CIIE thứ sáu sẵn sàng ra mắt thế giới

CIIE thứ sáu sẵn sàng ra mắt thế giới

THƯỢNG HẢI, ngày 2 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- Tổng cộng 154 quốc gia, khu vực và tổ chức quốc tế đã xác nhận đã tham gia vào ấn bản thứ sáu của Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE), sẽ diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 11.


The National Exhibition and Convention Center (Shanghai), the main venue for the China International Import Expo (CIIE), in East China's Shanghai.

Là hội chợ thương mại theo chủ đề nhập khẩu cấp quốc gia đầu tiên trên thế giới, CIIE sẽ một lần nữa bao gồm một triển lãm kinh doanh, một triển lãm quốc gia, Diễn đàn kinh tế quốc tế Hongqiao, một số hoạt động hỗ trợ cũng như các sự kiện trao đổi văn hóa giữa người với người.

Triển lãm kinh doanh năm nay sẽ có 289 trong số 500 doanh nghiệp và những gã khổng lồ trong ngành, bao gồm 15 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, 10 công ty điện công nghiệp hàng đầu, 10 công ty thiết bị y tế hàng đầu, ba công ty khai thác lớn, bốn nhà giao dịch ngũ cốc lớn và năm công ty vận chuyển lớn. Khoảng 1.500 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cũng sẽ giới thiệu sản phẩm của họ tại sự kiện này.

Hơn 400 sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới sẽ được trình bày tại sáu lĩnh vực triển lãm — sản phẩm thực phẩm và nông nghiệp, công nghiệp thông minh và công nghệ thông tin, thiết bị y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng, thương mại dịch vụ và ô tô, Sheng cho biết.

CIIE lần thứ sáu sẽ một lần nữa giới thiệu buổi Triển lãm Quốc gia. Mười một quốc gia, bao gồm Bahrain, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dominica, Gambia, Guinea-Bissau, Honduras, Mali, Oman, Sierra Leone, Togo và Zimbabwe sẽ lần đầu tiên tham dự Triển lãm Quốc gia. Honduras, Kazakhstan, Serbia, Nam Phi và Việt Nam là những quốc gia được vinh danh năm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Belt and Road Initiative (BRI), nhiều quốc gia tham gia vào sáng kiến này sẽ trở thành một phần của hội chợ. 64 quốc gia BRI sẽ tham gia Triển lãm Quốc gia và hơn 1.500 công ty từ các quốc gia BRI sẽ có mặt tại Triển lãm Kinh doanh, chiếm diện tích triển lãm gần 80.000 mét vuông, tăng khoảng 30% so với lần trước.

CIIE cũng khuyến khích các quốc gia kém phát triển (LDC) tham gia vào BRI giới thiệu các sản phẩm cao cấp của họ ra thị trường Trung Quốc bằng cách cung cấp các gian hàng miễn phí, trợ cấp xây dựng và ưu đãi thuế.

Là một phần không thể thiếu của CIIE, Diễn đàn kinh tế quốc tế Hongqiao năm nay sẽ tập trung vào sự mở rộng toàn cầu, phát triển xanh, kinh tế kỹ thuật số và công nghệ thông minh.

Một số phiên họp song sẽ được các tổ chức quốc tế đồng tổ chức, bao gồm Hội nghị Liên hợp quốc về Thương mại và Phát triển (UNCTAD), Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP), Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO), Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC), Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và hơn thế nữa.

Những người đoạt giải Nobel, những người đoạt giải Turing và nhiều doanh nhân nổi tiếng sẽ tham gia vào một số diễn đàn phụ và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của họ về các vấn đề toàn cầu. Các báo cáo có thẩm quyền, bao gồm Báo cáo Mở cửa Thế giới 2023, cũng sẽ được công bố trong diễn đàn.

Đơn đăng ký triển lãm cho CIIE lần thứ 7 hiện đã mở. Tham gia cùng chúng tôi và gặt hái các lợi ích của bạn tại CIIE 2023 & CIIE 2024, nơi các cơ hội đang chờ đón! https://www.ciie.org/exhibition/f/book/register?local=en&from=press

Liên hệ _ Ms. Cui Yan 
Tel. 0086-21-968888

Email: ciie2022@ciie.org
Websitehttp://www.ciie.org/zbh/en/
Facebookhttps://www.facebook.com/ciieonline
Twitterhttps://twitter.com/ciieonline

Hình ảnh — https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-11/ciie-th-sau-sn-sang-ra-mt-th-gii-1.jpg
Logo — https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-11/ciie-th-sau-sn-sang-ra-mt-th-gii-2.jpg

 

 


nguồn: CIIE

THỦ THUẬT HAY

Elon Musk thắng kiện vì dòng tweet “Tài trợ được bảo đảm”

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đệ đơn khiếu nại vào tháng 9 năm 2018, cáo buộc rằng Musk đã nói dối khi anh ấy tweet rằng anh ấy đã “bảo đảm nguồn vốn” cho việc mua lại công ty tư nhân với giá 420 đô la một

9 câu chuyện an ninh kỹ thuật số đáng sợ nhất năm 2014

Chỉ trong nửa đầu năm nay,chúng ta đã chứng kiến nhiều nhà bán lẻ tên tuổi lớn, các khách sạn, diễn đàn trực tuyến và vô số website khác bị tấn công. Tính đến thời điểm hiện tại, số thẻ tín dụng bị xâm nhập là 5 triệu

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi không?

Messenger không hiện thời gian online có phải là lỗi hay đây chính là tính năng của ứng dụng này để có thể bảo vệ sự riêng tư của người dùng? Cách ẩn thời gian truy cập của Messenger sẽ được thực hiện như thế nào? Hãy

Cách để cài đặt Mickey Mouse và Minnie Mouse AR Emoji trên Galaxy S9 / Galaxy S9+

Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã được bán tại hơn 70 thị trường trên toàn thế giới ngày hôm nay, và Samsung tung ra hai nhân vật từ Disney cho tính năng AR Emoji trên điện thoại di động. AR Emoji cho phép bạn tạo ra

Tính năng giúp chụp ảnh tiện hơn trên smartphone Samsung

Trên các dòng smartphone chủ lực của Samsung ra mắt từ 2017 trở về sau như S8, Note 8, A (2017/2018), S9, hãng đã thêm vào một tính năng rất hữu dụng trong phần camera, dó chính là Floating Camera button (Phím Máy ảnh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Xpeira XA2: chiếc máy tầm trung được nhiều người quan tâm nhất dòng XA

Phần lớn chúng ta, có cả fan lẫn người dùng cơ bản, đều phải thừa nhận rằng Sony đã định hướng rất tốt thiết kế kể từ khi chiếc Xperia XA ra mắt. Với chiếc XA2, lần này Sony cũng không hề có ý định chạy theo xu hướng

Top 5 smartphone đột phá 6 tháng đầu 2017

Apple, Samsung và Oppo là 3 thương hiệu sở hữu những sản phẩm bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm nay.

Đánh giá chi tiết iPhone 8, có nên mua hay không?

iPhone là một mẫu điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn bởi hiệu năng sử dụng cũng như sự sang chảnh về thương hiệu. Điện thoại iPhone 8 Plus cùng với iPhone 8 là những mẫu smartphone đã có nhiều năm tuổi thì còn