Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện năm 2023 của Alliance For Good: Chất xúc tác thúc đẩy các nhà lãnh đạo tương lai tạo nên sự thay đổi

SINGAPORE, 24/10/2023 /PRNewswire/ -- Alliance For Good, hợp tác với Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và Hiệp hội Văn phòng Gia đình châu Á, công bố Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện 2023 diễn ra vào ngày 9 và 10 tháng 11 tại Singapore.

Với chủ đề 'Tầm nhìn Châu Á: Sự thịnh vượng và Mục đích', Diễn đàn quy tụ các nhà lãnh đạo toàn cầu, các văn phòng gia đình, nhà từ thiện, nhà đầu tư, học giả, nhà hoạch định chính sách và các tổ chức phi lợi nhuận để thảo luận về việc gắn kết sự thịnh vượng với mục đích.

Châu Á đang chứng kiến sự gia tăng các văn phòng gia đình độc lập, với 59% chọn Singapore là điểm đến ưa thích của họ. Năm 2022, Singapore có 1.100 văn phòng gia đình[1], tăng gấp 7 lần kể từ năm 2017. Diễn đàn nhằm mục đích trang bị kiến thức cho các doanh nghiệp gia đình và lãnh đạo văn phòng gia đình tương lai để họ xác định được bối cảnh ngày nay và khai thác các nguồn lực để tạo tác động thông qua việc tạo cơ hội học hỏi ngang hàng, đối thoại cởi mở và cộng tác.

Với trọng tâm xuyên Á, Diễn đàn nhấn mạnh sự hợp tác khu vực trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu. Là sự kiện tiên phong kể từ năm 2016, Diễn đàn hỗ trợ đầu tư dựa trên giá trị và đổi mới liên ngành giữa bối cảnh giao thoa địa chính trị và công nghệ.

Chương trình bao gồm hơn 15 bài phát biểu quan trọng và 25 phiên thảo luận nhóm về công tác từ thiện chiến lược, kinh doanh gia đình như một động lực để đầu tư tốt, bền vững, tương lai của tài chính, v.v.

Các diễn giả nổi bật gồm có Benjamin Fok Chun-yue (Fok Ying Tung Foundation), Berry Liberman (Small Giants), Stefan Messer (Messer Group), Drayton McLane Jr. (McLane Group), Abdulla Al Gurg (Abdulla Al Gurg Global Investments), Basma Al Zamil (gia đình Al Zamil), Laurence Lien (Asia Philanthropy Circle), Zhu Zining (Hopson Development), Hou Yameng (Proya Cosmetics), Tan Eng Chye (Đại học Quốc gia Singapore) và Tan Tai Yong (Đại học Khoa học Xã hội Singapore).

Trong các năm tổ chức trước đây, Diễn đàn có sự góp mặt của các diễn giả đáng kính như Howard Warren Buffett, Camilla Rockefeller (David Rockefeller Fund), Maya Soetoro-Ng (em gái của cựu tổng thống Barack Obama), Victor Koo (Người sáng lập Youku), Kyungsun Chung (thành viên gia đình Hyundai), Masagos Zulkifli, Bộ trưởng Phát triển Xã hội và Gia đình của Singapore, và Desmond Tan, Quốc vụ khanh, Bộ Phát triển bền vững và Môi trường, Văn phòng Thủ tướng, Singapore. Họ đều là những người đã đóng góp cho sự thành công cũng như giá trị và uy tín của Diễn đàn.

Hãy cùng chúng tôi tham gia nền tảng hàng đầu này để bồi dưỡng cho thế hệ tương lai, thúc đẩy trao đổi ý tưởng và tạo ra tác động toàn cầu.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và mua vé, vui lòng truy cập https://bpforum.org và https://lu.ma/nuxrrrf7.

[1] https://www.edb.gov.sg/en/our-industries/family-office.html

 


Giới thiệu về Alliance For Good

Alliance For Good (AFG) là một mạng lưới từ thiện nổi bật được thành lập tại Singapore với sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Á. Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là tạo điều kiện cho sự thay đổi mang tính tác động bằng cách phục vụ các gia đình, văn phòng gia đình, quỹ, công ty và tổ chức tài chính trong khu vực. AFG đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này, chuyên tổ chức các sự kiện quy mô lớn ở cả Singapore và Trung Quốc đại lục. Nỗ lực nổi bật nhất của chúng tôi, Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện, đã đạt được thành công vang dội trong sáu năm qua. Sự kiện đỉnh cao này thu hút lượng khán giả đa dạng bao gồm các nhà từ thiện toàn cầu, Cá nhân có giá trị tài sản ròng cực cao (UHNWI), Văn phòng gia đình, Nhà đầu tư mạo hiểm, Nhà sáng lập công nghệ và giám đốc điều hành C-Suite từ khắp Châu Á và trên toàn thế giới.


nguồn: Alliance For Good (AFG)

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay, cực thú vị cho bạn

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính

Là nền tảng web video hàng đầu trên thế giới dành cho cộng đồng người xem video nói chung, cộng đồng game thủ nói riêng.

Xem nhanh thông tin người gửi email trên Gmail với Gmail Sender Icons

Với tiện ích Gmail Sender Icons, bạn có thể xem icon người gửi và xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay màn hình

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700: laptop giải trí kiêm game giá tốt

Nếu như vào năm ngoài, Lenovo đánh dấu việc lần đầu tiên tham gia vào thị trường Laptop Gaming bằng 2 chiếc Y50 và Y70 Touch thì năm nay hãng này lại nâng cấp dòng giải trí Ideapad...

Cái nhìn rõ nét về Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S7

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!