Vantage hợp tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế để minh bạch hơn trong giải quyết tranh chấp bên ngoài

Vantage hợp tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế để minh bạch hơn trong giải quyết tranh chấp bên ngoài

SYDNEY, 07/10/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Vantage, nhà môi giới đa tài sản quốc tế, công bố quan hệ đối tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom), một tổ chức tự quản độc lập và một cơ quan giải quyết tranh chấp bên ngoài cho các doanh nghiệp hoạt động trong thị trường ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD).

Với quan hệ đối tác mới này, Vantage và các đối tác khách hàng có thể tiếp cận nhiều loại dịch vụ cũng như lợi ích thành viên, chẳng hạn như quy trình giải quyết không thiên vị do FinaCom hỗ trợ và bảo vệ lên đến 20.000 euro cho mỗi khách hàng, do quỹ bồi thường của FinaCom chi trả.

Vantage hợp tác với FinaCom nhằm cam kết duy trì ngành ngoại hối theo các tiêu chuẩn cao nhất trong các phương thức thực hành kinh doanh, hướng đến một môi trường giao dịch đáng tin cậy và minh bạch hơn.

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Giao dịch tại Vantage, cho biết: 'Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Ủy ban Tài chính Quốc tế. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi và kinh nghiệm giao dịch của khách hàng. Ngoài ra, thật vinh dự cho chúng tôi khi có sự hỗ trợ từ tổ chức giải quyết tranh chấp bên ngoài được đánh giá cao như Finacom.

Tại Vantage, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp luôn cam kết hành động đúng đắn và là tổ chức đáng tin cậy, được quản lý mà khách hàng và nhân viên có thể tự hào là một phần trong đó'.

Giới thiệu về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhiều tính năng cho phép khách hàng giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số và Cổ phiếu.

Vantage sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là nền tảng môi giới thông thường, mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải xuống ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia trade smarter @vantage

Giới thiệu về Ủy ban Tài chính Quốc tế

Ủy ban Tài chính Quốc tế là tổ chức giải quyết tranh chấp bên ngoài độc lập dành cho những nhà giao dịch không thể giải quyết tranh chấp trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ tài chính. Ngoài nhiệm vụ chứng nhận các nền tảng công nghệ được sử dụng để giao dịch, Ủy ban Tài chính Quốc tế còn cung cấp cách tiếp cận mới cho các nhà giao dịch và nhà môi giới để giải quyết mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch tại các thị trường điện tử như Ngoại hối, sau đó mở rộng sang CFD và các công cụ phái sinh liên quan.

 


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

Cách tham gia lưu thông sử dụng mã QR từ 1/10

TP. Hồ Chí Minh đang chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới từ 1/10 tới đây và việc lưu thông của người dân đang được quan tâm nhiều nhất. Với việc ứng dụng PC-Covid vẫn còn đang trong quá trình đồng bộ, người dân sẽ

Cách sử dụng Google Maps không tốn dung lượng 3G!

Google Maps đang trở thành ứng dụng bản đồ không thể thiếu ở bất cứ điện thoại của một ai. Bởi vì nó quá tiện lợi và hoạt động khá chính xác. Tuy nhiên, thông thường các bạn khi sử dụng Google Maps thường phải bật mạng

Sự khác nhau giữa chuẩn Wifi 802.11ac và 802.11n

802.11ac được giới thiệu vào năm 2013 và bạn sẽ tìm thấy chuẩn này trên các dòng điện thoại thông minh, laptop, máy tính và TV thông minh. Chuẩn 802.11ac được phát triển thành công dựa trên chuẩn 802.11n được giới

Hàng loạt số rác sẽ được tự động chặn với ứng dụng TrueCaller

Mặc dù các nhà mạng đã có các chính sách để ngăn chặn sim rác, nhưng thực tế vẫn rất nhiều người dùng bị làm phiền bởi tin nhắn và cuộc gọi lừa đảo. Dù bạn đã chặn nhưng không thể chặn hết số lượng sim rác làm phiền.

Cách sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027

Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 là những lỗi phổ thông phát sinh trong quá trình sử dụng, khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể tiếp tục liên lạc với mọi người. Bằng bài viết dưới đây, TCN sẽ chia

ĐÁNH GIÁ NHANH

Router 4 râu Prolink PRC3801: Thiết bị ổn trong tầm giá 1 triệu đồng

Nếu như bạn là game thủ, yêu cầu đường truyền ổn định tốc độ cao thì hãy nói không với các router rẻ tiền được nhà mạng phát miễn phí. Thay vào...

Đánh giá camera Meizu MX6: Lấy nét nhanh, màu sắc tươi, HDR hiệu quả

Hãy cùng thực hiện bài đánh giá camera sản phẩm Meizu MX6 để xem cảm biến IMX386 có thực sự lợi hại như lời đồn hay không nhé.

Trên tay Vivo S10e: Màn AMOLED, MediaTek Dimensity 900, pin 4000 mAh, giá từ 8,5 triệu

Sau một thời gian dài hé lộ, cuối cùng Vivo S10e cũng chính thức được công bố ra thị trường. Với thiết kế năng động, trẻ trung cùng camera chất lượng, Vivo S10e sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng trẻ tuổi. Trong