FOTON ký thỏa thuận phát triển chung, giúp thúc đẩy ngành năng lượng mới của châu Âu

BẮC KINH, 16/12/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 29 tháng 11 năm 2022, FOTON đã ký một thỏa thuận với đối tác châu Âu về việc phát triển một loại phương tiện thương mại hạng nhẹ mới chạy bằng điện. Thỏa thuận này giúp củng cố quan hệ đối tác do hai bên thiết lập từ tháng 9 năm 2017 với mục tiêu cùng phát triển các giải pháp đổi mới cho thị trường xe thương mại hạng nhẹ. Trong những tháng tới, hai bên sẽ hoàn thiện tài liệu kỹ thuật cho dự án và các hợp đồng trước mùa xuân 2023.


FOTON ký thỏa thuận phát triển chung, giúp thúc đẩy ngành năng lượng mới của châu Âu

FOTON EV truck launched at the Green Logistics Expo 2022 in Padua, Italy.

Thỏa thuận mới này sẽ củng cố quan hệ đối tác do hai bên thiết lập hồi tháng 5 năm 2018 với mục tiêu phát triển và sản xuất các sản phẩm xe thương mại hạng nhẹ mới cho thị trường châu Âu, dựa trên nền tảng sản phẩm xe tải nhỏ của FOTON. Sau hơn hai năm hợp tác phát triển, chiếc xe tải đô thị NP6 đầu tiên của hai bên đã ra mắt tại Châu Âu vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn Châu Âu.

Ngay tháng 11 vừa qua tại triển lãm Green Logistics Expo 2022 ở Padua, Ý, FOTON đã mang đến những chiếc xe tải chạy hoàn toàn bằng điện dành cho thị trường châu Âu, cho thấy dự định thâm nhập thị trường năng lượng mới ở châu Âu.

Mới hồi tháng 6 năm nay, cái tên FOTON đã bắt đầu nổi lên tại châu Âu. Vào ngày 3 tháng 6, FOTON lần đầu ra mắt hai mẫu xe tải chạy hoàn toàn bằng điện được phát triển riêng cho thị trường châu Âu tại triển lãm IFAT ở thành phố Munich, Đức. Kể từ đó, FOTON đã bắt đầu thâm nhập vào thị trường năng lượng mới của Châu Âu.

Được biết, Liên minh châu Âu đã đạt được thỏa thuận cấm triệt để ô tô động cơ đốt trong từ năm 2035, đồng nghĩa với việc thị trường xe sử dụng năng lượng mới của Châu Âu đang chuyển sang giai đoạn phát triển nhanh chóng. FOTON đã đáp ứng các tiêu chuẩn về công nghệ năng lượng mới, chất lượng sản phẩm và chuỗi cung ứng. Là phương tiện tiếp cận thị trường Châu Âu, WVTA được quốc tế công nhận là một trong những hệ thống chứng nhận danh giá nhất trên thế giới và được chấp nhận trên toàn Liên minh châu Âu mà không cần phải thử nghiệm thêm. Một loạt các sản phẩm năng lượng mới của FOTON, bao gồm xe tải, xe VAN và xe buýt chạy hoàn toàn bằng điện, đã có chứng nhận WVTA và được đưa vào vận hành tại các quốc gia như Úc, New Zealand và Singapore.

Điều này đồng nghĩa FOTON đang dần cải thiện mạng lưới hoạt động, bán hàng và dịch vụ của mình ở châu Âu. Trong những năm tới, FOTON sẽ nỗ lực đạt được những bước đột phá tại thị trường các nước châu Âu như Ý, Ba Lan và Đức, đồng thời từng bước chiếm lĩnh thị trường năng lượng mới tại châu Âu bằng cách xây dựng một chuỗi sản xuất công nghiệp cho thị trường cao cấp.

 


nguồn: Foton International

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn tạo Label, nhãn thư trên Word 2013

Nếu bạn muốn gửi thư hàng loạt hay đơn giản chỉ là tạo nhãn dán với một danh sách địa chỉ có sẵn trên Excel, bạn có thể dùng tính năng Mail Merge (Trộn thư) trong Microsoft Word 2013. Quy trình phối thư tạo một trang chứa các nhãn thư mà bạn có thể

Cách sạc pin thiết bị Android siêu nhanh

Khi sử dụng điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, pin luôn là vấn đề được người dùng quan tâm bởi không phải lúc nào sạc pin cũng là dụng cụ bạn có thể mang theo bên mình. Vậy làm thế nào để bạn có thể sạc pin nhanh nhất? Một vài

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC 10 Evo, one 9

Các sản phẩm điện thoại HTC sử dụng hệ điều hành Android. Chính vì thế mà người dùng có thể dễ dàng đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC. Đây là thủ thuật giúp người dùng nhanh chóng thay đổi mật khẩu WiFi trong trường hợp bị người khác sử dụng

Intel Core i9 so với i7 và i5: Bạn nên mua CPU nào?

Intel mới đây đã ra mắt dòng CPU Core i thế hệ thứ 12 dành cho máy bàn với ba tùy chọn gồm Core i5, i7 và i9 cao cấp nhất. Nhưng đâu mới là CPU mà bạn nên chọn cho công việc của mình?

Hướng dẫn khắc phục lỗi "This app can’t run on your PC " trên Windows

Nhưng trước khi tiến hành các thao tác khắc phục lỗi 'This app can’t open' trên máy tính, chúng ta cũng cần kiểm tra tính toàn vẹn của file đó, vì nếu trong quá trình tải xảy ra lỗi, thì lỗi này cũng sẽ xảy ra.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá iPhone 12: Xứng danh siêu phẩm đáng sắm nhất năm

Nếu là iFan bạn chắc chắn rất mong chờ những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại tiếp theo của nhà Táo, iPhone 12. Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thông tin về iPhone 12, những hình ảnh rò rỉ mới nhất, thông tin về giá bán iPhone dự kiến, những

Đánh giá camera kép trên Galaxy J7+ xóa phông cùng nhiều tính năng cao cấp như Galaxy Note 8

Tiếp nối thành công của Galaxy J7 Pro và J7 Prime, Samsung tiếp tục tung ra Galaxy J7 Plus ở phân khúc tầm trung với điểm nổi bật nhất là camera kép ở mặt sau phục vụ nhu cầu chụp ảnh chân dung xóa phông (Live Focus), đây cũng là chiếc máy tầm

iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất trong 4 tùy chọn: Đen nhám, Bạc, Xanh và Vàng?

iPhone 13 series là là tâm điểm trong những ngày qua. Và tiếp tục câu chuyện về màu sắc của những chiếc iPhone mới này. Theo bạn iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất trong 4 tùy chọn Apple vừa giới thiệu hôm 15/9 vừa qua? iPhone 13 Pro màu nào đẹp nhất?