EASY AI giới thiệu công nghệ phân loại thịt lợn AI đối với tất cả các giống lợn

Phát triển công nghệ phân loại AI đầu tiên trên thế giới áp dụng cho tất cả các giống lợn

SEOUL, Hàn Quốc, 7/12/2022 /PRNewswire/ -- Medicisoft công bố họ đã phát triển thành công công nghệ mới 'phân loại thịt lợn AI'. Công nghệ này áp dụng được cho tất cả các giống lợn nhờ công nghệ 'thị giác phân biệt hình ảnh EASY AI' độc lập.


EASY AI giới thiệu công nghệ phân loại thịt lợn AI đối với tất cả các giống lợn

[EASY AI] Giải pháp phân loại thịt lợn AI

Giải pháp phân loại thịt lợn EASY AI là một hệ thống kiểm định chất lượng cuối (1+, 1, v.v.) dựa trên phân tích hình ảnh bộ phận thịt lợn của AI theo thời gian thực sau khi camera AI thông minh ghi lại hình ảnh trong lò mổ và hệ thống thu thập AI thu thập hình ảnh xác lợn chất lượng cao.

Thiết bị phân loại từng sử dụng trước đây ghi lại hình ảnh xác lợn từ khoảng cách 3 m. Nhưng với camera AI thông minh mới phát triển, thiết bị này có khả năng ghi lại hình ảnh xác lợn từ khoảng cách 1,5 m, góp phần cải thiện cải thiện đáng kể hiệu quả không gian làm việc. Theo nhân viên Medicisoft, công nghệ này có tính cạnh tranh cao bởi khả năng hoạt động trong bất kể điều kiện môi trường nào, kể cả các lò mổ có không gian nhỏ hẹp. Công nghệ này được phát triển bởi những tài năng xuất chúng từ nhiều quốc gia khác nhau và hướng tới thị trường toàn cầu.

Công nghệ phân loại EASY AI có thể áp dụng cho tất cả các giống lợn. Công nghệ này nhận được sự chú ý cao trong ngành do độ chính xác phân loại AI lên đến hơn 99% đối với mọi giống lợn. Công nghệ AI này có thể giảm đáng kể thời gian phân loại thịt mà trước đây cần nhân viên kiểm định chất lượng thịt kiểm tra trực quan. Ngoài ra, công nghệ này được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện hơn 50% năng suất công việc và giảm chi phí bảo trì.

Medicisoft tuyên bố rằng công nghệ này có hiệu quả và độ chính xác cao và sẽ cung cấp thịt có chất lượng an toàn cho người dân trên toàn thế giới và cải tiến ngành chăn nuôi.

EASY AI thuộc Medicisoft là công ty hàng đầu về công nghệ AI tại Hàn Quốc. Nhóm nghiên cứu bao gồm các chuyên gia AI/phần mềm có bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Công ty cũng đang tuyển dụng những tài năng xuất chúng ở nước ngoài, chủ yếu ở Đông Nam Á để tiếp tục công cuộc phát triển thành công ty CNTT&TT toàn cầu. Công ty cũng tích cực hỗ trợ chuyển giao công nghệ AI trong các lĩnh vực khác thông qua các dịch vụ tư vấn và giáo dục qua AI. Một ví dụ điển hình là việc áp dụng công nghệ quản lý an toàn AI cho công trình công cộng (cầu đặc biệt).

Medicisoft / Young / 82-10-8579-2394 / http://www.medicisoft.com/


nguồn: Medicisoft

THỦ THUẬT HAY

Kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí bằng điện thoại trước khi ra đường

Ô nhiễm không khí luôn gây ra những nguy hại không thể lường trước được đối với sức khoẻ của mỗi người. Biết được mức độ ô nhiễm mỗi ngày sẽ giúp chúng ta có những biện pháp bảo vệ sức khoẻ tốt hơn cho bản thân và gia đình. Bài viết này sẽ hướng

Cách cài đặt miễn phí ứng dụng Android có phí trên CH Play

Hiện nay trên Android có rất nhiều ứng hay hay nhưng lại tính phí. Theo dõi bài viết sau để cài đặt ứng dụng trên CH Play miễn phí

Cách sao chép hình ảnh hoặc video giữa máy tính, iPhone và iPad mà không cần cáp kết nối

Thông thường, để di chuyển hoặc sao chép dữ liệu (hình ảnh, video) giữa máy tính và iPhone, iPad yêu cầu bạn phải sử dụng cáp kết nối chuyên dụng.

5 ứng dụng và trò chơi smartphone Android phổ biến nhất trên Google Play

Mới đây, trang tin tức Androidandme đã bình chọn ra danh sách 5 ứng dụng và trò chơi dành cho smartphone Android phổ biến nhất trên Google Play tuần qua (từ ngày 19/3 đến 25/3), mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé!

Cách làm heo quay bằng nồi chiên không dầu

Với nồi chiên không dầu, bạn sẽ có thể dễ dàng chế biến được món thịt heo quay ngoài giòn trong mềm y như mua ở ngoài hàng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Yamaha NVX: “Bom tấn” trên thị trường xe ga Việt Nam

Sở hữu kiểu dáng với các đường nét thiết kế vô cùng đẹp mắt, trang bị động cơ BlueCore 155cc, đèn hậu và đèn pha LED, màn hình hiển thị LCD, khóa thông minh, phanh ABS… Yamaha NVX xứng đáng được gọi là “bom tấn” trên thị trường xe ga Việt Nam và sẽ

Mở hộp và trên tay Gear Fit 2 Pro giá hơn 4 triệu xem có gì đặc biệt

Gear Fit 2 Pro chỉ là bản nâng cấp nhẹ của vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2, được Samsung ra mắt cùng với 2 thiết bị dòng A 2018