Diễn đàn Doanh nghiệp và Từ thiện của Alliance For Good 2023 hội tụ giới tinh hoa của thế giới nhằm đem lại những thay đổi tích cực

SINGAPORE, 15/11/2023 /PRNewswire/ - Diễn đàn Doanh nghiệp và Từ thiện 2023, do Alliance For Goodp (AFG) tổ chức tại Singapore từ ngày 9-10/11, đã quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp gia đình có ảnh hưởng nhất thế giới và các nhà từ thiện thế hệ tiếp theo để thúc đẩy công tác phối hợp giữa tài chính và hoạt động từ thiện vì một tương lai tươi sáng hơn. 


Diễn đàn Doanh nghiệp và Từ thiện của Alliance For Good 2023 hội tụ giới tinh hoa của thế giới nhằm đem lại những thay đổi tích cực

Benjamin Fok, Director of the Fok Ying Tung Foundation

'Tầm nhìn châu Á của AFG: Sáng kiến Tiềm lực tài chính và Mục đích', được công bố tại diễn đàn với mục đích tuyên dương các doanh nghiệp gia đình và văn phòng gia đình như những đơn vị giúp thúc đẩy một tương lai tươi sáng. Hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp đã cam kết thu hút các nhà lãnh đạo doanh nghiệp xã hội và phi lợi nhuận trong năm tới để tạo ra một sự thay đổi có ý nghĩa.

Khách mời danh dự, bà Josephine Teo, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Singapore, đã có bài phát biểu quan trọng về Trí tuệ nhân tạo vì lợi ích công cộng, tập trung vào việc dẫn hướng cho thời điểm quan trọng cho phát triển trí tuệ nhân tạo, tác động và tương lai của chúng ta. Các cuộc thảo luận nhóm khám phá các chủ đề cấp cao như doanh nghiệp gia đình và văn phòng gia đình như một lực lượng giúp cho xã hội và xây dựng hệ sinh thái nghệ thuật châu Á. Diễn đàn cũng khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân hợp tác và đóng góp theo hướng tạo ra được tác động khi đối mặt với những thách thức địa chính trị.

Nhà tiên phong AI Kai-Fu Lee đã có bài phát biểu và tham gia vào một cuộc thảo luận nhóm về dẫn dắt Trí tuệ nhân tạo tới một tương lai tốt đẹp hơn. Kai-Fu tuyên bố, 'AI sẽ ảnh hưởng tới mọi doanh nghiệp theo những cách không thể tưởng tượng được, và điều này sẽ trở thành một động lực tuyệt vời nhất. Vì vậy, thời đại này phụ thuộc vào chúng ta'.



Alliance For Good's Business and Philanthropy Forum 2023 Converges World’s Wealthiest for Positive Change

 



The Business and Philanthropy Forum 2023, hosted by the Alliance For Good (AFG) in Singapore from November 9-10

Những khách mời đáng chú ý bao gồm các nhân vật từ thiện nổi bật như Benjamin Fok, Giám đốc Quỹ Fok Ying Tung; Stefan Messer, Chủ tịch Ban Giám sát Tập đoàn Messer; Tirelo Molotlegi, Công chúa của Quốc gia Hoàng gia Bafokeng, Châu Phi; Basma Alzamil, gia đình Al Zamil của Ả Rập Xê Út; Laurence Lien, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành sáng lập của Asia Philanthropy Circle; và Berry Liberman, Đồng sáng lập và Giám đốc sáng tạo của Little Giants, và đại diện gia đình Liberman tới từ Úc. Các nhân vật đáng chú ý khác trong lĩnh vực AI bao gồm Dacheng Tao (Giáo sư Khoa học Máy tính tại Đại học Sydney và Thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Úc và Học viện Europaea) và Miao Chun Yan (Chủ tịch, Trường Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Chủ tịch Khoa học Máy tính, Trường Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Đại học Công nghệ Nam Dương).

Công chúa Tirelo Molotlegi đã có bài phát biểu với tiêu đề 'Hoạt động từ thiện và đầu tư có tác động của gia đình hoàng gia', góp phần bổ sung một quan điểm độc đáo vào diễn đàn năm nay.

Tiếp nối di sản của những năm trước, AFG đã quyên góp được hơn 650.000 SGD cho Trạm Hỗ trợ Đột quỵ, nhấn mạnh sự cống hiến của mình trong quá trình tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

AFG bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đối tác và nhà tài trợ của mình, bao gồm Đối tác Sáng lập, Đại học Công nghệ Nanyang; Nhà tài trợ Bạch kim, Highlight và Tinghua; Nhà tài trợ Kim cương, Cố vấn tài chính của Great Eastern và Great Eastern; Nhà tài trợ Bạc, Eton Solutions, Go Global Gem và Adream Charitable Foundation Limited; Đối tác, Viện nghiên cứu Chiến lược Weixin và Quỹ ByteDance.

