Neta Auto ra mắt thương hiệu công nghệ "Hozon Intelligent Technology" với mục tiêu dẫn dắt sự phát triển hơn nữa của xe điện thông minh

THƯỢNG HẢI, 24/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 21 tháng 11, Neta Auto đã tổ chức một cuộc họp báo tại Thượng Hải để công bố thương hiệu công nghệ toàn cầu 'Hozon Intelligent Technology', trong đó bao gồm ba thương hiệu phụ - Hozon Supercomputing; Hozon Electric Drive và Hozon Extended Range, cùng với ba sản phẩm độc đáo và hướng tới tương lai - nền tảng siêu máy tính trung tâm dành cho các phương tiện thông minh; hệ thống truyền động điện hiệu suất cao SiC 800V và bộ mở rộng phạm vi 3 trong 1 hiệu suất cao.


Neta Auto ra mắt thương hiệu công nghệ "Hozon Intelligent Technology" với mục tiêu dẫn dắt sự phát triển hơn nữa của xe điện thông minh

Dai Dali, CTO của Neta Auto, công bố 'Hozon Intelligent Technology'

Nền tảng siêu máy tính trung tâm Hozon áp dụng kiến trúc điện toán trung tâm và SOA, hoặc kiến trúc hướng tới dịch vụ. Đây là một nền tảng rất thông minh và có thể thích ứng với các mô hình nền tảng khác nhau.

Nền tảng này có sức mạnh siêu điện toán, dung lượng bộ nhớ lớn và giao diện ngoại vi phong phú. Sức mạnh điện toán của nó lên đến 1000Tops, hỗ trợ lái xe tự động Cấp độ 4.

Hệ thống truyền động điện hiệu suất cao SiC 800V Hozon bao gồm ba bộ phận và áp dụng cấu trúc tuần hoàn làm mát tích hợp đầy đủ hàng đầu trong ngành, có thiết kế 3 trong 1 với độ tích hợp cao. Hệ thống có ba điểm nổi bật: 'áp suất cao', 'tốc độ cao' và 'hiệu suất cao'.

Hệ thống truyền động điện có hiệu suất tuyệt vời, với công suất cực đại 250Kw, tốc độ tối đa 21000 vòng/phút, mô-men xoắn tối đa 420N.m và mô-men xoắn đầu ra tối đa 4600N.m. Hệ thống có thể áp dụng cho cả nền tảng điện trung thế (MV) 400V và nền tảng điện cao thế (HV) 800V. Nó cho phép một chiếc xe di chuyển lên đến 200km chỉ sau năm phút sạc. Tổng tuổi thọ pin tăng 8%. Đồng thời, tiếng ồn của hệ thống giảm từ năm đến tám dB.

Bộ mở rộng phạm vi 3 trong 1 hiệu suất cao Hozon có bốn tính năng kỹ thuật: kích thước nhỏ, chi phí thấp, hiệu suất cao và mang lại sự yên tĩnh. Bộ mở rộng phạm vi cung cấp bốn chế độ vận hành năng lượng: hoàn toàn chạy bằng điện; bộ truyền động phạm vi mở rộng + sạc pin; phạm vi mở rộng + bộ truyền động pin; và an ninh bảo mật.

Cho đến thời điểm trong năm nay, Neta Auto đã ra mắt Neta S, Neta U-II và Neta V, nhận được sự hưởng ứng đáng kể trên thị trường. Neta Auto đã khởi xướng chiến lược toàn cầu của mình. Về doanh số hàng tháng, công ty đã dẫn đầu các lực lượng mới khác trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc trong bốn tháng liên tiếp. Số lượng khách hàng của công ty trên toàn thế giới đã vượt con số 220.000 khách.


nguồn: Hozon New Energy Automobile

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đặt lại câu hỏi bảo mật Apple ID

Khi bạn tạo một Apple ID thì luôn được yêu cầu chọn và trả lời một vài câu hỏi bảo mật; và, những câu trả lời này rất quan trọng trong việc khôi phục tài khoản Apple ID của bạn trong trường hợp nó bị tấn công hoặc bạn bị khóa.

Cách khắc phục màn hình đen hoặc sọc đen trong Nox App Player

Khi sử dụng các ứng dụng hoặc chơi trò chơi trên trên Nox App Player, bạn có thể gặp sự cố màn hình màu đen hoặc có sọc đen. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào?

Cách tắt tính năng định dạng bán hàng khi đăng bài viết trên Facebook

Gần đây, Facebook đang có nhiều chiến dịch để thúc đẩy phát triển tính năng bán hàng thông qua công cụ Marketplace, nhưng những nhầm lẫn và gắn định dạng vào bài viết lại gây ra nhiều phiền toái.

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc iPhone đã có tuổi' như iPhone 5s

Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng ghi chú trên iPhone

Đặc biệt từ iOS 11 chúng ta thấy ứng dụng ghi chú trên iPhone càng trở nên lợi hại hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là một số tính năng hữu ích mà bạn cần phải biết với ứng dụng ghi chú trên iPhone để biến nó thành công cụ quản lý ghi chú thực sự tuyệt

ĐÁNH GIÁ NHANH

Mở hộp Sony XPERIA L1 Dual: Màn hình 5.5 inches, camera 13 MP, nổi bật trong phân khúc giá 4.490.000 đồng

Sau khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, Sony XPERIA L1 Dual nhanh chóng trở thu hút sự quan tâm của nhiều người với mức giá dưới 5 triệu đồng. Đây hứa hẹn là một sản phẩm sẽ tạo nên làn sóng trong phân khúc giá này. Sony XPERIA L1 Dual có thiết kế

Đánh giá Bose Quietcomfort 35: Chiếc tai nghe không dây chống ồn chủ động tuyệt vời

Với mức giá 350 đô la, nếu chấp nhận các đặc điểm như đeo lâu bị nóng và âm chưa...

Đánh giá Honda Wave RSX 110 mới: trẻ trung hơn, tiết kiệm hơn

Wave RSX 110 phiên bản mới vừa ra mắt tại Việt Nam đã được Honda cải tiến một số chi tiết ở mặt thiết kế, bổ sung thêm màu mới cũng như cải thiện khả năng tiêu hao nhiên liệu đáng kể.

}