Vantage vinh dự nhận giải thưởng Nhà môi giới tốt nhất khu vực APAC tại Giải thưởng quốc tế ADVFN 2023

Vantage vinh dự nhận giải thưởng Nhà môi giới tốt nhất khu vực APAC tại Giải thưởng quốc tế ADVFN 2023

PORT VILA, Vanuatu, 25/04/2023 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản Vantage (hay 'Vantage Markets') đã giành được giải thưởng 'Nhà môi giới tốt nhất khu vực APAC' tại Giải thưởng quốc tế ADVFN 2023.Vantage vinh dự nhận giải thưởng Nhà môi giới tốt nhất khu vực APAC tại Giải thưởng quốc tế ADVFN 2023

Đây là năm thứ hai liên tiếp Vantage nhận được những giải thưởng cao quý nhất cho khu vực APAC và theo sát thông báo trước đó của Vantage. Tại đây, Vantage đã nhận được 11 giải thưởng vào đầu năm 2023.

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Bộ phận Chiến lược và Giao dịch, Vantage, cho biết:

'Đội ngũ Vantage đã làm việc không mệt mỏi để giữ vững vị trí đứng đầu tại APAC, cùng với đó là mục tiêu tiếp tục xây dựng đội ngũ các nhà phân tích địa phương hùng hậu để phục vụ khách hàng trong khu vực. Hiện tại, những nỗ lực giáo dục của chúng tôi đã thu hút hàng nghìn người, thông qua các buổi phát trực tiếp, trò chuyện cộng đồng qua điện tín, trên trang web và các khóa học trực tiếp tại các quốc gia được lựa chọn với hy vọng sẽ triển khai ở những quốc gia khác, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất vinh dự khi những nỗ lực này được công nhận và chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại tại đó. Đây mới chỉ là khởi đầu cho Vantage và chúng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ của khách hàng, những người luôn là động lực lớn nhất để chúng tôi làm tốt hơn nữa'.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là một nền tảng môi giới thông thường. Nhà môi giới này còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng thương mại di động từng giành giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage.


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

Hứng dẫn cài đặt và sử dụng SopCast để xem bóng đá trực tuyến

SopCast được đánh giá là công cụ xem truyền hình tốc độ cao, có độ nét cũng như chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo các bước cài đặt cũng như

Tải miễn phí Tinder APK: Ứng dụng hẹn hò số 1 tại Việt Nam

Bạn độc thân và đang tìm kiếm người yêu cho mình? Nếu vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Tinder APK ngay bây giờ. Đó là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến và dễ sử dụng.

Hướng dẫn nấu gạo lứt bằng nồi cơm điện chín mềm, thơm ngon

Để nấu cơm gạo lứt được chín đều và ngon, bạn cần biết cách xử lí gạo đúng cách cũng như nấu gạo với tỉ lệ nước thích hợp.

Đây là 5 cách sửa lỗi Zalo không gửi được ảnh

Bạn là người thường xuyên sử dụng ứng dụng Zalo để gửi hình ảnh. Bạn đang cần gửi ảnh cho bạn bè và người thân nhưng điện thoại đang đang gặp lỗi Zalo không gửi được ảnh.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá laptop Dell XPS 13 9365 (2017): Sản phẩm cực kì đáng để bỏ tiền

Thêm vào đó, lần đầu tiên Dell giới thiệu công nghệ Dynamic Power Mode mới của mình trên một chiếc laptop, giúp tăng tốc độ xử lý khi bạn cần nhiều hiệu năng hơn. Và điều đó khá quan trọng, vì chiếc laptop này chỉ sử

Trên tay Leica CL: máy ảnh APS-C 24MP, có EVF, giá 66,9 triệu đồng

Nhân tiện khai trương Leica Boutique đầu tiên tại Hà Nội, Leica cũng đồng thời mang chiếc máy compact mới được giới thiệu là CL về Việt Nam. Đây là máy ảnh compact mới nhất của hãng, sử dụng cảm biến APS-C với độ phân

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: Giá rẻ, chụp ảnh có "ngon"?

Nokia 5.1 Plus vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiệm vụ đánh chiếm phân khúc giá rẻ. Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là cụm camera kép khá hầm hố ở mặt sau, và ngay bây giờ hãy cùng