Casio ra mắt mẫu đồng hồ G-SHOCK hợp tác cùng Quỹ Charles Darwin

Nổi bật với thiết kế lấy cảm hứng từ sinh vật của quần đảo Galápagos

Sử dụng chất liệu nhựa sinh học giúp giảm thiểu tác động đến môi trường

TOKYO, 15/11/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố ra mắt phiên bản mới cho dòng đồng hồ chống sốc của thương hiệu G-SHOCK. Ba mẫu đồng hồ GW-B5600CD mới là thành quả hợp tác mới nhất của thương hiệu với Quỹ Charles Darwin, một tổ chức tham gia vào các hoạt động bảo tồn môi trường ở Quần đảo Galápagos.


Casio ra mắt mẫu đồng hồ G-SHOCK hợp tác cùng Quỹ Charles Darwin

From left: GW-B5600CD-1A2, GW-B5600CD-9, and GW-B5600CD-1A3

Quỹ Charles Darwin là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế cam kết bảo tồn môi trường tự nhiên của Quần đảo Galápagos. Tổ chức này tham gia vào một loạt các hoạt động, bao gồm khảo sát hệ sinh thái và sự sống dưới biển cũng như trên cạn của Quần đảo Galápagos, đồng thời thúc đẩy các nỗ lực bảo tồn thiên nhiên trên đảo. Mẫu sản phẩm hợp tác mới nhất đánh dấu mối quan hệ hợp tác lần thứ hai giữa G-SHOCK và Quỹ Charles Darwin kể từ lần hợp tác đầu tiên vào năm 1999.

Đồng hồ chống sốc GW-B5600CD mới có thiết kế kết hợp bóng của các sinh vật sống ở Quần đảo Galápagos, cùng với môi trường tự nhiên phong phú nơi chúng sinh sống. Có thiết kế tương đồng GW-B5600 nhưng mẫu đồng hồ GW-B5600CD được trang bị thêm khả năng thu sóng vô tuyến và khả năng sạc Tough Solar cùng phần viền và dây đeo được làm bằng nhựa sinh học sản xuất từ tài nguyên hữu cơ tái tạo.

Mỗi mẫu trong lần ra mắt này đều sở hữu mặt đồng hồ có họa tiết thiết kế độc đáo: GW-B5600CD-1A2 với hình cá mập đầu búa trong môi trường đại dương; B5600CD-1A3 với hình chim sẻ Darwin giữa tán lá của rừng Scalsia, một trong những môi trường sống ưa thích của loài động vật này; và GW-B5600CD-9 với hình chú rùa khổng lồ Galápagos giữa địa hình nhiều đá mà loài này yêu thích. Bóng của từng sinh vật đặc trưng cũng xuất hiện trên màn hình LCD khi bật đèn nền.

Logo của Quỹ Charles Darwin được khắc ở mặt sau vỏ và dòng chữ bằng tiếng Tây Ban Nha mang ý nghĩa 'Tôi ủng hộ việc bảo tồn Galápagos' được in trên dây đeo. Một phần doanh thu sẽ được sử dụng để hỗ trợ các hoạt động bảo tồn của Quỹ Charles Darwin.


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD.

THỦ THUẬT HAY

Reviewty là gì? Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng Reviewty

Reviewty là một ứng dụng không thể bỏ qua đối với các bạn nữ “nghiện” làm đẹp, quan tâm đến việc chăm sóc da. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi trong việc làm đẹp.

Hướng dẫn cách active Win 10 Pro 1803 Vĩnh Viễn - Thành công 100%

Active Win 10 Pro 1803 là một giải pháp hữu ích để bẻ khóa và kích hoạt Windows 10 bản quyền mà không cần phải bỏ chi phí. Bằng cách sử dụng các công cụ và tiện ích hỗ trợ, bạn có thể tận dụng những tính năng mới nhất

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kodi trên máy tính

Kodi là một chương trình phần mềm mã nguồn mở, đa nền tảng, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Nó có thể được dùng như một trình xem và chơi nhạc, video từ ổ cứng ngoài hoặc bằng các add on cài đặt. Bài viết này sẽ

Cách sử dụng S Pen trên Galaxy Note 8

Với những dòng Galaxy Note thì S Pen trở thành vật dụng hữu ích trên thiết bị, khi bạn có thể tận dụng S Pen để phục vụ cho nhiều nhu cầu của mình.

Hướng dẫn chuyển đổi file PowerPoint sang Google Slides một cách nhanh chóng

Hướng dẫn bạn cách chuyển đổi đổi file PowerPoint sang Google Slides một cách đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng công cụ trình chiếu. Click xem ngay nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Galaxy J7+: Nhận diện khuôn mặt, camera kép xoá phông ảo dịu, hiệu năng ổn

Galaxy J7+ hiện là một trong những sản phẩm tầm trung nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng bởi sự kế thừa khá nhiều tính năng từ những máy cao cấp của hãng, như mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt, camera kép có

Đánh giá chế độ Always On Display của giao diện Grace Ux trên Samsung Galaxy S7

Hôm nay hãy cùng TCN cùng trải nghiệm một số điểm nổi bật của tính năng Always On Display trên giao diện Grace UX của Samsung Galaxy S7

Điểm qua những mặt sáng giá nhất của LG V30 Plus Mỹ

Thay vì thiết kế vuông vức và sở hữu màn hình phụ thứ 2 thì LG V30 Plus Mỹ lại mang ngôn ngữ thiết kế với những đường nét mềm mại, được bo tròn tỉ mỉ ở các cạnh và góc. Không dừng lại ở đó, LG còn trang bị cho sản phẩm