ebm-papst đầu tư vào cơ sở tại Singapore như trụ sở chính ở châu Á trong tương lai

SINGAPORE, 05/12/2023 /PRNewswire/ -- ebm-papst, nhà sản xuất quạt và động cơ hàng đầu có trụ sở tại Mulfingen, Đức, đang đầu tư khoảng một triệu EUR vào việc mở rộng và chuyển đổi cơ sở tại Singapore. Trụ sở chính đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á sẽ đóng một vai trò tương đối quan trọng với ebm-papst Group, cũng như quản lý toàn bộ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Trung Đông Á. Trong bối cảnh 'Chiến lược tách khỏi Trung Quốc', ebm-papst đang tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình tại Đông Nam Á và nâng cao khả năng phục hồi của chuỗi cung ứng. Tại Trung Quốc, ebm-papst và gần 2.000 nhân viên của công ty vẫn đang tập trung mạnh mẽ vào thị trường Trung Quốc và các khách hàng địa phương. 


 

Ngày 28 tháng 11, ebm-papst đã tổ chức buổi lễ khai trương để giới thiệu văn phòng và nhà kho hiện đại hóa tại Singapore. Ngoài nhân viên, buổi lễ khai trương còn có sự tham gia của đông đảo khách hàng địa phương và khách mời bao gồm Tiến sĩ Klaus Geißdoerfer, Giám đốc điều hành Tập đoàn và ông Thomas Nuernberger, Giám đốc tài chính/Giám đốc điều hành mảng Công nghệ Không khí tại khu vực APAC & MEA.

Ông Geißdoerfer cho biết: 'Với cương vị là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi mong muốn tối đa hóa tiềm năng thị trường của mình tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trong khuôn khổ chiến lược toàn cầu hóa 'địa phương hóa cho từng khu vực', chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng các khu vực châu Mỹ, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm cả Trung Quốc một cách độc lập. Việc củng cố cơ sở tại Singapore chính là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi. Là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực số hóa và phát triển bền vững, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế của khu vực Châu Á, Singapore chính là một sự kết hợp hoàn hảo đối với chúng tôi'.


ebm-papst đầu tư vào cơ sở tại Singapore như trụ sở chính ở châu Á trong tương lai

Group CEO Dr. Klaus Geißdoerfer makes his opening speech

Ông Thomas Nuernberger nói thêm: 'Trung Quốc đang và sẽ tiếp tục đóng vai trò then chốt trong chiến lược của ebm-papst Group cũng như các hoạt động kinh doanh ở khu vực châu Á. Theo như chiến lược tiếp cận địa phương hóa cho từng khu vực của công ty, chúng tôi sẽ điều chỉnh quy trình sản xuất tại Trung Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của thị trường tại quốc gia này. Chiến lược này giúp chúng tôi độc lập hơn trước những căng thẳng chính sách kinh tế tiềm ẩn, hạn chế thương mại và biến động tỷ giá hối đoái. Tòa nhà mới ONE tại Thượng Hải của chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động và đóng vai trò như một trụ sở quan trọng của Trung Quốc'.

Ebm-papst không chỉ đang đầu tư mở rộng tại Trung Quốc, mà còn tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất ở Ấn Độ. Singapore đã được chọn là địa điểm để triển khai các dự án đầu tư sắp tới theo kế hoạch của Công ty.

Với dự án cải tạo ở Singapore, nhà sản xuất quạt này đang cố gắng thiết lập một không gian làm việc mới và hấp dẫn cho đội ngũ quản lý tại khu vực APAC, hiện đại hóa các khu vực làm việc và nhà kho hiện tại, đồng thời xây dựng phòng thí nghiệm ứng dụng hướng tới tương lai cũng như trung tâm trải nghiệm khách hàng.

Trong tương lai, công ty cam kết sẽ chú trọng vào việc mở ra một thời đại mới cho công nghệ thông gió tại đây. Qua nhiều thập kỷ, ebm-papst đã đặt ra các tiêu chuẩn mới cho ngành với những sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Đội ngũ ESG của công ty hiện đang nỗ lực thiết lập và triển khai chiến lược phát triển bền vững toàn diện. Công ty cũng đã đặt ra mục tiêu rõ ràng về khí hậu, đó là đạt được trạng thái trung hòa khí hậu (Phạm vi 1 + 2) vào năm 2025.

ebm-papst đã có mặt tại Singapore từ năm 1996 và hiện có khoảng 38 nhân viên. Tại phòng thí nghiệm ứng dụng, đội ngũ nhân viên tạo ra các giải pháp bản địa hóa cũng như giải pháp chú trọng vào khách hàng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng trong khu vực. Hiện có 31 nhân viên khác đang làm việc tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Indonesia.

Giới thiệu về ebm-papst

Tập đoàn ebm-papst, một công ty gia đình có trụ sở tại Mulfingen, Đức, là nhà sản xuất quạt và động cơ hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1963, công ty hàng đầu về công nghệ đã thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế cho ngành trong lĩnh vực cốt lõi như công nghệ động cơ, điện tử, số hóa và khí động học. ebm-papst cam kết cung cấp các giải pháp bền vững, thông minh và tối ưu hóa theo từng nhu cầu về công nghệ thông gió và sưởi ấm.

Trong năm tài chính 2022/23, doanh thu của Tập đoàn đã đạt 2,540 tỷ EUR. Công ty chỉ có chưa đến 15.000 nhân viên tại 30 cơ sở sản xuất (bao gồm ở Đức, Trung Quốc và Mỹ) và 50 văn phòng bán hàng trên toàn thế giới. ebm-papst đặt ra chuẩn mực trong hầu hết các lĩnh vực, ví dụ như công nghệ thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh, công nghệ sưởi ấm, công nghệ thông tin, cơ khí, intralogistics và công nghệ y tế.

Liên hệ: Irene Ong, Irene.Ong@sg.ebmpapst.com 


nguồn: ebm-papst SEA Pte. Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Cách tính các hàm số lượng giác trong Excel, RADIANS, DEGREES, COS

Gần đây chúng tôi có nhận được câu hỏi từ phía độc giả về cách tính các hàm số lượng giác trong Excel như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tính các hàm số lượng giác trong Excel như RADIANS,

5 lời khuyên bảo mật đắt giá từ cựu nhân viên FBI

5 lời khuyên bảo mật để bảo vệ sự riêng tư và danh tính trực tuyến từ Mary Galligan - cựu nhân viên FBI.

Hướng dẫn mount ổ đĩa cứng thành một thư mục trên Windows 10

Việc thiết lập một đường dẫn thư mục mout-point không chỉ giảm thiểu số lượng kí tự ổ đĩa trên máy tính của bạn mà còn giúp bạn tổ chức và quản lý các ổ đĩa tốt hơn, ngay cả trong trường hợp hiếm hoi bạn cũng có thể

Cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak trên iPhone

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak, đưa iPhone về nguyên bản suất xưởng.

Thủ Thuật cập nhập ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook

Hiện nay chúng tôi sẽ đưa ra một cách để trang cá nhân của bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh nền và ảnh đại diện...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Vivo V9: giao diện tận dụng toàn bộ màn hình, SnapDragon 626, camera kép

Vivo V9 là chiếc điện thoại hiếm hoi sử dụng tai thỏ nhưng phần viền dưới không dày, nó khá mỏng và hài hòa với thiết kế tổng thể của máy. Nhìn chung thì ở mức giá 7.99 triệu đồng cùng với SnapDragon 626 thì V9 vẫn có

Đánh giá Camera Galaxy A7 2017: Ảnh tốt với ánh sáng lý tưởng và chênh sáng, ảnh không tốt buổi đêm

Galaxy A7 2017 có camera trước và sau cùng độ phân giải là 16MP và khẩu độ ống kính F1.9. Với người dùng phổ thông, chụp tự động ở nhiều trường hợp khác nhau: du lịch, đời sống, sinh hoạt, tĩnh vật... thì galaxy A7 đáp

Đánh giá Acer Nitro 5: Phiên bản nâng cấp hơn về thiết kế và cấu hình

Cảm nhận của mình là lớp vỏ nhựa giả vân carbon này ít bám vân tay và cho cảm giác hoàn toàn khác khi sử dụng, phải nói là thú vị mới đúng. Một số người khi nhìn thấy nghĩ là mình dán carbon, một số người thì nghĩ sao