LePure Biotech hoàn tất vòng gọi vốn series C do Novo Holdings, General Atlantic và Goldman Sachs Asset Management đồng dẫn đầu

THƯỢNG HẢI, 18/01/2023 /PRNewswire/ -- Công ty TNHH Công nghệ sinh học LePure Thượng Hải ('LePure') đã thông báo hoàn tất vòng gọi vốn series C đến từ liên doanh các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới do Novo Holdings, General Atlantic và Goldman Sachs Asset Management đồng dẫn đầu, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Highlight Capital, Bayland Capital, và HM Capital. LePure lên kế hoạch sử dụng khoản tài trợ này để bứt phá về đổi mới sản phẩm, thúc đẩy mở rộng thị phần ra nước ngoài, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh của Công ty trong chuỗi sản xuất toàn cầu.

LePure đóng vai trò như một nền tảng tiên phong trong xử lý sinh học tại Trung Quốc, mang đến các giải pháp toàn diện nhằm sản xuất các loại thuốc cao phân tử. Với những tiến bộ đáng kể trong NC&PT vật liệu cơ bản, phát triển sản phẩm và mở rộng năng lực sản xuất, LePure sở hữu lợi thế để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng của ngành dựa trên những đổi mới trong điều trị. Mới đây, LePure đã hoàn tất việc mua lại công ty Công nghệ sinh học QuaCell, một công ty môi trường nuôi cấy tế bào, nhằm mở rộng sản phẩm tích hợp sang vật tư tiêu hao xử lý sinh học, lò phản ứng sinh học, giải pháp lọc và tinh chế, cũng như các dịch vụ môi trường nuôi cấy tế bào.

Ông Frank Wang, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành LePure Biotech, cho biết: 'Các vật tư tiêu hao xử lý ngược dòng dược phẩm sinh học đóng vai trò quan trọng trong NC&PT cũng như sản xuất sinh phẩm. Kể từ khi thành lập, LePure Biotech vẫn cam kết nâng cao tiềm lực đổi mới bằng cách cải thiện hiệu quả trong phát triển thuốc, đảm bảo ổn định và an toàn cho giai đoạn sản xuất thử nghiệm cũng như xúc tiến thương mại quảng bá cho các sản phẩm thuốc mới. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội cộng tác với các nhà đầu tư toàn cầu như Novo Holdings, General Atlantic và Goldman Sachs Asset Management. Với khởi đầu mới này, LePure sẽ tiếp tục tập trung vào đổi mới công nghệ và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu để mang tới sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng'.

Tiến sĩ Amit Kakar, Đối tác cấp cao kiêm Giám đốc Novo Holdings Châu Á có nhận xét: 'LePure Biotech là ngôi sao mới nổi trong lĩnh vực xử lý sinh học toàn cầu. Novo Holdings rất vui mừng khi được trở thành đối tác của LePure Biotech để Công ty có thể tiếp tục giữ đà tăng trưởng mạnh mẽ, đồng thời đạt được sự công nhận sâu sắc trong ngành. Khoản đầu tư này bắt nguồn từ chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong ngành khoa học đời sống toàn cầu cùng mong muốn được hợp tác với LePure Biotech để giữ vai trò không thể thiếu trong chuỗi cung ứng dược phẩm toàn cầu thông qua các giải pháp chất lượng cao, đồng thời trở thành một trong những công ty xử lý sinh học đáng tin cậy nhất Trung Quốc và trên toàn thế giới'.

Ông Lefei Sun, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng bộ phận chăm sóc sức khỏe cho Trung Quốc tại General Atlantic, cho biết: 'Thiết bị và vật tư tiêu hao xử lý sinh học sử dụng một lần có triển vọng đáng kể tại thị trường Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, LePure không chỉ có lợi thế đi đầu mà còn nhảy vọt về mặt kỹ thuật so với các đối thủ cạnh tranh. Đội ngũ LePure có chuyên môn cao về chuỗi giá trị ngành dược phẩm sinh học toàn cầu, sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường và cho thấy tiềm năng mở rộng mạnh mẽ trên trường quốc tế'.

Ông Kevin Xu, Giám đốc điều hành dẫn đầu các khoản đầu tư về khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe cho Trung Quốc Đại lục tại Goldman Sachs Asset Management, cho biết: 'Xử lý sinh học một lần đã được nhiều công ty dược phẩm sinh học trên toàn cầu áp dụng rộng rãi dựa trên hiệu quả hoạt động và nhu cầu sản xuất linh hoạt ngày càng gia tăng. Chúng tôi mong muốn tận dụng nền tảng và khả năng vươn ra toàn cầu của mình, tạo đòn bẩy cho sự mở rộng của LePure'.


nguồn: LePure Biotech

THỦ THUẬT HAY

Cách quay màn hình iPhone, iPad không cần jailbreak

Quay video màn hình trên iPhone chưa bao giờ đơn giản đến như thế với 1 ứng dụng miễn phí có thể tải ngay trên Appstore, người dùng không cần Jailbreak máy hay hàng loạt bước cài đặt phức tạp như trước đây.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar online nhanh chóng, thuận tiện và rất đơn giản

Thay vì phải mất thời gian đến đại lý hay qua môi giới thì bạn hoàn toàn có thể tự đặt được vé máy bay Jetstar trực tuyến với vài bước đơn giản và chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar trên

Nếu không muốn khó chịu với chữ " seen" huyền thoại trên Facebook, hãy làm theo những bước sau

Chức năng này được có trong add-on của Google Chrome tên là J2teaM mà mình từng hướng dẫn trong bài viết trước. Các bạn có thể xem ở phần xem thêm ở trên.

Cách tải phụ đề phim trên Linux

Những bộ phim kèm theo phụ đề giúp bạn hiểu rõ nội dung phim hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào tải phim bạn cũng có thể tải cả phụ đề. Vậy phải làm sao để xem được phụ đề phim trên Linux? Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản thành viên CGV đơn giản, nhanh chóng

Bạn là một người thích đi xem phim tại các rạp phim cùng với bạn bè và người thân. Bạn muốn tiến hành đăng ký tài khoản thành viên của CGV Cinema nhưng lại không biết cách. Hãy cùng tìm hiểu cách thức đăng ký thông qua

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay và đánh giá nhanh Manfrotto Element: chân máy ảnh nhỏ gọn, linh hoạt

Manfrotto Element thích hợp với những đối tượng yêu nhiếp ảnh, thường xuyên di chuyển cũng như nhu cầu sử dụng hỗn hợp giữa tripod & monopod cho phân khúc nhiếp ảnh du lịch.

Đánh giá nhanh OnePlus 5: Chỉ đơn giản là xuất sắc

OnePlus 5 đã chính thức được giới thiệu vài ngày trước. Nó đến với một trải nghiệm gần như là tất cả những thứ mà người dùng yêu cầu trên điện thoại thông minh hiện nay nhưng lại có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với

So sánh thời lượng pin giữa K8000, K10000 Pro, Xiaomi Mix 2 và iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus tắt nguồn đầu tiên sau 3 giờ 33 phút. Tại thời điểm này, Xiaomi Mix 2 còn 13% pin, K10000 Pro còn 71%, trong khi K8000 vẫn còn tới 79%. Xiaomi Mix 2 chịu thua sau khi trải qua 3 giờ 53 phút tiêu thụ năng