PHBS nhận được chứng nhận EQUIS, hiện đang nắm giữ "Ba danh hiệu chứng nhận"

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 08/11/2023 /PRNewswire/ -- Tháng 10 này, Trường Kinh doanh HSBC thuộc Đại học Bắc Kinh (PHBS) đã được cấp chứng nhận EQUIS trong thời gian 5 năm. Mặc dù là một tổ chức trẻ, PHBS đã đặt mục tiêu đạt được sự công nhận trên toàn cầu và hiện nay là một trong số ít các trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới đạt được 'Ba danh hiệu chứng nhận' — EQUIS, AACSB và AMBA, do ba tổ chức chứng nhận cho trường kinh doanh có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới trao chứng nhận. Có 215 trường được EQUIS cấp chứng nhận trên 40 quốc gia trên toàn cầu và chỉ có khoảng 1% trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng nhận ba lần.


PHBS nhận được chứng nhận EQUIS, hiện đang nắm giữ "Ba danh hiệu chứng nhận"

PHBS receives EQUIS Accreditation, now holding the 'Triple Crown'

Được thành lập vào năm 1997, EQUIS đóng vai trò là một chuẩn đối sánh khắt khe để các trường kinh doanh đánh giá, chứng nhận và nâng cao chất lượng của họ trong công tác quản trị, chương trình, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu, quốc tế hóa và nhiều khía cạnh khác. Quy trình bình duyệt kỹ lưỡng và nghiêm ngặt của EQUIS cho thấy được chất lượng tổng thể, khả năng phát triển bền vững và cam kết tự cải thiện của trường đối với sinh viên, nhà tuyển dụng và các đối tác học thuật trên toàn thế giới.

Trong đợt bình duyệt, hiệu trưởng của PHBS đã giới thiệu những thành tựu của trường và chia sẻ về lộ trình chiến lược phát triển trong tương lai của trường. Đại diện giảng viên, nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên và các đối tác chiến lược trong ngành cũng tham gia phỏng vấn bình duyệt.

Trong số nhiều chỉ số về chất lượng, nhóm đã công nhận về sự xuất sắc của các sinh viên và giảng viên chất lượng cao, cam kết vững chắc về công cuộc quốc tế hóa, các chương trình được thiết kế ưu việt, công tác tuyển sinh và tuyển chọn nghiêm ngặt đối với sinh viên và đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp đều rất xuất sắc. Theo báo cáo việc làm hàng năm, tỷ lệ việc làm ban đầu của sinh viên tốt nghiệp PHBS từ các chương trình MA và MBA đạt 97,7%, với phần lớn sinh viên tốt nghiệp nắm chắc được những vị trí trong các công ty tài chính và tư vấn hàng đầu.

Đối với các hoạt động quốc tế hóa, nhóm đánh giá cao bốn lĩnh vực: tuyển dụng giảng viên, đào tạo sinh viên, hợp tác quốc tế và phát triển cơ sở tại Vương quốc Anh, là cơ sở nước ngoài đầu tiên do một trường kinh doanh Trung Quốc mở tại một quốc gia phương Tây. Thông qua các cựu sinh viên và kết nối doanh nghiệp, PHBS cũng phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các ngành và đào tạo sinh viên về các tình huống thực tế. Do đó, nhóm bình duyệt đã chỉ ra rằng trường có thế mạnh về mạng lưới doanh nghiệp, chính sách và chuyên môn ở Trung Quốc, đặc biệt là ở Khu vực Vịnh Lớn.

Tọa lạc tại Thâm Quyến, PHBS được thành lập năm 2004 với tầm nhìn nâng cao cam kết của Đại học Bắc Kinh đối với hoạt động nghiên cứu kinh tế, tài chính và quản lý toàn cầu, đồng thời phát triển như một trung tâm ưu việt quốc tế về giáo dục kinh doanh. Việc đạt được nhiều chứng nhận nói lên nhiều điều về các tiêu chuẩn và thực tiễn của trường, đồng thời trường sẽ tiếp tục trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trên toàn cầu nhờ có đội ngũ giảng viên xuất sắc, nghiên cứu có tác động lớn cùng với các tiêu chuẩn cao nhất.

 


nguồn: Peking University HSBC Business School

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất