Casio mở G-SHOCK STORE ảo trong vũ trụ Metaverse

Tiên phong cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa cho đồng hồ trong VRChat

TOKYO, 03/10/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố sự kiện ra mắt cửa hàng ảo dựa trên metaverse dành cho thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Cửa hàng mới sẽ mở vào ngày 6/10/2023 trên nền tảng thực tế ảo xã hội VRChat, cho phép khách truy cập tận hưởng trải nghiệm cá nhân hóa đồng hồ và hơn thế nữa.


Casio mở G-SHOCK STORE ảo trong vũ trụ Metaverse

Trong những năm gần đây, việc người dùng trẻ tuổi tạo hình avatar (nhân cách ảo), khám phá không gian ảo và tham gia giao tiếp với nhau trong metaverse ngày càng trở nên phổ biến.

Nhằm đáp ứng xu hướng này, Casio đang mở một không gian G-SHOCK STORE ảo, được gọi là một 'thế giới' trong metaverse, với mục đích khuyến khích văn hóa trang bị đồng hồ cho avatar, dựa trên sự ủng hộ mạnh mẽ mà G-SHOCK nhận được từ người dùng nhờ khả năng chống sốc và thiết kế độc đáo của sản phẩm. Casio đã ký kết thỏa thuận hợp tác với VRChat Inc., nhà điều hành nền tảng thực tế ảo xã hội lớn nhất thế giới, VRChat. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên một nhà sản xuất đồng hồ mở ra một thế giới (không gian ảo) trong VRChat.

Thế giới ảo G-SHOCK STORE sẽ cung cấp dịch vụ tùy chỉnh đồng hồ cho phép người dùng kết hợp các thành phần khác nhau để tạo ra những chiếc đồng hồ G-SHOCK được cá nhân hóa theo phong cách của riêng họ, cũng như để xem avatar VRChat của họ trông như thế nào khi đeo đồng hồ mà họ đã tạo ra. Ngoài ra, người dùng có thể mua các thành phần đồng hồ dưới dạng vật phẩm số để sử dụng trong VRChat tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Casio trên BOOTH, một thị trường trực tuyến toàn cầu dành cho các hoạt động sáng tạo, từ đó tạo ra những chiếc đồng hồ G-SHOCK ảo có thể được avatar của họ đeo trong G-SHOCK STORE và các thế giới VRChat khác. Những chiếc đồng hồ ảo này được liên kết với thời gian tại vị trí của người dùng, cho phép họ xem giờ trong VRChat.Inside the G-SHOCK STORE in the metaverse

Giới thiệu về VRChat

VRChat là một nền tảng metaverse thực tế ảo cho phép người dùng sử dụng các dạng avatar và tận hưởng trải nghiệm tương tác trong thế giới ảo. Hàng triệu người đã tạo ra nhiều cộng đồng người dùng khác nhau, trong đó họ có thể tự do tận hưởng các hoạt động trong không gian metaverse trên nền tảng này.


nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng Tag hiệu quả cho bài viết và sản phẩm trong SEO

Tag là khái niệm khác hoàn toàn với từ khóa. Tag gồm có tag bài viết và Tag sản phẩm. vậy làm sao để có thể sử dụng Tag hiệu quả, tránh việc để xảy lỗi trùng lặp nội dung hay index nội dung yếu?

Disk Cleaning Tool: Công cụ giúp giải phóng bộ nhớ trên Windows 10

Không chỉ bổ sung tính năng cho phép người dùng xem những dữ liệu mà hệ điều hành Windows 10 thu thập và gửi về cơ sở dữ liệu của Microsoft, phiên bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update còn được bổ sung công cụ Disk

Mời bạn trải nghiệm Google Pixel O Launcher trên thiết bị Android

Nếu đang sở hữu một smartphone Android 6.0.1 Marshmallow trở lên thì bạn có thể thử Google Pixel O launcher ngay bây giờ thông qua file APK được trích xuất bởi những thành viên của diễn đàn XDA Developers.

Cách tra cứu địa chỉ cơ quan thuế trên điện thoại rất đơn giản cho bạn

Cách tra cứu địa chỉ cơ quan thuế bằng điện thoại nhanh chóng, tiện lợi, giúp người dân tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm địa chỉ của cơ quan thuế. Sau đây là hướng dẫn...

ĐÁNH GIÁ NHANH

AirPods có còn là trò cười như hồi mới ra mắt?

Vào thời điểm ra mắt, AirPods gặp phải rất nhiều phản ứng từ người dùng, thậm chí còn bị mỉa mai về thiết kế. Tuy nhiên sau một thời gian trải nghiệm thì tất cả đều nhận ra rằng nó là một thiết bị quá tốt. Giá bán

Đánh giá ASUS E200HA: Mỏng nhẹ, pin trâu, giá chất

Đánh giá ASUS Vivobook E200A - Hướng vào đối tượng khách hàng cần di chuyển nhiều với mức đầu tư tối ưu, ASUS E200HA cho chất lượng vượt trội trong tầm giá.

Asus ROG Sica thực sự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình

Asus đã thêm một con chuột chơi game mới vào dòng thiết bị ngoại vi của họ – Asus ROG Sica. Lấy cảm hứng từ lịch sử cổ đại, Asus đã đặt tên cho con chuột chơi game của mình theo tên một loại vũ khí thời xưa.