Công ty SANY tổ chức Đại hội đồng toàn cầu năm 2023 dành cho Nhà phân phối và Đại diện khách hàng

Công ty SANY tổ chức Đại hội đồng toàn cầu năm 2023 dành cho Nhà phân phối và Đại diện khách hàng

BẮC KINH, 26/5/2023 /PRNewswire/ -- SANY, đơn vị sản xuất máy xây dựng hàng đầu thế giới, vừa tổ chức Đại hội đồng toàn cầu năm 2023 tại thành phố Trường Sa từ ngày 16 - 17/5 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 1.200 nhà phân phối và đại diện khách hàng từ gần 100 quốc gia và khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Ấn Độ, Thái Lan và Indonesia, để thảo luận về chiến lược phát triển đôi bên cùng có lợi.


 

Trong phiên hội nghị, ông Xu Ming, Phó Chủ tịch cao cấp kiêm Giám đốc Trung tâm Hoạt động Quốc tế của SANY, nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác trong bối cảnh thế giới đang đứng trước cả khủng hoảng lẫn cơ hội. Ông đã giới thiệu chiến lược phát triển quốc tế của SANY, tập trung vào việc cải thiện sản phẩm, xây dựng các 'kênh' đồng thời nâng cấp mức độ số hóa cũng như dịch vụ trong tương lai. Ông Xu cũng bày tỏ kỳ vọng tăng cường hợp tác với các nhà phân phối và khách hàng toàn cầu để mở ra một tương lai tươi sáng.

Hội nghị cũng bao gồm một lễ ký kết tại chỗ, với tổng giá trị đơn hàng đạt được ở mức 1,172 tỷ nhân dân tệ.

SANY đã trình làng 42 sản phẩm mới dưới hình thức một 'diễu hành', bao gồm cả SKT105E, một công cụ trong quá trình Hành động Xanh, với khả năng không phát thải và giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng 130 tấn/xe tải mỗi năm. Mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị công nghiệp hạng nặng trong quá trình di chuyển xuống dốc của SANY đã giảm khoảng 90%, và tỷ lệ phục hồi năng lượng tăng lên khoảng 10% so với toàn ngành.

Ngoài ra, SY19E, một trong những mẫu máy xúc điện mini đầu tiên của SANY, có đặc điểm vượt trội về hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn, đáng tin cậy và có tuổi thọ pin lâu dài. SANY cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các quốc gia khác nhau.

Vào ngày 17/5, SANY đã mời các vị khách tham quan 'Nhà máy Hải đăng' để trải nghiệm sự kỳ diệu của quy trình sản xuất thông minh. Vào buổi tối, một màn trình diễn pháo hoa đã được thực hiện tại Lưu Dương để chào đón và bày tỏ lòng biết ơn tới sự xuất hiện của các vị khách trên toàn thế giới.

Ông Xu cho biết: 'SANY cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hệ thống phân phối đồng thời nâng cấp mức độ số hóa và dịch vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển đôi bên cùng có lợi với các nhà phân phối cũng như khách hàng trên toàn cầu'. 'Đại hội đồng toàn cầu 2023 là một sự kiện thành công, hội nghị đã quy tụ các nhà phân phối và đại diện khách hàng từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về sự phát triển và thành công trong tương lai.'

Để xem những điểm nổi bật của Đại hội đồng toàn cầu SANY năm 2023, vui lòng nhấp vào liên kết sau: https://www.youtube.com/watch?v=4ovZiEqe8II

 


nguồn: SANY Group

THỦ THUẬT HAY

Top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất, Symantec, Entrust hay DigiCert

Người dùng đang dần nhận thức được các rủi ro bảo mật dữ liệu trực tuyến, vì vậy với các trang web không có chứng chỉ SSL, không có HTTPS ở đầu URL trên thanh địa chỉ và không có biểu tượng hình chiếc khóa, họ sẽ bỏ

6 cách để các nhà tuyển dụng chú ý đến hồ sơ của bạn trên LinkedIn

Làm thế nào để nổi bật, gây ấn tượng để nhà tuyển dụng vừa ý? Sau đây là một vài mẹo nhỏ, giúp bạn dễ chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng trên mạng xã hội.

[Thủ thuật] Chuyển nhanh nhiều icon 1 lúc trên iOS 11

Bạn đã quen với việc nhấn, giữ, kéo, thả từng icon một trên iPhone. Thao tác này sẽ trở nên khá mất thời gian nếu số lượng icon bạn muốn di chuyển là khá nhiều. Nhưng với iOS 11, việc duy chuyển nhiều icon sẽ không còn

Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt trên 3uTools

Công cụ này vốn hỗ trợ ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, người dùng không thông thạo có thể sẽ bị nhầm lẫn khi sử dụng dẫn đến những điều không mong muốn, do vậy bạn phải chuyển ngôn ngữ của 3uTools thành tiếng Việt để

Cinematic Mode trên iPhone 13 là gì? Cách sử dụng Cinematic Mode để quay video chất như phim điện ảnh

Cinematic Mode là một tính năng quay video mới xuất hiện trên iPhone 13. Cùng tìm hiểu xem đó là gì và sử dụng thế nào trong bài viết này.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Apple iPhone 7 và 1 tháng trải nghiệm

Chiếc smartphone đầu tiên của tôi - iPhone 3GS - gặp nạn ở hồ bơi năm 2012. Thời điểm đó, iPhone 5 vừa ra mắt, nhưng quá đắt.

Trên tay Jabra 710 - loa chuyên dùng cho thoại hội nghị

Nếu bạn thường xuyên phải họp hội nghị qua điện thoại, hoặc thường xuyên nghe điện thoại bằng loa ngoài (speaker phone) thì loa Jabra 710 này có khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn.