CCTV+: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi thư chúc mừng tới diễn đàn phát triển Tây Cương

BẮC KINH, 26/05/2023 /PRNewswire/ -- Bản tin tường thuật từ CCTV+:

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã gửi thư chúc mừng tới Diễn đàn phát triển Tây Cương năm 2023 vào thứ Ba.

Ông Tập nhấn mạnh trong thư rằng: 'Hạnh phúc của nhân dân là quyền tối cao của con người, và sự phát triển nắm giữ chìa khóa quan trọng để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân dân'.

Theo bức thư, kể từ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào năm 2012, dưới sự hỗ trợ tích cực của chính quyền trung ương và nhân dân cả nước, người dân ở Tây Cương đã nỗ lực hết mình và tạo ra giải pháp cho nạn đói nghèo cùng cực đã hoành hành trên khu vực này trong nhiều thế kỷ.

Trong thư còn cho biết, Tây Cương đã đạt được một xã hội thịnh vượng tầm trung về mọi mặt sánh vai cùng phần còn lại của đất nước, mở ra một cảnh tượng sôi động và phồn hoa ở nơi đây.

Ông Tập chia sẻ niềm hy vọng rằng trên hành trình mới thúc đẩy hiện đại hóa Trung Quốc, Tây Cương có thể áp dụng triết lý phát triển mới một cách toàn vẹn và trung thực trên tất cả các mặt; từ đó đẩy mạnh phát triển chất lượng cao và phấn đấu xây dựng một Tây Cương đi theo con đường xã hội chủ nghĩa thịnh vượng, hài hòa và tươi đẹp; quá trình đó sẽ được củng cố bởi sự đoàn kết, văn minh và hiện đại hóa, đồng thời hướng con người nơi đây đến một cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Diễn đàn có chủ đề 'Kỷ nguyên mới, Tây Cương mới, Hành trình mới: Chương mới về Phát triển Chất lượng cao và Bảo vệ Nhân quyền tại Tây Cương,' được tổ chức bởi Văn phòng Thông tin Hội đồng Nhà nước và Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Tây Cương.


nguồn: CCTV+

THỦ THUẬT HAY

Mời trải nghiệm giao diện mới của trình phát nhạc đa phương tiện Winamp

Winamp đã từng là một trong những phần mềm phát media nổi tiếng và thông dụng nhất thế giới, sau khi ra mắt trong một thời gian ngắn đã có hơn 3 triệu lượt tải. Sau một thời gian vắng bóng, bây giờ trình phát nhạc này

Cách tra cứu kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN

Giờ đây, chỉ cần có kết nối mạng Internet bạn có thể tra cứu mã số bảo hiểm xã hội (BHXH), quá trình tham gia BHXH trực tuyến vô cùng nhanh chóng, mà không phải tốn công lên cơ quan BHXH như trước đây nữa.

Hướng dẫn xem phim online trên FPT Play

FPT Play cho phép bạn xem những bộ phim bom tấn, những trận bóng đá đỉnh cao, những chương trình giải trí đặc sắc trên mọi nền tảng.

Khi nào và làm thế nào để chống phân mảnh ổ đĩa cứng trên Windows 10?

Theo thời gian, các tập tin trên ổ đĩa cứng của bạn sẽ bị phân mảnh, và máy tính của bạn sẽ ngày một 'chậm dần' vì phải 'check' các tập tin ở nhiều nơi trên ổ đĩa cứng. Để máy tính chạy nhanh hơn và mượt hơn, bạn có

Cách xem trực tiếp Việt Nam với Trung Quốc ngay trên điện thoại

Xem trực tiếp Việt Nam với Trung Quốc vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á mà không cần Tivi? Sau đây là cách xem trực tiếp Việt Nam với Trung Quốc ngay trên điện thoại...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Kiểm tra độ bền iPhone 13 Pro Max bằng những màn tra tấn kinh điển

JerryRigEverything nổi tiếng với những video tra tấn điện thoại vừa tung video kiểm tra độ bền iPhone 13 Pro Max. Liệu mẫu iPhone cao cấp nhất nhất của Apple có vượt qua được những màn tra tấn kinh điển từ

Đánh giá Mobiistar Zumbo S(2017): Liệu có đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày?

Với lợi thế màn hình to 5.5 inch, Mobiistar Zumbo S (2017) rất thích hợp với những bạn yêu thích một chiếc smartphone màn hình to.

Đánh giá Volkswagen Passat 2016: Xứng danh vô địch Châu Âu

Là chiếc sedan cỡ trung hạng D đẳng cấp Châu Âu, Volkswagen Passat 2016 thực sự trở thành một lựa chọn mới tại Việt Nam, rất đáng tiền cho những doanh nhân hay nhà lãnh đạo.