Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nằm trong nhóm những trường đại học hàng đầu Australia về chất lượng nghiên cứu

SYDNEY, 04/10/2023 /PRNewswire/ -- Đại học Công nghệ Sydney (UTS) được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Australia về chất lượng nghiên cứu, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education mới đây nhất.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) nằm trong nhóm những trường đại học hàng đầu Australia về chất lượng nghiên cứu

Tiến sĩ Jiao Jiao Li dẫn dắt một nhóm nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật y sinh. Cùng với nhóm, bà đang phát triển các liệu pháp tái tạo cho các bệnh lý về xương và khớp. Ảnh chụp bởi Andy Roberts.

Hạng mục Chất lượng nghiên cứu của Times chủ yếu xem xét các kết quả đầu ra và trích dẫn xuất bản nghiên cứu của một trường đại học, phản ánh tác động của nghiên cứu đó đối với các nhà nghiên cứu tại các tổ chức khác trên toàn cầu. Đồng thời đánh giá sức mạnh nghiên cứu, sự xuất sắc trong nghiên cứu và ảnh hưởng nghiên cứu của một tổ chức.

Giáo sư Andrew Parfitt, Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch cho biết: 'Các nhà nghiên cứu của UTS ngày càng được công nhận ở cả Australia lẫn trên quốc tế về chất lượng và tác động trong nghiên cứu của mình'.

'UTS đã dẫn đầu về nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực then chốt, bao gồm trí tuệ nhân tạo, khoa học môi trường, y tế liên quan và kỹ thuật trong nhiều năm.'

'Kết quả này là minh chứng cho sự cống hiến của các học giả nổi tiếng toàn cầu của UTS, những người luôn đi đầu trong công nghệ tiên phong của các lĩnh vực này cũng như trong các lĩnh vực chủ trọng yếu khác đối với Australia.'

Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2024 của Times Higher Education, UTS cũng có thành tích nổi bật trong lĩnh vực 'triển vọng quốc tế'. Hạng mục này xét theo tỷ lệ sinh viên và nhân viên quốc tế và trong nước, cũng như quá trình hợp tác quốc tế.

UTS giữ vững vị trí trong top 150 trường đại học hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng tổng thể.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường đại học công nghệ hàng đầu nổi tiếng với quá trình thúc đẩy tác động tích cực trên toàn thế giới thông qua một loạt các quan hệ đối tác nghiên cứu toàn cầu. Hãy truy cập Discover.uts.edu.au để tìm hiểu thêm.

 


nguồn: University of Technology Sydney

THỦ THUẬT HAY

Đăng ảnh Panorama 360 độ lên Facebook thật đơn giản

Facebook hỗ trợ người dùng có thể tải và xem ảnh chụp chế độ Panorama toàn cảnh 360 độ, thay vì chỉ chụp trong góc độ hẹp như trước. Tuy nhiên, nếu ảnh bạn tải lên Facebook mà không thể xem được ở chế độ 360 thì phải

5 cách scan tài liệu văn bản bằng iPhone cực đơn giản, nhanh chóng

Ngày nay, chúng ta không cần đến những chiếc máy scan, quét tài liệu cồng kềnh nữa, chỉ với một chiếc iPhone là bạn đã có thể thoả sức scan tài liệu mọi lúc, mọi nơi.

Top website luyện thi trực tuyến tốt nhất cho học sinh

Cách học trực tuyến này không chỉ giúp các em tăng cường khả năng tập trung, tự học và ôn luyên thì nó chính là phương thức để các em học làm chủ được thời gian của chính mình.

Tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt, vô hiệu hóa flash

Để có thể tăng tốc Microsoft Edge có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt flash là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể thực hiện để sử dụng trình duyệt

Đề xuất những quà tặng người yêu độc đáo nhất cho các cặp đôi

Mua một món quà tặng người yêu độc đáo thay vì hai món quà nghe có vẻ dễ dàng hơn, nhưng để tìm được thứ mà cả hai thực sự thích có thể khó khăn. Web trangcongnghe.vn xin đề xuất những món quà tốt nhất dành cho cặp đôi

ĐÁNH GIÁ NHANH

Galaxy Z Flip3 5G có gì đặc biệt để thuyết phục người dùng xuống tiền?

Giữa tháng 8 vừa qua Samsung đã trình làng smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip3 5G với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Ngoài hai yếu tố trên, Galaxy Z Flip3 5G có gì đặc biệt để đốn tim

Ford Ranger Raptor: Liệu có sở hữu những yếu tố tương xứng với ý nghĩa của cái tên?

“Phê”, đó là từ ngắn gọn và cũng chỉ đủ để diễn tả một phần cảm giác khi chinh phục địa hình với chiếc bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor.

So sánh OPPO F5 vs Vivo V7 Plus: smartphone selfie nào là lựa chọn của bạn?

Những ngày này, thế giới điện thoại thông minh nổi lên một xu hướng đó là màn hình hiển thị với bezels tối giản.