Vantage ra mắt dịch vụ thanh khoản tại Vương quốc Anh cho các nhà giao dịch tổ chức

Vantage ra mắt dịch vụ thanh khoản tại Vương quốc Anh cho các nhà giao dịch tổ chức

LONDON, 16/11/2022 /PRNewswire/ -- Nền tảng giao dịch đa tài sản quốc tế Vantage (hay 'Vantage Markets') thông báo ra mắt Vantage Connect, một giải pháp thanh khoản cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Vương quốc Anh.


Được công bố chính thức tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London 2022, tin tức này là một phần trong nỗ lực thúc đẩy chiến lược rộng lớn hơn của Vantage nhằm mở rộng khía cạnh thể chế trong hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng giữa các quỹ phòng hộ, văn phòng gia đình, ngân hàng, nhà môi giới, quản lý tiền và quản lý tài sản cho các giải pháp giao dịch riêng biệt.

Tình hình biến động lan rộng đã khiến khối giao dịch trên toàn cầu tăng 17,2% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 9 năm nay. Điều này mang lại cả rủi ro và cơ hội cho các tổ chức phải điều hướng các điều kiện thị trường thay đổi nhanh chóng, chẳng hạn như Sở giao dịch chứng khoán London (LSE) đã mở rộng giới hạn chênh lệch đối với chứng khoán mạ vàng Anh cũng như các mức chênh lệch lớn hơn như Hợp Đồng Chênh Lệch (CFD) và các hợp đồng phái sinh thường được sử dụng trong các chiến lược phòng ngừa rủi ro.

Vantage Connect cho phép các khách hàng tổ chức này quản lý sự biến động một cách hiệu quả và tận dụng tối đa các cơ hội thị trường bằng cách tận dụng nhóm thanh khoản sâu của Vantage để mua và bán các tài sản phức tạp một cách nhanh chóng.

Đề xuất này được tùy chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng trong toàn bộ phạm vi dịch vụ của Vantage, bao gồm cả quản lý rủi ro nội bộ và PAMM (mô-đun quản lý phân bổ theo tỷ lệ phần trăm). Nhanh chóng và an toàn, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với dịch vụ thông qua một API (giao diện lập trình ứng dụng), đảm bảo tốc độ đưa ra thị trường và được bảo vệ theo giấy phép FCA của Vantage.

Vantage Connect sẽ được ra mắt tại FMLS năm nay và sẽ có sự tham gia của đội ngũ McLaren Extreme E chuẩn bị giới thiệu về dòng xe mới của họ.

David Shayer, Giám đốc điều hành của Vantage Vương quốc Anh, đưa ra nhận xét: 'Tình hình biến động của thị trường thường mang lại cơ hội cho những người biết nơi để tìm kiếm và chúng tôi đã chứng kiến khối lượng ngày càng tăng trong vài tháng qua. Chúng tôi đã xây dựng một giải pháp bán lẻ vững mạnh và bây giờ là thời điểm thích hợp để mở rộng đến các nhà đầu tư tổ chức. Chúng tôi có một đội ngũ hùng mạnh tại Anh, tất cả đều hào hứng cho ra mắt dịch vụ mới, đảm bảo rằng Vantage có thể trở thành đối tác đáng tin cậy và là cửa hàng một điểm đến cho cộng đồng thương mại tổ chức, đồng thời làm bàn đạp để họ tận dụng tối đa các cơ hội thị trường'.

Giới thiệu về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu và ETF.

Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là nền tảng môi giới thông thường mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia trade smarter @vantage 


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Nâng cao trải nghiệm xem Youtube với 3 mẹo cực hay

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt...

Hướng dẫn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone. Bạn có thể in không dây nếu sử dụng máy in hỗ trợ AirPrint, hoặc dùng ứng dụng in ấn để cung cấp giao diện cho các máy in khác.

Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm

Để có thể tăng âm lượng trên iPhone, thông thường bạn sẽ sử dụng đến 2 nút tăng và giảm âm lượng trên thiết bị. Tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ thực hiện ngay trên hệ thống sẽ làm tăng âm lượng thiết bị.

Cách kiểm tra các tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động trong Firefox 57

Firefox từ lâu đã là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng là nhờ sự đóng góp không nhỏ của thư viện tiện ích mở rộng của nó. Tuy nhiên, sắp tới, một số tiện ích mở rộng sẽ không còn được hỗ trợ trong phiên bản Firefox 57 nữa. Trong bài viết này,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thiết kế Nếu như bạn yêu thích

Đánh giá Dell Inspiron 15 7559 mức giá khoảng 20 triệu

Dường như đây là lần đầu tiên Dell mang tới một sản phẩm chơi game thuộc dòng Inspiron. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt, mạnh mẽ và giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5s: máy đẹp, hiệu năng mạnh, pin tốt

Xiaomi Mi 5s có vẻ như đang bị rơi vào lãng quên, nhưng thực sự thì đây vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất nên mua vào thời điểm này