Tiếp tục nỗ lực viện trợ: SANY hỗ trợ công tác cứu hộ và tái thiết sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Tiếp tục nỗ lực viện trợ: SANY hỗ trợ công tác cứu hộ và tái thiết sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

BẮC KINH, 14/03/2023 /PRNewswire/ -- Tập đoàn SANY, nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu thế giới, đã cung cấp viện trợ cần thiết để hỗ trợ công tác cứu hộ sau khi đất nước phải hứng chịu trận động đất Thổ Nhĩ Kỳ-Syria vào ngày 6 tháng 2. Đội cứu hộ SANY đã hỗ trợ giải cứu 28 người sống sót và tiếp tục nỗ lực viện trợ toàn diện trên khắp các khu vực bị trận động đất tàn phá.

Theo phát biểu của tập đoàn, SANY đã cử 12 chuyên gia tìm kiếm cứu nạn đến khu vực bị thiệt hại nặng nề nhất vào ngày 7/2 để hỗ trợ ứng phó động đất. Với khoảng 30 thiết bị máy móc SANY bao gồm máy xúc và cần cẩu, đội cứu hộ đã đưa được 4 người sống sót ra ngoài, trong đó có một trẻ em, trong khoảng thời gian 150 giờ sau thảm họa.

Sau phản ứng nhanh chóng đầu tiên, SANY đã hỗ trợ đội cứu hộ quốc gia Trung Quốc và cung cấp hơn 100 thiết bị máy móc tốt nhất, bao gồm 40 máy xúc, 10 cần cẩu và hơn 10 phương tiện dịch vụ. Với sự giúp đỡ của Putzmeister, công ty thuộc sở hữu của tập đoàn tại Đức, SANY đã triển khai kịp thời một xe cẩu địa hình 60 tấn, hai máy xúc 23,5 tấn, một máy xúc 6,5 tấn.

Ngoài máy móc cứu hộ, tập đoàn cũng đã cung cấp các vật dụng cứu hộ như thiết bị tìm kiếm, quần áo ấm và thuốc men. Tổng cộng có 200 bộ tiếp tế đã được gửi đến những khu vực bị động đất tàn phá vào ngày 7/2. Cùng với SANY Foundation, tập đoàn đã cử hai chuyên gia cứu hộ các công trình bị sập từ Trung Quốc đến Thổ Nhĩ Kỳ. Hai chuyên gia là Song Ximei và Jia Yingnan đã mang theo thiết bị hỗ trợ sự sống, hỗ trợ viễn thông và thiết bị chiếu sáng nặng hơn 50kg. 

Các thiết bị máy móc của SANY cũng được sử dụng trong công tác phục hồi cơ sở hạ tầng. Đội cứu hộ đã giúp sửa chữa đường ống dẫn khí đốt và đường dây điện cao thế, cũng như dọn dẹp các cột đèn đường bị đổ và tàn tích nhà cửa. Không chỉ cứu mạng sống người dân, SANY còn tiếp tục nỗ lực cứu hộ trong cộng đồng. Tập đoàn cam kết rằng đội cứu hộ SANY sẽ giúp các cộng đồng địa phương bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ xây dựng những ngôi nhà mới.

Số hotline bán hàng: +86-731-85835199

 


nguồn: SANY Group

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là