AIZEN Global mở rộng dịch vụ ngân hàng CreditConnect tại Việt Nam

SEOUL, Hàn Quốc, 30/11/2022 /PRNewswire/ -- AIZEN Global (AIZEN) (CEO Jung Seok KANG), một công ty thành viên của Born2Global Centre (CEO Kim Jong-kap), thông báo sẽ mở rộng dịch vụ CreditConnect tại Việt Nam, cho phép kết nối nền tảng dữ liệu các ngành khác nhau như bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, cung cấp dịch vụ tín dụng.

AIZEN Global mở rộng dịch vụ ngân hàng CreditConnect tại Việt Nam

AIZEN Global là một công ty tài chính AI được đánh giá cao tại châu Á, Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín trong và ngoài nước. AIZEN Global được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) xếp hạng ở vị trí thứ hai toàn cầu tại Singapore Fintech Awards và hạng nhất tại Tuần lễ Fintech Hồng Kông. Ngoài ra, AIZEN Global được chọn là một trong 5 công ty khởi nghiệp lớn nhất tại sự kiện khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam, Startup Wheel 2022.

Nhờ phương pháp 'tài chính nhúng' áp dụng dễ dàng và nhanh chóng cho các ngành công nghiệp yêu cầu dịch vụ cho vay, CreditConnect ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động của mình. AIZEN Global đang hợp tác với các tổ chức tài chính địa phương tại Việt Nam để cung cấp các dịch vụ như phân tích dữ liệu, đánh giá tín dụng và quản lý rủi ro tín dụng bằng AI, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tài chính cho các công ty phi tài chính trong nước. Các cửa hàng kinh doanh trực tuyến đang phát triển nhanh chóng có thể nhận được các khoản vay dựa trên dữ liệu bán hàng hoặc thông qua phân tích dữ liệu pin xe điện.

AIZEN Global đã tạo ra một mô hình AI cho phép cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên nhiều loại dữ liệu phi tài chính khác nhau. Khách hàng của các công ty phi tài chính sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn dịch vụ tài chính, bao gồm tỷ lệ chấp thuận cho vay cao và lãi suất hợp lý. Dịch vụ tiên tiến này cho phép các công ty phi tài chính có được niềm tin cũng như đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng. Ngoài ra, các tổ chức tài chính có thể mở rộng tệp khách hàng thông qua CreditConnect.

Đặc biệt, dịch vụ thương mại điện tử CreditConnect có thể cung cấp tín dụng cho các nhà cung cấp trên sàn thương mại điện tử một cách nhanh chóng bằng cách phân tích thông tin bán hàng, dữ liệu giao dịch và số tiền thanh toán dự kiến thu thập từ nhiều loại hoạt động mua sắm khác nhau. Dựa trên số liệu của các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến tại Việt Nam, công ty đang kết nối các đối tác tài chính hàng đầu tại đây.

AIZEN Global đã dẫn dắt các dự án tài chính AI kỹ thuật số của các công ty tài chính lớn, bao gồm Woori Bank, Woori Card, Hyundai Card, Samsung Fire & Marine Insurance và NH Nonghyup, đồng thời cũng tham gia vào Global Veritas Challenge, một cuộc thi toàn cầu với mục tiêu đẩy nhanh sự đổi mới trong các giải pháp AI mang tính trách nhiệm do Cục tiền tệ Singapore tổ chức. Tại cuộc thi, AIZEN Global đã xuất sắc lọt vào top 10 ứng viên tham gia vòng chung kết, trong đó gồm có VISA, Dreamquark, Experian, EY, SAS và Truera & Demyst. AIZEN cũng đã tiến hành các dự án tính điểm tín dụng AI với các công ty trên phạm vi toàn cầu.

Công ty con của AIZEN tại Việt Nam đang trong quá trình mở rộng các đối tác địa phương, đồng thời giúp các đối tác đảm bảo an toàn cho khách hàng thông qua công nghệ tài chính AI tuyệt vời của mình. Giám đốc điều hành công ty con của AIZEN tại Việt Nam cho biết: 'Tại Việt Nam, nơi quá trình chuyển đổi số của ngành tài chính đang diễn ra nhanh chóng, các đối tác của chúng tôi dự kiến sẽ đạt được khả năng cạnh tranh cao hơn nữa bằng cách sử dụng tài chính nhúng của CreditConnect'.

Giới thiệu về Born2Global Centre

Born2Global Centre, do Born2Global điều hành, là một nền tảng dịch vụ hoàn chỉnh hỗ trợ các công ty có triển vọng mở rộng phạm vi toàn cầu. Thành lập năm 2013 trực thuộc Bộ Khoa học và CNTT&TT, Born2Global đã và đang thiết lập các tiêu chuẩn cho một hệ sinh thái khởi nghiệp thành công tại Hàn Quốc và tiếp tục mở rộng cũng như chuyển đổi các công ty khởi nghiệp để họ tích cực tham gia, trang bị tốt và kết nối với thị trường toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.born2global.com


nguồn: Born2Global Centre

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027

Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 là những lỗi phổ thông phát sinh trong quá trình sử dụng, khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể tiếp tục liên lạc với mọi người. Bằng bài viết dưới đây, TCN sẽ chia sẻ với độc giả cách sửa Zalo

Elephone S8 smartphone không viền đẹp hơn cả Mi Mix

Elephone S8 sẽ là chiếc smartphone tiếp theo có màn hình cong tràn ra 2 cạnh bên cùng thiết kế không viền màn hình tuyệt đẹp.

Cách di chuyển hoặc thay đổi kích thước phân vùng ổ đĩa cứng Windows

MiniTool Partition Wizard là phần mềm hỗ trợ quản lý phân vùng hoàn toàn miễn phí, nó có thể giúp bạn quản lý không gian ổ đĩa với hiệu quả cao. Tình năng Move/Resize Partition của nó có thể thay đổi kích thước và vị trí phân vùng trong Windows một

Cách tùy biến lại thông báo trên màn hình khóa

Sau đây, TECHRUM xin chia sẻ với các bạn một cách để tùy biến lại thông báo trên màn hình khóa nếu cảm thấy quá nhàm chán với giao diện mặc định, hoặc đơn giản là muốn thêm tính năng trả lời nhanh mà không cần mở trực tiếp ứng dụng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Meizu MX6: Lấy nét nhanh, màu sắc tươi, HDR hiệu quả

Hãy cùng thực hiện bài đánh giá camera sản phẩm Meizu MX6 để xem cảm biến IMX386 có thực sự lợi hại như lời đồn hay không nhé.