SP GROUP RA MẮT BỘ GIẢI PHÁP CARBON HOÀN CHỈNH, THÔNG QUA MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC MỚI VỚI TURNKEY

SP GROUP RA MẮT BỘ GIẢI PHÁP CARBON HOÀN CHỈNH, THÔNG QUA MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC MỚI VỚI TURNKEY
  • Quan hệ đối tác này sẽ mở rộng các giải pháp carbon của SP Group với các dịch vụ phân tích Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), tính lượng khí thải, tư vấn về khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu nhằm giúp các công ty trong khu vực thuộc quy mô ngành nghề khác nhau đáp ứng yêu cầu về ESG của riêng họ.
  • Việc tích hợp Công nghệ Năng lượng Xanh của SP (GET™) với Giải pháp Đám mây ESG của Turnkey sẽ giúp dễ dàng theo dõi và quản lý khí thải tích tụ, nhờ đó cho phép chuyển đổi công trình xanh.

SINGAPORE14/03/2023 /PRNewswire/ -- SP Group (SP), tập đoàn điện lực hàng đầu và nhà cung cấp giải pháp năng lượng bền vững, cùng với Turnkey, một công ty giải pháp dữ liệu ESG trên toàn cầu, đã công bố quan hệ đối tác nhằm cung cấp dịch vụ phân tích ESG, tính lượng khí thải, tư vấn về khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu cho các quốc gia trọng điểm trong khu vực như Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Các dịch vụ này sẽ tăng cường các giải pháp carbon của SP để cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ carbon toàn diện nhằm giúp khách hàng đơn giản hóa việc đo lường và báo cáo các chỉ số ESG, xác định các cơ hội để phát triển bền vững hơn, cũng như quản lý rủi ro và bù đắp lượng khí thải carbon. Điều này mở rộng danh mục các giải pháp carbon của SP để hỗ trợ sự phát triển của Singapore như một trung tâm thương mại và dịch vụ carbon, từ đó tạo điều kiện cho quá trình phát triển hệ sinh thái dịch vụ carbon ở Singapore cũng như biến quốc gia này trở thành một cửa ngõ khu vực cho các dịch vụ carbon. 


Tập đoàn SP sẽ cung cấp giải pháp đám mây ESG hàng đầu Sustainion™ của Turnkey - một giải pháp có thể mở rộng về quản trị rủi ro ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) và phát triển bền vững giúp các công ty quản lý dữ liệu ESG của mình, từ đó cung cấp các chỉ số ESG được bản địa hóa, xu hướng phân tích và quản lý rủi ro hiệu quả để hỗ trợ chiến lược ESG. Nền tảng công nghệ này được thiết kế để giúp khách hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về ESG, giúp cải thiện hiệu suất kinh doanh cũng như xác định và tập trung vào việc thực hiện các hành động có tác động tích cực lên khí hậu. Với việc Singapore và các quốc gia trong khu vực cam kết thực hiện mục tiêu phát thải carbon ròng bằng không, các công ty và doanh nghiệp đã đặt mục tiêu giảm thiểu, tư vấn, đo lường và báo cáo lượng khí thải carbon lên hàng đầu.

Ông Luke Tang, Trưởng phòng Chiến lược và Phát triển bền vững, Tập đoàn SP cho biết: 'Chúng tôi tin rằng tất cả các công ty đều phải được tiếp cận với các dịch vụ carbon hiệu quả và các công cụ bền vững nhằm thúc đẩy tác động tích cực về khí hậu trên quy mô lớn. Mối quan hệ hợp tác với Turnkey trong Giải pháp Đám mây ESG Sustainion™ sẽ cho phép các công ty đo lường, theo dõi và kiểm soát lượng khí thải một cách dễ dàng. Việc tích hợp với Công nghệ Năng lượng Xanh (GET™) và các giải pháp quản lý năng lượng kỹ thuật số của SP sẽ giúp các công ty dễ dàng triển khai hành động bền vững nhằm hướng tới một tương lai carbon thấp'. 

