G – Bản nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo

Galaxy A52s 5G là bản nâng cấp của Galaxy A52 về cấu hình và vừa được ra mắt cách đây không lâu. Vậy A52s mạnh cỡ nào? Hãy cùng mình đi đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G để tìm câu trả lời nhé. Nằm trong phân khúc tầm

Vsmart Active 1+ đối đầu Realme 2 Pro: Cùng mức giá, cùng cấu hình đâu là lựa chọn tốt hơn

Vsmart Active 1+ và Realme 2 là hai sản phẩm đáng quan tâm trong tầm giá 6,3 triệu đồng với cấu hình nổi bật và nhiều yếu tố hấp dẫn.