Coway công bố kết quả tài chính quý II của năm tài chính 2023

Coway công bố kết quả tài chính quý II của năm tài chính 2023

SEOUL, Hàn Quốc, 10/08/2023 /PRNewswire/ -- Coway Co., Ltd., 'Best Life Solution Company', hôm nay đã báo cáo kết quả tài chính cho quý hai của năm 2023.Coway Financial Results

Soon Tae Kim, Giám đốc Tài chính của Coway nhận xét: 'Chúng tôi đã duy trì thành công mức tăng trưởng ổn định thông qua mở rộng thị trường toàn cầu, cho ra mắt sản phẩm sáng tạo cũng như nỗ lực tiếp thị chiến lược, bất chấp hoàn cảnh thị trường khó khăn. Các chiến lược của chúng tôi trong thời gian còn lại của năm sẽ tập trung vào việc tăng cường hơn nữa cả hiệu suất hoạt động địa phương tại Hàn Quốc và các hoạt động kinh doanh quốc tế đồng thời thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ BEREX của chúng tôi'.

Các khoản thu nhập của Coway được báo cáo như sau:

  • Doanh thu quý II: 1.006,2 tỷ KRW (+2,9% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh quý II: 194,2 tỷ KRW (+10,3% so với cùng kỳ năm ngoái)

* Các số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Tiêu chuẩn Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Doanh thu lũy kế cho năm 2023 hiện đạt 1.954,5 tỷ KRW (+2,5% so với cùng kỳ năm ngoái) và lợi nhuận hoạt động là 369,8 tỷ KRW (+6,1% so với cùng kỳ năm ngoái).

Doanh thu bán thiết bị gia dụng trong nước tăng lên 590,4 tỷ KRW (+2,9% so với cùng kỳ năm ngoái), chủ yếu nhờ doanh số bán sản phẩm thành công trên nhiều danh mục khác nhau, bao gồm máy lọc nước, máy lọc không khí và nệm.

Tổng doanh thu của các công ty con ở nước ngoài trong quý II đạt 378,9 tỷ won, tăng 7,0% so với cùng kỳ năm ngoái. Các động lực tăng trưởng chính, Malaysia và Hoa Kỳ, đã chứng minh mức độ tăng trưởng doanh thu đáng kể, với Malaysia đạt 285,6 tỷ KRW (+3,9% so với cùng kỳ năm ngoái) và Hoa Kỳ đạt 61,1 tỷ KRW (+13,7% so với cùng kỳ năm ngoái). Trong khi đó, công ty con Thái Lan đang không ngừng phát triển đã ghi nhận mức tăng doanh thu đáng chú ý lên đến 24,5 tỷ KRW, với mức tăng trưởng đáng kể là 25,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động tài chính của Coway, vui lòng truy cập trang Quan hệ nhà đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - 'Best Life Solution Company' - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.


 

 

 


nguồn: Coway Co., Ltd. Related Stocks: Korea:021240

THỦ THUẬT HAY

10 ý tưởng giúp tùy biến theme thú vị cho Nova Launcher

Đối với người dùng Android, Nova launcher không chỉ đơn thuần là một trình khởi chạy phổ biến với khả năng hoạt động mượt mà, mà còn trang bị nhiều công cụ hỗ trợ tùy biến và cá nhân hóa giao diện. Nhằm giúp cho thiết

[Chia sẻ] iPad Pro: thay thế cho laptop khi di du lịch

Mua iPad Pro thay laptop khi du lịch, đó là thứ mà mình nghĩ đến đầu tiên khi mua chiếc máy này về.

10 bí quyết chụp ảnh đẹp bằng điện thoại chắc chắn bạn cần phải biết

Chụp ảnh trên smartphone đã trở nên quá dễ dàng, nhưng làm sao để bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn thì hãy thử qua 10 bí quyết chụp ảnh đẹp dưới đây.

Hướng dẫn hạ phiên bản Chrome trên Windows

Chrome 69 vừa ra mắt người dùng máy tính cách đây không lâu, ngoài việc thay đổi giao diện, trình duyệt web số một thế giới này còn được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên không phải ai cũng thích và quen

VPN và SSH: Phương pháp nào bảo mật hơn?

Cả VPN và SSH đều cho phép truyền lưu lượng mạng qua một kết nối bảo mật. Chúng có những điểm tương tự nhưng cũng có những điểm khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Vivo Y20s: nhiều ưu điểm vượt trội trong phân khúc 5 triệu

Thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Vivo Y20s lại sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các mẫu smartphone cùng phân khúc giá. Để hiểu hơn về chiếc điện thoại này hãy xem giới chuyên môn đánh giá Vivo Y20s như thế nào nhé.

Đánh giá Xiaomi Redmi 6: nhỏ gọn, cấu hình tương đối mạnh, pin tuyệt vời, camera kép

Kiểu dáng Redmi 6 khá đơn giản, giống với những sản phẩm Redmi 5 trước đây. Chất lượng hoàn thiện máy rất tốt dù làm bằng nhựa. Xiaomi đã khéo léo sử dụng lớp sơn tạo hiệu ứng giả kim loại để Redmi 6 nhìn đẹp mắt và

Đánh giá Honda Winner: Mạnh mẽ hơn vẻ ngoài

Thiết kế phổ dụng, động cơ vận hành lý thú, cảm giác lái linh hoạt và nhiều đặc tính hướng tới người chơi chính là những ưu điểm của Honda Winner.