Huawei phát hành Sách trắng về kiến trúc chuyển đổi dịch vụ công thông minh

THƯỢNG HẢI, 23/09/2023 /PRNewswire/ -- Tại Huawei CONNECT 2023, Huawei đã tổ chức một hội nghị thượng đỉnh nhằm kích thích tư duy với chủ đề 'Tăng tốc chuyển đổi dịch vụ công thông minh để thúc đẩy xã hội thông thái'. Tại sự kiện, Huawei đã phát hành Sách trắng về kiến trúc chuyển đổi dịch vụ công thông minh, đồng thời các nhà tiên phong về dịch vụ công toàn cầu đã làm sáng tỏ các xu hướng chuyển đổi thông minh cũng như hướng triển khai, nhằm giúp các dịch vụ công trở nên toàn diện và có mục tiêu rõ ràng hơn.


Huawei phát hành Sách trắng về kiến trúc chuyển đổi dịch vụ công thông minh

White Paper on Architecture for Intelligent Transformation of Public Services

Tại hội nghị thượng đỉnh, Xia Zun, Chủ tịch Khu vực công toàn cầu của Huawei, nhấn mạnh: 'Trí thông minh cho phép khu vực công phục vụ nhiều người hơn. Trong một xã hội lấy con người làm trung tâm và đòi hỏi giá trị chung, cần có sự cộng tác và hợp tác chặt chẽ hơn để tái thiết lập cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và phục hồi môi trường số nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi các dịch vụ công một cách thông minh'.Xia Zun, President of Huawei Global Public Sector

Sách trắng về kiến trúc chuyển đổi dịch vụ công thông minh đã được phát hành. Hong-Eng Koh, Giám đốc khoa học của Khu vực công toàn cầu của Huawei, nhấn mạnh rằng: Kiến trúc chuyển đổi dịch vụ công thông minh bao gồm Cảm biến thông minh, Kết nối thông minh, Cơ sở thông minh, Nền tảng thông minh, Mô hình AI lớn và Ứng dụng thông minh. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp các dịch vụ công toàn diện và quản trị thông minh bằng cách tối ưu hóa sự 'Nhân tính hóa' trong các dịch vụ công, thúc đẩy 'Bề rộng' của quá trình đồng sáng tạo, cải thiện 'Độ chính xác' của hoạt động quản trị, tăng 'Tốc độ' ứng phó khẩn cấp, nâng cao 'Sức mạnh' của cơ sở hạ tầng và tăng 'Mật độ' nhận thức tình huống.

Quá trình chuyển đổi dịch vụ công thông minh của Huawei tập trung vào bốn kịch bản:

Giáo dục thông minh: Chuyển đổi thông minh mang lại nền giáo dục không biên giới và cung cấp các dịch vụ giảng dạy chủ động và thông minh, mở rộng trải nghiệm giáo dục học đường từ trong lớp học đến học tập mọi lúc, mọi nơi.

Chăm sóc sức khỏe thông minh: Chuyển đổi thông minh xác định lại các phương thức quản lý và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đồng thời giúp xây dựng một hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả hướng đến con người với trải nghiệm người dùng tối ưu.

AI dành cho Chính phủ và Dịch vụ công (AI4G): Huawei AI4G cho phép đổi mới và chuyển đổi các dịch vụ công, sản xuất xã hội và sinh kế của người dân nhằm cải thiện khả năng quản lý, sinh hoạt và kinh tế tốt hơn.

Số hóa dịch vụ công: Cơ sở hạ tầng số quốc gia bao gồm một đám mây và một mạng lưới sẽ được xây dựng để hỗ trợ chuyển đổi số các dịch vụ công. Bằng cách kết nối các tiện ích công cộng và cơ quan chính phủ ở nhiều thành phố, cơ sở hạ tầng này cung cấp dịch vụ chính phủ điện tử, giáo dục và chăm sóc sức khỏe sáng tạo, ở cả khu vực thành thị và vùng sâu vùng xa. Điều này sẽ giúp các dịch vụ công được tiếp cận rộng rãi một cách công bằng hơn.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi virus WannaCry

Sau gần 2 tuần, mã độc WannaCry đã lây lan khắp thế giới, với nổ lực ngăn chặn mã độc này một số lập trình viên đã tìm ra cách khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi WannaCry.

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên PC thật chi tiết

Tất cả tin nhắn, danh bạ được đồng bộ giữa máy tính và điện thoại, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Tuy nhiên, nhiều người lại quen sử dụng Zalo trên điện thoại, khi chuyển sang máy tính hơi bỡ ngỡ.

Chuyển đổi Animoji sang GIF độc quyền của bạn để chia sẻ một cách dễ dàng

Animoji đang chứng tỏ là một đặc sản tuyệt vời trên iPhone X. Người dùng sẽ gửi được các đoạn tin nhắn vui nhộn cho nhau thông qua các nhân vật hoạt hình, nhưng tiếc là bạn chỉ dùng được trên iMessages.

Bảo mật 2 lớp: Công cụ mạnh để bảo vệ tài khoản nhưng ít ai dùng

Bảo mật 2 lớp, 2FA (2-factor authentication), là một công cụ giúp cho việc bảo vệ tài khoản được tốt hơn bằng cách thêm một thao tác yêu cầu nhập mã xác nhận trước khi đăng nhập thành công. Không phải ngẫu nhiên mà các

Hướng dẫn tra cứu đầy đủ thông tin về giải đấu World Cup 2018 sắp diễn ra

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, chỉ với Google là người dùng đã có thể xem toàn bộ thông tin của các trận đấu trong khuôn khổ của World Cup 2018, từ lịch thi đấu, bảng xếp hạng cho đến thông tin cầu thủ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Tra tấn flagship Xperia XZ Premium: Khung viền nhựa nhưng vô cùng bền bỉ

Xperia XZ Premium hiện đang đang là chiếc flagship cao cấp nhất của Sony. Thiết bị sở hữu rất nhiều điểm nhấn đáng chú ý như hiệu năng khủng, thiết kế nam tính và khả năng quay slow-motion siêu 'chất' lên đến 960fps.

Đánh giá chất lượng hình ảnh chụp từ camera Xiaomi Mi A2

Cả hai thiết bị này sẽ được bán tại hơn 40 thị trường trên toàn thế giới trong những tháng tới, dự kiến Mi A2 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 8/8. Thiết bị này được trang bị chipset Snapdragon 660, RAM lên tới 6 GB, ROM

Mitsubishi Outlander CKD 2018: Có cạnh tranh được với Mazda CX-5 và Honda CR-V không?

Phân khúc xe gầm cao trong tầm giá khoảng 1 tỷ đồng ở Việt Nam hiện đang cực kỳ sôi động với Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail hay các đại diện Hàn Quốc như Kia Sorento, Hyundai Tucson. Trong bối cảnh rất