Giải pháp FTTO của Huawei giành Giải thưởng Trường hợp sử dụng POL xuất sắc tại BBWF 2023

PARIS, 30/10/2023 /PRNewswire/ -- Tại Diễn đàn Thế giới về Băng thông rộng (BBWF) 2023, giải pháp FTTO (Fiber To The Office) của Huawei đã giành được Giải thưởng Trường hợp sử dụng POL xuất sắc, đây là minh chứng cho sự đón nhận mạnh mẽ của ngành công nghiệp mạng LAN quang thụ động (POL) đối với giải pháp của Huawei.  


Giải pháp FTTO của Huawei giành Giải thưởng Trường hợp sử dụng POL xuất sắc tại BBWF 2023

Trong bối cảnh tính trung hòa carbon ngày càng được thế giới quan tâm nhiều hơn, việc sử dụng cáp sợi quang thay vì cáp đồng trở thành lựa chọn lý tưởng cho mạng khuôn viên doanh nghiệp. Ngày nay, mạng khuôn viên toàn quang được đông đảo mọi người công nhận là nền tảng để xây dựng các mạng khuôn viên thông minh. Với tư cách là công ty dẫn đầu trên thị trường mạng khuôn viên toàn quang, vào năm 2018, Huawei đã ra mắt giải pháp FTTO. Giải pháp này mở rộng cáp sợi quang từ các phòng có điện áp cực thấp (ELV) đến từng phòng, máy tính để bàn và thiết bị, giúp tạo lập một mạng quang có thể thực hiện tất cả các ứng dụng trong khuôn viên.  

Tại HUAWEI CONNECT 2023, Huawei đã ra mắt giải pháp FTTO 2.0 dành cho các kịch bản trong khuôn viên. Được hỗ trợ bởi các công nghệ chính của XGS-PON Pro và Wi-Fi 7, giải pháp này đưa 12,5G/25G đến các phòng, 2,5G/10G đến các điểm truy cập (AP) và 2,5G đến máy tính để bàn. So với giải pháp FTTO ban đầu, FTTO 2.0 sở hữu những cải tiến đáng kể cả về hiệu suất và chức năng. Ví dụ, giải pháp này có kiến trúc băng thông siêu rộng và đơn giản, cùng với chất lượng cao và hiệu suất năng lượng cao, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong ngành về xây dựng mạng khuôn viên 10G xanh. Tại Triển lãm Di động Toàn cầu 2023, Huawei đã trình làng nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành.

Giải pháp FTTO của Huawei đã được triển khai thương mại quy mô lớn trên toàn cầu. Đến nay, có hơn 6000 khách hàng doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp FTTO của Huawei, bao gồm các ngành như giáo dục, y tế và khách sạn. Theo Báo cáo Thị trường POL Trung Quốc cho nửa cuối năm 2022 của IDC, thị phần POL của Huawei tại Trung Quốc liên tiếp xếp hạng đầu tiên trong vòng bốn năm.  

Gu Yunbo, Chủ tịch Lĩnh vực Quang học Doanh nghiệp của Dòng sản phẩm kinh doanh quang học Huawei, cho biết: 'Huawei cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng khuôn viên quang học xanh và tiên tiến nhất cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Giải thưởng mà giải pháp FTTO của Huawei nhận được không chỉ chứng tỏ sự xuất sắc của giải pháp mà còn là minh chứng cho sức mạnh đổi mới và khả năng dẫn đầu thị trường của Huawei trong lĩnh vực mạng khuôn viên quang học. Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục hợp tác cùng các khách hàng và đối tác để thúc đẩy triển khai thương mại mạng khuôn viên quang học 10G xanh với nhiều công nghệ tiên tiến hơn'.

Để biết thêm thông tin về giải pháp FTTO của Huawei, vui lòng truy cập:

https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network/campus-optix 

LIÊN HỆ: hwebgcomms@huawei.com 


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay, cực thú vị cho bạn

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính

Là nền tảng web video hàng đầu trên thế giới dành cho cộng đồng người xem video nói chung, cộng đồng game thủ nói riêng.

Xem nhanh thông tin người gửi email trên Gmail với Gmail Sender Icons

Với tiện ích Gmail Sender Icons, bạn có thể xem icon người gửi và xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay màn hình

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700: laptop giải trí kiêm game giá tốt

Nếu như vào năm ngoài, Lenovo đánh dấu việc lần đầu tiên tham gia vào thị trường Laptop Gaming bằng 2 chiếc Y50 và Y70 Touch thì năm nay hãng này lại nâng cấp dòng giải trí Ideapad...

Cái nhìn rõ nét về Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S7

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!