Alliance For Good (AFG) tiếp tục cống hiến để đóng góp tiềm lực tài chính vào công tác từ thiện, xây dựng một thế giới nơi của cải song hành cùng mục đích và phúc lợi. Một ngày trước diễn đàn, vào ngày 8/11, Chương trình Học bổng Lãnh đạo Từ thiện Thế hệ Tiếp theo đã quy tụ hơn 25 nhà lãnh đạo hàng đầu thuộc thế hệ tiếp theo của doanh nghiệp gia đình và văn phòng gia đình cho một buổi học chuyên sâu và đào tạo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Chương trình tiền diễn đàn này đã tạo tiền đề cho các cuộc thảo luận chuyên sâu trong diễn đàn tiếp theo.

Như ông Benjamin Fok đã tuyên bố trong bài phát biểu khai mạc của mình, hành trình hướng tới sự thịnh vượng có mục đích này 'bắt đầu ngay tại Singapore, một quốc gia nơi những giấc mơ cao cả được vẽ nên và trở thành hiện thực; đây chính là hành tình tiếp nối của phép màu Singapore'.

AFG đặt mục tiêu tổ chức nhiều sự kiện khác trước thềm Diễn đàn năm 2024, dự kiến diễn ra từ ngày 3-4/11/2024 tại Singapore.

Tiếp tục đồng hành với những nỗ lực của AFG tại https://bpforum.org/. 

Giới thiệu về Alliance For Good

Alliance For Good (AFG) là một mạng lưới từ thiện nổi bật được thành lập tại Singapore với sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Á. Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là tạo điều kiện cho sự thay đổi mang tính tác động bằng cách phục vụ các gia đình, văn phòng gia đình, quỹ, công ty và tổ chức tài chính trong khu vực. AFG đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này, chuyên tổ chức các sự kiện quy mô lớn ở cả Singapore và Trung Quốc đại lục. Nỗ lực nổi bật nhất của chúng tôi, Diễn đàn Kinh doanh và Từ thiện, đã đạt được thành công vang dội trong sáu năm qua. Sự kiện đỉnh cao này thu hút lượng khán giả đa dạng bao gồm các nhà từ thiện toàn cầu, Cá nhân có giá trị tài sản ròng cực cao (UHNWI), Văn phòng gia đình, Nhà đầu tư mạo hiểm, Nhà sáng lập công nghệ và giám đốc điều hành C-Suite từ khắp Châu Á và trên toàn thế giới.

 

 


nguồn: Alliance For Good (AFG)

THỦ THUẬT HAY

Thay đổi độ tốc độ con trỏ và điều chỉnh DPI trên chuột chuyên để chơi game

Chỉ số DPI càng cao thì trỏ chuột di chuyển càng nhanh, mặc dù giảm chỉ số DPI sẽ tăng độ chính xác (đặc biệt hữu dụng trong khi chơi game). Hãy học cách thay đổi tốc độ con trỏ trên mọi con chuột hay trackpad, cũng

Cách vào Facebook trên điện thoại Android, iOS khi bị chặn

Facebook và Messenger là hai ứng dụng thường xuyên bị chặn tại các mạng ở VN, kể cả mạng internet cáp quang có dây hay mạng 3G điện thoại thì vẫn bị chặn.

Cách xoá file rác đơn giản để làm mượt Windows 10

Windows 10 là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên việc sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến tích tụ rất nhiều file rác và các tệp tin không cần thiết, gây ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Vì vậy, việc xoá file rác

Những bộ Brush cực đẹp cho Photoshop - Tải miễn phí ngay về sử dụng

Dưới đây là tổng hợp những bộ Brush đẹp nhất trong lịch sử Photoshop bạn có thể tải miễn phí về để sử dụng.

Xài Galaxy S7 Edge mà không biết 5 mẹo này thì thật lãng phí

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đẳng cấp, Galaxy S7 Edge ngoài là một chiếc smartphone còn là một món trang sức mà ai cũng mong muốn sỡ hữu. Nếu...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Zenfone 3 Max 5.5: Pin trâu, camera chất lượng

Phiên bản mới của Zenfone 3 Max (màn hình 5,5 inch) được Asus cải tiến một số tính năng. Tuy...

Đánh giá nhanh MacBook Air 2017: Có còn nên mua MacBook cũ thời điểm này không?

MacBook Air 2017 là sản phẩm được đánh giá cao với những thay đổi cả đáng kể về cả thiết kế lẫn cấu hình mang đến nhiều kì vọng cho tín đồ trên toàn thế giới. Hãy cùng TCNShop tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu

Đánh giá HTC Desire 10 Pro: Nhiều cảm xúc đọng lại

Là một chiếc smartphone phân khúc cận cao cấp với những thay đổi tích cực hơn trong ngôn ngữ thiết kế của mình. Sau 3 ngày được sử dụng HTC Desire...