Wong Heang Fine gia nhập GISI với tư cách là Chủ tịch Asia Infrastructure Solutions Singapore & Giám đốc Ban cố vấn Châu Á

HỒNG KÔNG, SINGAPORE và KUALA LUMPUR, Malaysia, 12/10/2023 /PRNewswire/ -- Global Infrastructure Solutions Inc (GISI) vui mừng thông báo về việc bổ nhiệm ông Wong Heang Fine làm Chủ tịch Asia Infrastructure Solutions Singapore, một công ty thuộc GISI, và Giám đốc Ban cố vấn Châu Á.

Với 40 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực môi trường xây dựng và đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như nhà phát triển, nhà thầu và nhà tư vấn, Heang Fine đã có những đóng góp mang tính đổi mới cho các doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm CapitaLand Residential Singapore và Surbana Jurong (SJ). Năm vừa qua, ông đã rời ghế Giám đốc điều hành sáng lập của SJ, công ty tư vấn mà ông đã phát triển lên quy mô toàn cầu với hơn 16.000 nhân viên làm việc tại hơn 40 quốc gia. 

Kể từ khi nghỉ hưu, Heang Fine hiện giữ chức vụ giám đốc trong hội đồng quản trị của một số công ty và cơ quan chính phủ, đồng thời giữ chức vụ cố vấn cấp cao cho Chủ tịch của các công ty trong nước và quốc tế.

Tony Shum, Đồng sáng lập GISI, Giám đốc Hội đồng quản trị, Chủ tịch khu vực Châu Á cùng Alex Kwan, Giám đốc điều hành GISI khu vực Châu Á, đã cùng đưa ra tuyên bố: 'Kinh nghiệm sâu rộng và mạng lưới toàn cầu của Heang Fine sẽ là những tài nguyên vô giá cho sự phát triển chiến lược của các doanh nghiệp Châu Á của chúng tôi trên thị trường người dùng cuối trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, môi trường và xây dựng. Chúng tôi mong đợi nhận được chỉ dẫn từ ông trong quá trình định hình tương lai chiến lược cho các doanh nghiệp của mình, phấn đấu duy trì vị trí tiên phong trong đổi mới và công nghệ, cũng như sự quản lý của ông trong công cuộc phát triển Asia Infrastructure Solutions (AIS) tại Singapore và trên khắp Đông Nam Á'.

Heang Fine thể hiện thái độ hào hứng khi được gia nhập GISI và bày tỏ rằng: 'Tôi rất vinh dự được gia nhập GISI và đảm nhận cùng lúc hai vai trò là Chủ tịch AIS Singapore và Giám đốc Ban cố vấn Châu Á. Tôi mong đợi được cộng tác với đội ngũ lãnh đạo GISI đầy chuyên môn để tạo nên những cộng đồng tốt hơn, nơi nhân sự của chúng tôi có thể tận hưởng cuộc sống và làm việc. Cùng nhau, chúng tôi đã sẵn sàng thúc đẩy tính đổi mới và sự ưu tú trong môi trường xây dựng, mang đến một tương lai bền vững cho tất cả mọi người'.

Các Giám đốc khác của Ban cố vấn Châu Á GISI bao gồm Dickson Lo, Giáo sư Christopher Chao đến từ Hồng Kông, và Billy Wong đến từ Singapore.

Các công ty điều hành nổi bật thuộc GISI ở Châu Á trong nền tảng Global Engineering and Consulting, bao gồm Asia Infrastructure Solutions và J Roger Preston. Để biết thêm chi tiết về các dự án và đóng góp của họ, truy cập www.asiainfrasolutions.com và www.jrp-group.com.

Giới thiệu về GISI

GISI là một trong những công ty quản lý xây dựng tư nhân lớn nhất trên các thị trường tòa nhà thương mại, công nghiệp, và chăm sóc sức khỏe. GISI cũng là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tư vấn kỹ thuật trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng công cộng và môi trường, đồng thời là nhà cung cấp toàn cầu vốn đầu tư Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA) cung cấp các chương trình có tác động xã hội lâu dài ở hơn 100 quốc gia. Nhờ những nỗ lực của 14.000 nhân viên của chúng tôi, GISI tạo ra mức doanh thu trên 12 tỷ USD hàng năm. Vui lòng truy cập www.GISI.com.


nguồn: Global Infrastructure Solutions, Inc.

THỦ THUẬT HAY

Tắt những cảnh báo trên các smartphone của Samsung với SamFix Tool

Thật chất, những cảnh báo này cho thấy Samsung rất quan tâm đến sức khỏe của người dùng lẫn tuổi thọ của thiết bị. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn đã nhớ rõ chúng thì những cảnh báo này sẽ

Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Nhiều người sử dụng sản phẩm di động của Apple cảm thấy khá bực mình vì phải phụ thuộc vào iTunes để quản lý nhạc trong iPhone, mặc dù iTunes là một cách hay để quản lý thư viện nhạc của bạn. Vì vậy, bài viết sau sẽ

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Tai nghe Bluetooth giúp bạn thoải mái nghe các bản nhạc du dương, đàm thoại... mà không cần dây nhợ rườm rà. Cách kết nối của thiết bị với điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước bên dưới là

WP - Giao diện thẩm mỹ viện Spa Lab

Spa Lab là một giao diện phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu thiết kế về chủ đề làm đẹp. Đường nét tinh tế hỗ trợ nhiều thiết bị và tích hợp chức năng shop online.

Hướng dẫn người mới cách sử dụng Bing AI nhanh nhất

Vào tuần trước, giới công nghệ bất ngờ với thông báo rằng Bing, hệ thống tìm kiếm của Microsoft sử dụng cùng công nghệ OpenAI được sử dụng trong Trò chuyện GPT, có sẵn cho những người dùng muốn dùng thử. Tính mới hứa

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Oppo A39: Hiệu năng khá, selfie tốt

Smartphone kế nhiệm A37 nhấn đến một số điểm như hiệu năng với cùng con chip và RAM 3 GB giống mẫu F1s hay camera selfie, phần mềm được tinh chỉnh tốt.

Đánh giá xe Hyundai Tucson Turbo 2017 lắp ráp: Mẫu crossover đáng gờm

Với 950 triệu đồng bỏ ra, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu Hyundai Tucson Turbo 2017. Một mẫu xe cân bằng được các yếu tố: Phong cách, cảm giác lái, tiện nghi, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá chi tiết Volkswagen Tiguan Allspace: Xứng với giá 1,729 tỉ đồng

Volkswagen Việt Nam chọn phân phối duy nhất bản 7 chỗ VW Tiguan Allspace giá 1,729 tỉ đồng nhằm phát huy những lợi thế 'độc tôn' mà các đối thủ khác không có được.