Tony Wines, Giám đốc Điều hành, Turnkey, cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Tập đoàn SP nhằm giúp các công ty chống lại biến đổi khí hậu một cách hiệu quả bằng cách tận dụng sức mạnh của dữ liệu ESG. Khi hợp tác cùng nhau, những kiến thức chuyên sâu của chúng tôi sẽ giúp các tổ chức có thể đưa ra các quyết định có tác động tích cực không chỉ với doanh nghiệp mà còn với cả trái đất ở cả hiện tại lẫn tương lai'.

SP hiện đang giúp các khách hàng đạt được mục tiêu bền vững bằng việc giảm và bù đắp lượng khí thải carbon thông qua các chứng chỉ năng lượng tái tạo và tín chỉ carbon cùng với các giải pháp năng lượng bền vững khác giúp tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải carbon. SP cũng cung cấp bộ công cụ quản lý năng lượng tòa nhà Công nghệ Năng lượng Xanh (GET™), cho phép tận dụng những kiến thức chuyên sâu nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả năng lượng, nâng cao trải nghiệm của người sử dụng cũng như thúc đẩy các nỗ lực phát triển bền vững. 

Mối quan hệ hợp tác với Turnkey sẽ mang đến cho khách hàng một bộ giải pháp bền vững toàn diện nhằm nhận diện và thực thi để giảm dấu chân carbon cũng như báo cáo chính xác kết quả và sáng kiến bền vững. Cả SP và Turnkey cũng sẽ trao đổi và tìm hiểu các cơ hội hợp tác khác để phát triển các giải pháp sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm và tiết kiệm chi phí, từ đó đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của khu vực sang phát thải carbon ròng bằng không. 

Giới thiệu về SP Group

SP Group là tập đoàn điện lực hàng đầu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương thúc đẩy phát triển năng lượng tương lai với các giải pháp năng lượng thông minh, giảm phát thấp cho khách hàng. Tập đoàn sở hữu và vận hành các doanh nghiệp truyền tải và phân phối điện tại Singapore, Úc, cũng như các giải pháp năng lượng bền vững tại Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. 

Với vai trò là nhà điều hành lưới điện quốc gia tại Singapore, khoảng 1,6 triệu khách hàng doanh nghiệp và cá nhân được hưởng lợi từ các dịch vụ truyền tải, phân phối và hỗ trợ hàng đầu thế giới của SP. Đây là một trong những mạng lưới đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất thế giới.

Ngoài các dịch vụ truyền thống, SP còn cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo bền vững, ví dụ như lưới điện siêu nhỏ, hệ thống làm mát và làm nóng dành cho các khu thương mại và khu dân cư, giải pháp năng lượng mặt trời, trạm sạc nhanh cho xe điện và giải pháp năng lượng kỹ thuật số cho khách hàng ở Singapore và trong khu vực. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập spgroup.com.sg hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook tại spgrp.sg/facebook, LinkedIn tại spgrp.sg/linkedin và Instagram tại spgrp.sg/instagram 

Giới thiệu về Turnkey

Turnkey được thành lập vào năm 2016 bởi Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập Tony Wines, một chuyên gia về công nghệ, ESG và chuỗi cung ứng với hơn 25 năm kinh nghiệm. Với chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm hàng đầu về tính bền vững, đặc biệt chú trọng vào ESG và quản lý rủi ro. 

Ngày nay, Turnkey có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đa dạng giúp liên kết các tác động môi trường và xã hội với hiệu suất kinh doanh cho các khách hàng tại hơn 7000 địa điểm trên 46 quốc gia. Đội ngũ chuyên gia này hỗ trợ các lĩnh vực chính — bao gồm thu thập và báo cáo dữ liệu, tư vấn và phân tích các chỉ số ESG và báo cáo khung — để đảm bảo quản lý rủi ro đơn giản, hiệu quả và thu được nhiều lợi ích nhất có thể.

Kết hợp công nghệ mới nhất với đội ngũ chuyên gia của Turnkey đồng nghĩa với việc cung cấp các thông tin chuyên sâu/dữ liệu chuyên sâu có thể tạo ra tác động thực sự. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected], truy cập trang web của chúng tôi tại www.turnkey.tech và theo chúng tôi trên LinkedIn https://www.linkedin.com/company/3646025/.nguồn: SP Group

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là