Huawei phát hành ba danh mục sản phẩm dành cho thị trường thương mại nhằm xây dựng kết nối chất lượng cao

THƯỢNG HẢI, 26/09/2023 /PRNewswire/ -- Trong khuôn khổ sự kiện Huawei CONNECT 2023, tại Hội nghị thượng đỉnh của Thị trường Thương mại: Chung tay cùng các đối tác đẩy nhanh ứng dụng thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Huawei Datacom đã phát hành ba danh mục sản phẩm, trong đó có Giải pháp Wi-Fi phân tán không chuyển vùng của Huawei có thể áp dụng cho nhiều tình huống trong ngành công nghiệp. Những danh mục sản phẩm này sẽ giúp các đối tác thu hút được nhiều khách hàng hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trên thị trường thương mại.


Huawei phát hành ba danh mục sản phẩm dành cho thị trường thương mại nhằm xây dựng kết nối chất lượng cao

Cheng Jian, General Manager of the Government & Enterprise Domain of Huawei Data Communication Product Line, released marketable products and product portfolios for the commercial market.

Khu điều trị bệnh thông minh chất lượng cao

Giải pháp Wi-Fi phân tán không chuyển vùng của Huawei sử dụng bộ định tuyến AR mới nhất của Huawei (AirEngine 9700D-S và AirEngine 5760-11DH) để cung cấp cho khách hàng các mạng không dây có tính năng không chuyển vùng, phạm vi phủ sóng rộng, băng thông cao và siêu hội tụ. Bằng cách này, các thiết bị mà bác sĩ và y tá sử dụng luôn được kết nối với hệ thống dịch vụ trong suốt quá trình khám bệnh tại khu điều trị thông minh.

Văn phòng của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) chất lượng cao

Huawei CloudEngine S8700 được trang bị thẻ đảm bảo trải nghiệm độc đáo nhằm đem lại trải nghiệm đàm thoại và video chất lượng cao. Sản phẩm này tái định hình các hội nghị đàm thoại và video quan trọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong thời gian thực và ưu tiên duy trì các hội nghị. Điều này sẽ giúp đảm bảo các hội nghị video lên đến 10.000 người dùng diễn ra mượt mà như trải nghiệm trực tiếp.

Trung tâm dữ liệu đơn giản hóa chất lượng cao

Giải pháp mạng trung tâm dữ liệu đơn giản hóa chất lượng cao của Huawei (sử dụng bộ chuyển mạch trung tâm dữ liệu dòng CloudEngine CE6800 và CloudEngine CE5800) giúp xây dựng các mạng có dung lượng, bộ đệm lớn, trực quan hóa, độ tin cậy cao cũng như vận hành và bảo trì (O&M) dễ dàng. Nhờ đó mà giảm được 50% chi phí triển khai trung tâm dữ liệu.

Có một số lượng lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Trên hành trình tiếp tục tiến sâu vào thị trường thương mại, Huawei sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm và danh mục sản phẩm phù hợp thị trường hơn để giúp các đối tác giành được nhiều khách hàng hơn và đạt được nhiều thành công hơn trên thị trường thương mại.

Để biết thêm về Giải pháp Wi-Fi phân tán không chuyển vùng của Huawei, hãy truy cậphttps://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-network/campus-network/zero-roaming-distributed-wifi?from=search. 

Để biết thêm về các thiết bị chuyển mạch dòng Huawei CloudEngine S8700, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/products/switches/campus-switches/s8700?from=search.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Tắt những cảnh báo trên các smartphone của Samsung với SamFix Tool

Thật chất, những cảnh báo này cho thấy Samsung rất quan tâm đến sức khỏe của người dùng lẫn tuổi thọ của thiết bị. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, bạn đã nhớ rõ chúng thì những cảnh báo này sẽ

Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Nhiều người sử dụng sản phẩm di động của Apple cảm thấy khá bực mình vì phải phụ thuộc vào iTunes để quản lý nhạc trong iPhone, mặc dù iTunes là một cách hay để quản lý thư viện nhạc của bạn. Vì vậy, bài viết sau sẽ

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại

Tai nghe Bluetooth giúp bạn thoải mái nghe các bản nhạc du dương, đàm thoại... mà không cần dây nhợ rườm rà. Cách kết nối của thiết bị với điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước bên dưới là

WP - Giao diện thẩm mỹ viện Spa Lab

Spa Lab là một giao diện phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu thiết kế về chủ đề làm đẹp. Đường nét tinh tế hỗ trợ nhiều thiết bị và tích hợp chức năng shop online.

Hướng dẫn người mới cách sử dụng Bing AI nhanh nhất

Vào tuần trước, giới công nghệ bất ngờ với thông báo rằng Bing, hệ thống tìm kiếm của Microsoft sử dụng cùng công nghệ OpenAI được sử dụng trong Trò chuyện GPT, có sẵn cho những người dùng muốn dùng thử. Tính mới hứa

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Oppo A39: Hiệu năng khá, selfie tốt

Smartphone kế nhiệm A37 nhấn đến một số điểm như hiệu năng với cùng con chip và RAM 3 GB giống mẫu F1s hay camera selfie, phần mềm được tinh chỉnh tốt.

Đánh giá xe Hyundai Tucson Turbo 2017 lắp ráp: Mẫu crossover đáng gờm

Với 950 triệu đồng bỏ ra, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu Hyundai Tucson Turbo 2017. Một mẫu xe cân bằng được các yếu tố: Phong cách, cảm giác lái, tiện nghi, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá chi tiết Volkswagen Tiguan Allspace: Xứng với giá 1,729 tỉ đồng

Volkswagen Việt Nam chọn phân phối duy nhất bản 7 chỗ VW Tiguan Allspace giá 1,729 tỉ đồng nhằm phát huy những lợi thế 'độc tôn' mà các đối thủ khác không có được.