Hisense dẫn đầu trong đổi mới TV Laser vì một thế giới xanh hơn

Hisense dẫn đầu trong đổi mới TV Laser vì một thế giới xanh hơn

Thanh Đảo, Trung Quốc, 30/10/2023 /PRNewswire/ -- Trong một thế giới nơi công nghệ và đời sống gắn bó chặt chẽ với nhau, các xu hướng mới nổi trong công nghệ truyền hình đang định hình trải nghiệm giải trí của chúng ta. Đi đầu trong quá trình chuyển đổi này là Hisense, một công ty nổi bật trong lĩnh vực phát triển công nghệ TV Laser, mang lại chất lượng nâng cao, sự thoải mái cho người xem và trải nghiệm điện ảnh sống động mà không ảnh hưởng đến tính bền vững.Sự phát triển của TV Laser Hisense

Kể từ khi thành lập, Hisense đã luôn tận tâm với đổi mới. Năm 2014, hãng ra mắt TV Laser 100 inch đầu tiên trên thế giới, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành giải trí. TV Laser 8K được giới thiệu gần đây càng thể hiện rõ hơn quyết tâm vượt qua mọi ranh giới của Hisense, đáp ứng khéo léo nhu cầu toàn cầu về trải nghiệm xem vượt trội.

Vị thế vững chắc trên thị trường toàn cầu

Theo báo cáo năm 2022 của cơ quan nghiên cứu thị trường Omdia, Hisense nằm trong số các công ty dẫn đầu thị trường về khối lượng giao dịch và chia sẻ doanh thu toàn cầu, phô diễn tính cộng hưởng giữa hãng với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Ví dụ: TV Laser L9H kết hợp Dolby Vision và Dolby Atmos, không những đáp ứng mà còn vượt qua các thông số màu BT.2020, đồng thời mang đến cho người xem trải nghiệm nghe nhìn phong phú và sống động.Sự thoải mái cho thị giác và trải nghiệm xem nâng cao

Sự thoải mái của người xem là mục tiêu cốt lõi của thiết kế công nghệ TV Laser Hisense. TV Laser L9 được thiết kế để giảm cảm giác mỏi mắt. Cải tiến này nâng cao trải nghiệm xem, chứng thực cho cách tiếp cận toàn diện hướng đến sự đổi mới của Hisense, ưu tiên sự thoải mái và an toàn của người xem bên cạnh tiến bộ công nghệ.

Cam kết của Hisense về tính bền vững

Những cân nhắc về môi trường là không thể thiếu trong quỹ đạo đổi mới của Hisense. TV Laser L9 với tỷ lệ tái chế 92% minh chứng cho phương hướng kinh doanh của công ty cùng chiều với các mục tiêu bền vững toàn cầu, vì một thế giới xanh hơn. Trọng tâm còn được mở rộng sang hiệu quả sử dụng năng lượng, trong đó TV Laser có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn các dòng TV LCD tương đương.

Sự công nhận của ngành và triển vọng tương lai

Khi truyền hình ngày càng phát triển, việc tích hợp các công nghệ tiên tiến và bền vững cũng trở thành một điều được dự kiến, và Hisense chính là nhân tố được kỳ vọng sẽ đóng góp chủ chốt cho quá trình đổi mới đang diễn ra này.

Sự tiến bộ trong công nghệ TV Laser, dẫn đầu bởi các công ty như Hisense, không chỉ nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh và trải nghiệm sống động—mà còn báo hiệu một bước tiến hướng tới các giải pháp bền vững và tiết kiệm năng lượng hơn.

Sự kết hợp giữa đổi mới, chất lượng và tính bền vững là bản phác họa cho kỷ nguyên hiện đại của công nghệ truyền hình. Cho dù quỹ đạo của quá trình phát triển này còn đang tiếp diễn, nhưng có thể chắc chắn một điều: Hisense sẽ tiếp tục là lực lượng nòng cốt, định hình tương lai của ngành giải trí gia đình trên toàn thế giới với cam kết hướng đến sự ưu việt, đổi mới và bền vững.

 


nguồn: Hisense

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn kết nối đồng hồ, vòng đeo tay Garmin với smartphone

Các bạn vào App Store - Garmin Connect Mobile (Đối với các thiết bị ios), tải xuống và cài đặt ứng dụng

Easy Service Optimizer: Công cụ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows nên dùng nhất hiện nay

Easy Service Optimizer là công cụ tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của Windows nên dùng nhất hiện nay. Hỗ trợ tăng tốc hệ thống bằng cách tắt bỏ những ứng dụng, hay dịch vụ không cần thiết và dọn trống rác thải để đảm

Cài biểu tượng đồng hồ số trên màn hình chờ Windows 10

Khi chúng ta chưa tắt máy tính và không dùng, màn hình máy tính sau một thời gian theo thiết lập sẽ chuyển sang chế độ chờ. Trên chế độ này chúng ta có thể cho chạy ảnh hoặc các hiệu ứng khác, tuy nhiên bài viết này sẽ

Cách thêm lịch thi đấu vào widget tiện ích cho iOS, Android

Như vậy những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ World Cup 2018 đã diễn ra cùng sự chào đón nồng nhiệt từ hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Hưỡng dẫn cài đặt chi tiết Sentora trên VPS

Đối với một Webmaster mới tiếp xúc máy chủ VPS thì đây quả là một việc khó khăn khi cài đặt một ControlPanel. Hiện nay có khá nhiều trình quản lý Website hỗ trợ miễn phí.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Moto Z2 Play: điện thoại có giống bạn "ảo" và "deep" hơn không?

Camera sau của máy so với thế hệ trước dù bị giảm từ 16MP xuống chỉ còn 12MP nhưng lại được thêm khả năng lấy nét tự động theo điểm ảnh và lấy nét tự động bằng laser cùng vơi việc tăng khẩu độ từ f/2.0 lên f/1.7 giúp

Đánh giá iPhone 12 mini sau 1 năm ra mắt: Có đáng mua trong năm 2021?

Sau một năm ra mắt, iPhone 12 mini vẫn tự tin đánh bại mọi đối thủ với hiệu suất mạnh mẽ vượt trội và đặc biệt là mức giá bán phải chăng.

Đánh giá pin di dộng Anker PowerCore+ 26800 PD: hơn 4 tiếng để sạc đầy

Thử nghiệm cho thấy dung lượng thật của pin đạt khoảng 60% so với công bố nhưng vẫn có thể còn chênh lệch trong quá trình sử dụng thực tế.