Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc và White Group của Singapore ký kết hợp tác chiến lược ngành công nghiệp thể thao quốc tế Trung Quốc- Singapore

BẮC KINH, 10/11/2023 /PRNewswire/ -- Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc và White Group của Singapore đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực, đồng thời cùng thành lập 'Quỹ Công nghiệp Thể thao Quốc tế Trung Quốc-Singapore'. Quy mô ban đầu của quỹ là 2 tỷ Nhân dân tệ, số tiền này sẽ được sử dụng để mua quyền tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế hàng đầu và xây dựng 'Thành phố thể thao quốc tế Trung Quốc-Singapore' tại Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông–Hồng Kông–Ma Cao.


Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc và White Group của Singapore ký kết hợp tác chiến lược ngành công nghiệp thể thao quốc tế Trung Quốc- Singapore

China National Sports Group and Singapore's White Group formally signed a strategic partnership agreement at the Beijing Sports Center.

Lễ ký kết được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Bắc Kinh với sự tham dự của Gu Haoning, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc, Peh Chin Hua, Chủ tịch điều hành kiêm Chủ tịch White Group, Wei Weige, Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc, Qiu Qiangsheng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc, Wei Shengfan, Tổng Giám đốc Thể thao Quần vợt Trung Quốc tại Bắc Kinh; và các thành viên của White Group.

Coi các sự kiện thể thao cấp cao nhất và địa điểm tổ chức chất lượng hàng đầu là nguồn lực cốt lõi của ngành thể thao, Trung Quốc cam kết tăng cường đầu tư vào các lĩnh vực quan trọng này. Hoạt động dưới sự quản lý của Tổng cục Thể thao với tư cách là một doanh nghiệp nhà nước với các cổ đông bao gồm Ủy ban Olympic Trung Quốc, Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc đã tổng hợp các nguồn lực để thành lập quỹ đầu tư này cùng với White Group. Quỹ này sẽ được mở rộng lên 6 tỷ nhân dân tệ, trong đó White Group đóng góp 4,2 tỷ nhân dân tệ và Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc đóng góp 1,8 tỷ nhân dân tệ.

Cả hai bên sẽ cùng hợp tác để tạo ra một mô hình kinh doanh khép kín, trong đó các sự kiện thể thao giúp nâng cao mức độ phổ biến của các địa điểm, trong khi nội dung thúc đẩy việc sử dụng và thiết kế không gian vật chất. Sự hợp tác cũng sẽ mở rộng sang phát triển đào tạo thể thao, quản lý các ngôi sao thể thao, nền tảng cho các sự kiện thể thao kỹ thuật số, nghiên cứu và vận hành thể thao điện tử, nghiên cứu dữ liệu thể thao, các chương trình đào tạo và phục hồi bằng thể thao, cùng nhiều hoạt động khác.

Ông Gu Haoning nói: 'Trong vài thập kỷ qua, ngành công nghiệp thể thao Trung Quốc đã trải qua một hành trình đầy ấn tượng, phát triển từ một vị trí không đáng kể đến trở thành một lực lượng mạnh mẽ và quan trọng. Trong những năm gần đây, sự quan tâm từ cấp quốc gia kết hợp với các chính sách hỗ trợ đã tạo nên sự tập trung vào ngành thể thao mà trước đây chưa từng có. Trong khi đó, chính phủ Singapore và các công ty đầu tư liên quan vẫn duy trì cái nhìn lạc quan về tăng trưởng kinh tế dài hạn của Trung Quốc và đang tìm kiếm cơ hội mở rộng đầu tư vào quốc gia này. Quan hệ thương mại giữa Trung Quốc và Singapore đặc trưng bởi sự hỗ trợ lẫn nhau, giao tiếp cởi mở giữa chính phủ và doanh nghiệp cũng như tâm thế luôn sẵn sàng hợp tác. Tận dụng sự tin tưởng lẫn nhau và khả năng tương thích của thị trường, Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc và White Group đang chung tay thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng, hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng'.

Ông Peh Chin Hua cho biết: 'Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có cơ hội hợp tác với Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc và chúng tôi hy vọng sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực thể thao. Thông qua hợp tác, chúng tôi sẽ có quyền sở hữu và điều hành một số sự kiện thể thao quốc tế danh tiếng nhất thế giới. Trong bối cảnh hợp tác tuyệt vời giữa hai quốc gia, chúng tôi rất vui mừng được hợp sức để hỗ trợ ngành công nghiệp thể thao quốc tế, thúc đẩy sự phát triển ổn định và lành mạnh cũng như đóng góp tích cực cho hòa bình toàn cầu trong thế giới nơi mọi người đều kết nối với nhau'.

Hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Thể thao Quốc gia Trung Quốc và White Group đánh dấu một chương mới trong ngành công nghiệp thể thao quốc tế, không chỉ mở ra cánh cửa hợp tác tiếp theo trong lĩnh vực thể thao mà còn là cơ hội quan trọng để tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Trung Quốc và Singapore thông qua mối liên kết thống nhất của thể thao.

 


nguồn: China National Sports Group

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất