Khởi động Ngày hội Đầu tư mạo hiểm Thâm Quyến

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Bản tin từ GLOBAL TIMES ONLINE:


 

Ngày hội Đầu tư mạo hiểm Thâm Quyến và lễ ra mắt Sở Giao dịch Công nghệ và Sở hữu trí tuệ SZSE (Sở Giao dịch Chứng khoán Thâm Quyến) với chủ đề nuôi dưỡng 'hệ sinh thái' đầu tư mạo hiểm và chung tay kiến tạo tương lai cho các ngành công nghiệp mới nổi mũi nhọn đã diễn ra tại quận Nam Sơn, ThâmQuyến, tỉnh Quảng Đông thuộc Nam Trung Quốc vào ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Ngày hội Đầu tư mạo hiểm Thâm Quyến được khởi xướng nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chất lượng cao của thành phố và xây dựng thành phố thành một trung tâm VC/PE quốc tế thu hút vốn đổi mới. Ngày hội cũng mở rộng phạm vi đến Khu Vịnh Lớn Quảng Đông - Hồng Kông - Macao và kết nối các nguồn tài nguyên đầu tư mạo hiểm toàn cầu. Các hoạt động của Ngày hội Đầu tư mạo hiểm Thâm Quyến sẽ được tổ chức vào ngày 8 hàng tháng.

Là một IP quan trọng của hệ sinh thái đầu tư mạo hiểm, Ngày hội Đầu tư mạo hiểm Thâm Quyến sẽ tích hợp đa dạng nguồn lực để làm nổi bật công nghệ đổi mới, các công ty đổi mới sáng tạo và vốn đổi mới của thành phố. Ngày hội được ra đời nhằm phụng sự các ngành công nghiệp trọng điểm, các kỳ lân khởi nghiệp khởi nghiệp và công nghệ đột phá. Động thái này nhằm hướng vốn đầu tư mạo hiểm vào các cụm công nghiệp 20+8 và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của Thâm Quyến.

Sở Giao dịch Công nghệ và Sở hữu trí tuệ SZSE được thiết kế hướng tới khám phá và cải thiện cơ chế định giá và giao dịch sở hữu trí tuệ và thành tựu công nghệ theo định hướng thị trường, thiết lập một nền tảng dịch vụ rộng khắp quốc gia kết nối thị trường công nghệ và thị trường vốn, đồng thời cung cấp dịch vụ một cửa cho giao dịch, chuyển giao và thương mại hóa các thành tựu công nghệ.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Cục Điều tiết Tài chính Địa phương thuộc Uỷ ban thành phố Thâm Quyến, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Đổi mới Thâm Quyến, Cục Công nghiệp và Công nghệ thông tin Thâm Quyến, SZSE và Chính quyền Nhân dân quận Nam Sơn, Sở Giao dịch Công nghệ và Sở hữu trí tuệ SZSE, FOF Thâm Quyến, Angle FOF Thâm Quyến, Thâm Quyến Media Group và Thâm Quyến New Fortune Multimedia Co., Ltd.

Sự kiện chứng kiến sự tham dự của hơn 150 đại diện từ đầu tư mạo hiểm toàn cầu và ngành công nghiệp đổi mới, SZSE, Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải, Hiệp hội Quản lý Tài sản Trung Quốc, các cơ quan chính phủ Thâm Quyến, các tổ chức tài chính như PE/VC, các công ty niêm yết và CVC, các kỳ lân, cáccông ty khởi nghiệp, đại diện truyền thông, các chuyên gia VC và các tổ chức công nghiệp.

Ông Xue Qikun, học giả tại Học viện Khoa học Trung Quốc kiêm hiệu trưởng Đại học Khoa học và Công nghệ Phương Nam có trụ sở tại Thâm Quyến, ông Ni Zhengdong, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Zero2IPO Group, và ông Shan Junbao, chủ tịch CICC Capital Shan Junbao, đãphát biểutại sự kiện.


nguồn: GLOBAL TIMES ONLINE

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh