AIZEN công bố quan hệ đối tác Dịch vụ ngân hàng AI cho thị trường xe điện Việt Nam

SEOUL, Hàn Quốc, 24/07/2023 /PRNewswire/ -- AIZEN Việt Nam, công ty tài chính trí tuệ nhân tạo, đã thông báo về việc cho ra mắt dịch vụ ngân hàng AI của mình trên thị trường xe điện (EV) Việt Nam. Công ty đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với BEST Express, một công ty vận tải có tiếng trên thị trường, để cung cấp các giải pháp tài chính cho các shipper (bưu tá viên) của BEST Express.

AIZEN công bố quan hệ đối tác Dịch vụ ngân hàng AI cho thị trường xe điện Việt Nam

Việt Nam đang tích cực chuyển đổi sang sản xuất xe điện và xe hybrid, thúc đẩy các dịch vụ thân thiện với môi trường và ứng dụng quản lý ESG. AIZEN Việt Nam hướng tới hỗ trợ các sáng kiến xanh này bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính xanh và mở rộng các dịch vụ tài chính của mình thông qua việc áp dụng các công nghệ hiện đại. BEST Express, với tư cách một trong những công ty vận tải hàng đầu, lên kế hoạch tối ưu hóa quy trình phân phối sản phẩm, tích hợp các công nghệ IoT và thiết lập hạ tầng trao đổi pin để nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình.

Thông qua lần hợp tác này, cả hai công ty sẽ cùng nhau làm việc để hỗ trợ triển khai thuận lợi các đội xe điện và thiết lập một hệ thống giao hàng thân thiện với môi trường. AIZEN Việt Nam và BEST EXPRESS sẽ hợp tác với các đối tác ngân hàng và tổ chức tài chính của AIZEN Việt Nam để cung cấp các dịch vụ tài chính thiết yếu cho quá trình chuyển đổi sang xe điện.

Nền tảng công nghệ AI của AIZEN, EV-CreditConnect, kết nối thị trường xe điện đầy tiềm năng với nền tài chính Việt Nam và Indonesia. Lần hợp tác này tiếp tục mở rộng quan hệ đối tác của các dịch vụ ngân hàng AI với các nhà cung cấp dịch vụ vận tải, tổ chức tài chính cũng như các nền tảng công nghệ.

AIZEN Global - công ty mẹ của AIZEN Việt Nam có trụ sở tại Seoul Korea, nắm giữ hơn 160 bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến sự giao thoa của pin điện và công nghệ AI, hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng. Chuyên môn của AIZEN về trí tuệ nhân tạo (AI) và tài chính đã nhận được sự công nhận trên toàn cầu, bao gồm việc được Cơ quan Tiền Tệ Singapore (MAS) lựa chọn là công ty 'AI có trách nhiệm' và đạt được vị trí cao trong các cuộc thi fintech danh giá.

Bà Nam Phương, Giám đốc của BEST Express, nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ đối tác trong việc phát triển hệ thống giao hàng thân thiện với môi trường, phù hợp với chính sách của chính phủ cũng như tối ưu hóa chi phí vận hành của doanh nghiệp và tiết giảm chi phí, tăng thêm thu nhập cho Shipper. BEST Express mong muốn tận dụng các công nghệ mới của AIZEN trong quá trình hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy thị trường xe điện, đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng và các doanh nghiệp địa phương.

Ông Jung-seok KANG, Giám đốc điều hành của AIZEN nhấn mạnh rằng mô hình tiêu chuẩn tài chính toàn cầu của công ty, CreditConnect, cho phép ra quyết định nhanh chóng cũng như thể hiện sự đổi mới tài chính AI góp phần vào các chính sách thân thiện với môi trường.

Với dịch vụ ngân hàng AI của AIZEN Việt Nam và đối tác BEST Express, thị trường xe điện tại Việt Nam dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ. Mối quan hệ hợp tác này nhằm cung cấp các giải pháp tài chính, tối ưu hóa quy trình giao nhận hàng, đồng thời đóng góp vào mục tiêu vận tải thân thiện với môi trường của đất nước. Bằng cách tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và chuyên môn tài chính, AIZEN và BEST Express đã và đang thúc đẩy phong trào sử dụng xe điện và tiên phong cho một tương lai xanh hơn tại Việt Nam.


nguồn: AIZEN

THỦ THUẬT HAY

Cách chia sẻ bài viết của người khác trên Instagram

Hiện nay, hầu hết mạng xã hội đều cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, bài viết của bạn bè vô cùng dễ dàng. Với người sử dụng Twitter, công cụ này được hiển thị thông qua nút retweet, trong khi đó Pinterest có nút Pin

Cách ẩn địa chỉ Email trên iOS 15 cực đơn giản để tránh bị trường hợp spam nội dung quảng cáo

iOS 15 sở hữu nhiều tính năng mới mà Apple mang lại cho người dùng và Ẩn địa chỉ email (Hide My Email) là một trong số đó. Tính năng này sẽ giúp bạn chặn đi những thư với nội dung spam, quảng cáo.

Tính năng mới chỉ có trên iOS 7

Như mong đợi và đã thông báo rộng rãi trước đó, trong bài phát biểu chính thức tại sự kiện thường niên WWDC 2013 do mình chủ trì, Apple đã giới thiệu một hệ điều hành iOS được tân trang mới hoàn toàn.

Hướng dẫn chia sẻ Video trực tiếp (live video) trên Facebook

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã ra mắt người sử dụng một tính năng mới, giúp việc quay và chia sẻ video có thể diễn ra trực tiếp, ngay cùng một thời điểm. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm tính năng này

Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste, vòng bảng Sea Game 29

Cập nhật Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste (U22 Đông Timo), vòng bảng Sea Game 29 giúp bạn theo dõi trực tiếp trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại kỳ Sea Game diễn ra tại Malaysia năm 2017. Đón xem

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra ra mắt?

Nếu đúng như lịch trình thì Galaxy S22 series sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Thời điểm này nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra?

Đánh giá nhanh Kia Rondo - Mẫu xe gia đình tại Việt Nam

AutoExpress - Mẫu xe MPV Kia Rondo được giới thiệu tại Việt Nam để thay thế cho dòng xe Carens với giá bán từ 690 triệu đồng.

So sánh iPad mini 6 và iPad mini 5: Đâu là điểm khác biệt?

Phiên bản mới iPad mini 6 vừa ra mắt của Apple sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như màn hình rộng lớn, hỗ trợ công nghệ 5G, tích hợp bút Pencil 2 và cổng USB-C,…Đây là những nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm