TOP1 OIL BOLIVIA SPEED TRIALS

TOP1 OIL BOLIVIA SPEED TRIALS

BOLIVIA TỔ CHỨCSỰ KIỆN KỶ LỤC THẾ GIỚI V Ề TỐC ĐỘ TRÊN MẶT ĐẤT 

UYUNI, Bolivia, ngày 25 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ -- Một số phương tiện nhanh nhất thế giới sẽ tập trung tại hồ muối lớn nhất trên trái đất (từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 8 năm 2023) trong nỗ lực vượt qua ranh giới của tốc độ và sức bền với mục tiêu lập kỷ lục thế giới về tốc độ trên mặt đất.  Salar de Uyuni sẽ một lần nữa tổ chức TOP 1 Oil Bolivia Speed Trials.


 

Salar de Uyuni có diện tích hơn 10.000 km vuông (gần 4.000 dặm vuông) với lớp muối dày tới 10 mét, khiến nó trở thành điều kiện lý tưởng để theo đuổi các kỷ lục tốc độ trên đất liền. Đường đua tại Bolivia Speed Trials sẽ dài 24 km (15 dặm) và rộng 33 mét (110 feet), sân khấu chính cho các tay đua cần đường đua dài hơn tại Bonneville Salt Flats ở Utah.

Sự kiện này sẽ được cả FIM (Federation Internationale de Motocyclisme) và FIA (Federation Internationale de l'Automobile) chấp thuận.

Đội TOP 1 Oil Ack Attack của Mike Akatiff sắp trở lại Salar de Uyuni. Ack Attack hiện đang giữ Kỷ lục thế giới về tốc độ trên mặt đất FIM của mọi thời đại trên xe hai bánh với 376,363 dặm/giờ (605,697 km/giờ), được lập tại Bonneville Salt Flats vào năm 2010 với tay đua Rocky Robinson. Kể từ đó, đội đua đã đặt mục tiêu vượt qua 400 dặm/giờ (643 km/giờ). Akatiff, đơn vị tổ chức 2023 TOP 1 Oil Bolivia Speed Trials, và Robinson đang đón chờ một giải đua khác với streamliner có động cơ tăng áp kép Hayabusa vào Tháng tám.

Có tổng cộng chín đội đua đã đăng ký cho đến nay (7 xe máy và 2 xe hơi) bao gồm Al Lamb — người đầu tiên ghi kỷ lục tốc độ trên đất liền trên   Salar de Uyuni vào 2017. (Vào thời điểm đó, chiếc xe máy ngồi nhanh nhất từ trước đến nay ở tốc độ 265.849 mph).

TOP1 Oil Products Company là một công ty dầu nhờn ở California chuyên cung cấp chất bôi trơn tổng hợp   cho xe máy, ô tô và xe tải trên toàn thế giới. TOP1 luôn được biết đến như một giải đua xe tốc độ trên đất liền và các nỗ lực kỷ lục thế giới với xe máy, ô tô và xe tải trong hơn 4 thập kỷ.

TOP 1 dầu Bolivia Land Speed Trials sẽ thể hiện cam kết của công ty về đổi mới và thúc đẩy ranh giới của các khả năng, đồng thời củng cố tầm quan trọng của bôi trơn chất lượng trong việc đạt được hiệu suất xuất sắc trong thể thao. Việc thực hiện đầy tham vọng này đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho những người đam mê khác để thúc đẩy các giới hạn và phá vỡ   rào cản.

Video — https://mma.prnasia.com/media2/2160591/Salar_de_Uyuni_Short.mp4
Logo — https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-07/top1-oil-bolivia-speed-trials-2.jpg


nguồn: TOP 1 Oil Products

THỦ THUẬT HAY

Cách chia sẻ bài viết của người khác trên Instagram

Hiện nay, hầu hết mạng xã hội đều cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, bài viết của bạn bè vô cùng dễ dàng. Với người sử dụng Twitter, công cụ này được hiển thị thông qua nút retweet, trong khi đó Pinterest có nút Pin

Cách ẩn địa chỉ Email trên iOS 15 cực đơn giản để tránh bị trường hợp spam nội dung quảng cáo

iOS 15 sở hữu nhiều tính năng mới mà Apple mang lại cho người dùng và Ẩn địa chỉ email (Hide My Email) là một trong số đó. Tính năng này sẽ giúp bạn chặn đi những thư với nội dung spam, quảng cáo.

Tính năng mới chỉ có trên iOS 7

Như mong đợi và đã thông báo rộng rãi trước đó, trong bài phát biểu chính thức tại sự kiện thường niên WWDC 2013 do mình chủ trì, Apple đã giới thiệu một hệ điều hành iOS được tân trang mới hoàn toàn.

Hướng dẫn chia sẻ Video trực tiếp (live video) trên Facebook

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã ra mắt người sử dụng một tính năng mới, giúp việc quay và chia sẻ video có thể diễn ra trực tiếp, ngay cùng một thời điểm. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm tính năng này

Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste, vòng bảng Sea Game 29

Cập nhật Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste (U22 Đông Timo), vòng bảng Sea Game 29 giúp bạn theo dõi trực tiếp trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại kỳ Sea Game diễn ra tại Malaysia năm 2017. Đón xem

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra ra mắt?

Nếu đúng như lịch trình thì Galaxy S22 series sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Thời điểm này nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra?

Đánh giá nhanh Kia Rondo - Mẫu xe gia đình tại Việt Nam

AutoExpress - Mẫu xe MPV Kia Rondo được giới thiệu tại Việt Nam để thay thế cho dòng xe Carens với giá bán từ 690 triệu đồng.

So sánh iPad mini 6 và iPad mini 5: Đâu là điểm khác biệt?

Phiên bản mới iPad mini 6 vừa ra mắt của Apple sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như màn hình rộng lớn, hỗ trợ công nghệ 5G, tích hợp bút Pencil 2 và cổng USB-C,…Đây là những nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm