Tua bin gió trên bờ 5MW của Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY nhận được chứng nhận của UL Solutions

Tua bin gió trên bờ 5MW của Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY nhận được chứng nhận của UL Solutions

BẮC KINH, 27/06/2023 /PRNewswire/ -- Vào hồi tháng 6 tại Bắc Kinh, UL Solutions, công ty hàng đầu thế giới về khoa học an toàn ứng dụng đã chứng nhận tua bin gió trên bờ 5MW của Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY. Ngoài ra, Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY đã được UL Solutions công nhận là đối tác phòng thí nghiệm trong một lễ trao giải. Có mặt tại sự kiện này là Nivedh BS, Tổng Giám đốc Kỹ thuật của UL Solutions Wind Asia và Yang Huaiyu, Giám đốc Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY.SANY Wind Turbine

Thành lập năm 1894, UL Solutions cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tập trung vào tính an toàn cho các công ty toàn cầu, thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng. Chứng nhận của UL Solutions là một biểu tượng của sự tin cậy, thể hiện chất lượng sản phẩm và cam kết về an toàn của Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY.

Năng lượng gió hiện mang lại chi phí kilowatt trên giờ thấp nhất trong số các dạng năng lượng sạch và Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY tin rằng công nghệ này sẽ đóng vai trò không thể thiếu trong việc giảm thiểu phát thải carbon và giải quyết các mục tiêu 'Carbon kép' của Trung Quốc. Để giải quyết vấn đề này, Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY đã phát triển các sản phẩm tua bin gió áp dụng công nghệ tiên tiến với hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời, không chỉ hỗ trợ các sáng kiến toàn cầu nhằm giải quyết các thách thức về khí hậu mà còn thúc đẩy sự chuyển đổi đáng kể của thị trường năng lượng toàn cầu.

Tua bin gió trên bờ 5MW của Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY đã nhận được chứng nhận của DNV vào năm 2021, công nhận Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY là nhà cung cấp tua bin gió đầu tiên ở Trung Quốc đạt được chứng nhận quốc tế về tua bin gió công suất lớn với trạm biến áp dạng hộp.

Thiết bị tua bin gió áp dụng phương pháp thiết kế dựa trên nền tảng và công nghệ 'cấp nguồn kép tốc độ cao' được hoàn thiện để đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả cao cũng như chi phí vận hành và bảo trì thấp, từ đó mang lại giá trị kinh tế lớn hơn cho khách hàng. Việc bổ sung các tua bin gió vào lưới điện là một bước đột phá mới đối với hoạt động nghiên cứu và phát triển điện gió trên đất liền của Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY và sẽ tạo cơ sở vững chắc cho một mạng kết nối lưới điện giá rẻ.

Ông Nivedh B S nhận định rằng tiếp nối sự hợp tác thành công trong các dự án gần đây, UL Solutions rất vui mừng được trở thành đối tác phòng thí nghiệm với Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY, đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn được làm việc cùng Viện trong việc đặt ra các tiêu chuẩn mới, phát triển đội ngũ và nhân tài cũng như hợp tác lâu dài trong các dự án nghiên cứu và phát triển.

Tiến sĩ Wang Jizhou, giám đốc trung tâm kiểm tra và thử nghiệm của Viện Nghiên cứu Năng lượng Tái tạo SANY cho biết: 'Theo hệ thống IEC RE, các cơ sở phòng thí nghiệm tự xây dựng của công ty đang thể hiện tiềm năng phát triển ngày càng lớn, bên cạnh đó việc hợp tác với UL Solutions sẽ cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn, thiết kế và thử nghiệm nghiên cứu và phát triển, đánh giá hiệu suất tua bin gió, v.v. nâng cao hơn nữa lợi thế cạnh tranh cốt lõi của sản phẩm'.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:
Yolanda, rongy@sanyglobal.com


SANY Wind Turbine 2


nguồn: SANY Group

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop trên máy tính

Nhắc tới chỉnh sửa ảnh là nhắc tới Adobe Photoshop , nhờ những tính năng vượt trội cùng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, phần mềm này sẽ giúp các bạn có thể biến những bức ảnh thô kệch, xấu xí của mình trở nên long

Hình ảnh iPhone 8 mới nhất, đẹp và ấn tượng

Chắc hẳn hiện nay có khá nhiều người dùng cũng như tín đồ Apple tò mò các thông tin về cấu hình, giá cả và thiết kế của iPhone 8. Và mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc smartphone được nhiều người quan tâm lại xuất

Tự cải thiện trình độ tiếng Anh bằng 11 trang Web này

Thay vì dành thời gian truy cập Facebook hàng ngày, thay vì phải mất tiền đến những trung tâm tiếng Anh mà vẫn không cải thiện được trình độ ngoại ngữ. Tại sao bạn không lên kế hoạch tự cải thiện trình độ ngoại ngữ của

Cài đặt LightX miễn phí và dùng tải khoản cá nhân không cần jailbreak máy

Ở bài viết này TCN sẽ chia sẻ với các bạn bộ cài đặt LightX miễn phí và có thể dùng tải khoản cá nhân để sử dụng mà không cần jailbreak máy.

Cách tải và cài đặt PES 2019 trên máy tính

Là phiên bản mới nhất trong seri game bóng đá Pes của Konami, Pes 2019 đang khá hào phóng khi mang tới cho người chơi 10 đội bóng lớn thuộc các giải đấu lớn trên Thế giới như FC Barcelona (La Liga), Liverpool FC

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Samsung J5 Prime: Kẻ kế nhiệm hoàn hảo

Samsung J5 Prime hứa hẹn sẽ giúp Samsung bao phủ phân khúc smartphone tầm giá 5 triệu như người đàn anh J7 Prime đã làm được ở tầm giá 6 triệu. Cùng xem chiếc smartphone này có điểm gì nổi bật nhé.

Đánh giá hiệu năng Meizu U20: Đáp ứng tốt nhu cầu game và hỗ trợ công việc hiệu quả

Bên cạnh thiết kế kính, kim loại, sang trọng, đẹp mắt, Meizu U20 còn được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ mà ít đối thủ nào cùng tầm giá có thể sánh được.

So sánh Snapdragon Phone và iQOO 8: Smartphone đầu tiên của Qualcomm liệu có “ngon”?

Qualcomm đã chính thức giới thiệu smartphone đầu tiên của mình sau khi được Asus trợ giúp. Smartphone này có tên là Snapdragon Phone được trang bị thông số kỹ thuật rất ấn tượng và giá khá mềm. Trong bài viết này hãy