Huawei tăng tốc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh với giải pháp công nghệ y tế kỹ thuật số tiên tiến

THƯỢNG HẢI, 26/09/2023 /PRNewswire/ -- Trong sự kiện Huawei CONNECT 2023, Huawei đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh chăm sóc sức khỏe thông minh đầu tiên với chủ đề 'Xây dựng cộng đồng y tế kỹ thuật số để tăng tốc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh'. Huawei ra mắt Giải pháp công nghệ y tế số để giúp ngành chăm sóc sức khỏe trở nên thông minh hơn.

Ông Zhao Yixin, Tổng Giám đốc Ngành Giáo dục và Chăm sóc sức khỏe của Khu vực công toàn cầu của Huawei, đã có bài phát biểu với tên gọi 'Trí thông minh tái tạo nền tảng chăm sóc sức khỏe trong tương lai, Đổi mới củng cố y tế số'. Tập trung vào trí tuệ chăm sóc sức khỏe, Huawei cam kết phá vỡ các ranh giới kỹ thuật số cũng như phát triển các giải pháp chăm sóc sức khỏe sáng tạo cho mọi tình huống nhằm tạo điều kiện phát triển chất lượng cao cho ngành chăm sóc sức khỏe.

Công nghệ y tế số giúp quá trình chăm sóc sức khỏe trở nên chính xác và hiệu quả

Giải pháp công nghệ y tế số của Huawei xây dựng một kiến trúc thống nhất dựa trên điện toán đám mây, dữ liệu lớn và AI nhằm mang lại lợi ích cho các dịch vụ hình ảnh y tế tại các bệnh viện trên toàn cầu. Giải pháp này bao gồm năm tính năng chính, đó là hội tụ dữ liệu trên toàn bệnh viện, đa giao thức và không sao chép, nén không mất dữ liệu, tìm nạp trước AI SmartCache 2.0 cũng như cộng tác mạng video. Bạn có thể xem hơn 1000 hình ảnh và lát cắt bệnh lý trong vài giây, tiết kiệm 30% không gian lưu trữ và 70% không gian vật lý. Đồng thời cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và đọc hình ảnh chính xác, hiệu quả, nhất quán.


Huawei tăng tốc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh với giải pháp công nghệ y tế kỹ thuật số tiên tiến

Launch of the Huawei Digital Medical Technology Solution

Giải pháp này đã được triển khai thành công trong dự án nền tảng hình ảnh y tế khu vực của Bộ Y tế quận Long Cương, Thâm Quyến. Nhờ có nền tảng này, 12 bệnh viện ở quận Long Cương đã có quyền truy cập kết nối và có thể chia sẻ dữ liệu hình ảnh y tế. Những đơn vị này có quyền truy cập chỉ với một cú nhấp chuột vào các báo cáo hình ảnh cũng như hưởng lợi từ quá công nhận lẫn nhau về kết quả khám bệnh giữa các bệnh viện. Dữ liệu được tận dụng triệt để phục vụ bệnh nhân hiệu quả hơn cũng như phân phối các nguồn lực hình ảnh khu vực một cách hợp lý hơn.

Huawei tiếp tục đẩy mạnh đổi mới và đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thông minh. Cho đến nay, Huawei đã phục vụ hơn 5000 bệnh viện và tổ chức nghiên cứu tại hơn 90 quốc gia và khu vực, đồng thời có hơn 3300 đối tác thuộc hệ sinh thái.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh của Huawei, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/industries/healthcare.

Liên hệ
hwebgcomms@huawei.com 


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Tổng hợp phím tắt hữu ích trong Google Drive

Google Drive cho phép người dùng lưu trữ nhiều dạng dữ liệu như: Văn bản, ảnh, video, âm thanh, PDF... trên nền tảng đám mây một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Mẹo chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA

Trong game Liên Minh Huyền Thoại, DotA, các cao thủ thường có những pha tiêu diệt hàng loạt đối thủ. Đây là điều mà không phải gamer nào cũng có thể làm được trong game.

Cách phóng to mọi vật để quan sát rõ hơn bằng chính chiếc iPhone của bạn

Kính lúp trên iPhone là một tính năng hết sức tiện lợi, biến chiếc điện thoại của bạn thành chiếc kính lúp, giúp bạn dễ dàng phóng to các vật thể, nhìn thấy các chi tiết nhỏ một cách hiệu quả.

Hai cách cập nhật dòng tweet 280 kí tự trên Twitter

Như bạn đã biết, Twitter vốn chỉ cho phép viết một dòng tweet dài tối đa 140 kí tự. Nhưng họ đang thử nghiệm với con số kí tự gấp đôi để bạn có thể bày tỏ nhiều hơn.

Dùng thử ứng dụng Skype mới được thiết kế lại trên Mac và Windows

Hẳn người dùng không còn lạ lẫm gì với Skype - ứng dụng chat và gọi video trên điện thoại cũng như máy tính. Mới đây, Microsoft đã quyết định 'khoác áo mới' cho ứng dụng này. Phiên bản preview của bản cập nhật này đã

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 4A: Sản phẩm đáng tiền dưới 3 triệu đồng

Không phải Xiaomi Mi Mix mà có lẽ bộ đôi Xiaomi Redmi 4A và Xiaomi Redmi Note 4 mới là hai sản phẩm di động được người dùng mong chờ nhất với đúng phương châm và triết lý bao năm qua của Xiaomi vì có cấu hình cao,

Đánh giá máy ảnh Fujiflim X-A2 với phiên bản màu hồng “nam tính”

Fujifilm X-A2 được xác định không phải dòng máy cao cấp, vì thế sản phẩm hướng đến những đối tượng là người dùng phổ thông hay sinh viên, học sinh yêu thích chụp ảnh.

Đánh giá Samsung Galaxy A32: Pin "trâu", chip khỏe, hiệu năng tốt trong tầm giá

Mới đây, cùng với Galaxy A52, A72 thì Samsung mang đến một sản phẩm ở mức giá tầm trung khác là Galaxy A32 - một mẫu điện thoại đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng với những nâng cấp đáng kể về màn hình,