Tính năng giao dịch qua đêm miễn phí của Vantage cung cấp cho các nhà giao dịch vàng khoản tiết kiệm gần 1 triệu USD trong khoảng thời gian ba tháng

Tính năng giao dịch qua đêm miễn phí của Vantage cung cấp cho các nhà giao dịch vàng khoản tiết kiệm gần 1 triệu USD trong khoảng thời gian ba tháng

Bản cập nhật sản phẩm phổ biến sẽ được mở rộng cho các giao dịch được thực hiện cho các tài sản kỹ thuật số khác

PORT VILA, Vanuatu, 08/12/2022 /PRNewswire/ -- Vantage, (hay 'Vantage Markets') cho biết giao dịch XAUUSD vàng qua đêm miễn phí đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Trong vòng ba tháng đầu tiên kể từ khi triển khai, các nhà giao dịch Vantage đã tiết kiệm được gần 1 triệu USD* từ phí qua đêm.Tính năng giao dịch qua đêm miễn phí của Vantage cung cấp cho các nhà giao dịch vàng khoản tiết kiệm gần 1 triệu USD trong khoảng thời gian ba tháng

Tính năng giao dịch qua đêm miễn phí của Vantage cung cấp cho các nhà giao dịch vàng khoản tiết kiệm gần 1 triệu USD trong khoảng thời gian ba tháng

Để đáp lại phản hồi tích cực của khách hàng, Vantage đã quyết định tiếp tục giao dịch qua đêm miễn phí sau năm 2022 và mở rộng việc cung cấp sang các tài sản kỹ thuật số khác để mang lại lợi ích cho nhiều khách hàng hơn.

Cải tiến sản phẩm giao dịch qua đêm miễn phí được thiết kế nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho các nhà giao dịch XAUUSD vàng. Khách hàng không bị tính phí qua đêm khi giao dịch trên tất cả các tài khoản, bao gồm cả trên Ứng dụng Vantage với mọi quy mô giao dịch. Chi tiết về giao dịch qua đêm miễn phí tại đây. Khách hàng cũng có thể tính toán khoản tiết kiệm tiềm năng của mình bằng Swap Calculator của Vantage.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Thương mại, cho biết: 'Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng và lấy làm vinh hạnh khi mở rộng dịch vụ này phục vụ lợi ích khách hàng. Trong bối cảnh thị trường biến động mạnh mẽ, giao dịch qua đêm miễn phí không tính phí qua đêm cho khách hàng khi họ chọn theo đuổi các chiến lược giao dịch dài hạn hơn. Tính năng này cũng cho phép họ linh hoạt đóng giao dịch vào thời điểm chọn với mục đích phòng ngừa rủi ro, loại bỏ sự cần thiết phải đóng giao dịch hàng ngày'.

'Tại Vantage, chúng tôi không ngừng tìm cách nâng cao các dịch vụ để cho phép khách hàng giao dịch các cơ hội trên thị trường theo cách riêng của họ'.

*Dựa trên số liệu do các đơn vị Vantage cung cấp.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay 'Vantage Markets') là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu. Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là một nền tảng môi giới thông thường mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng thương mại di động từng giành giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia trade smarter @vantage.


 

 

 


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với yêu cầu của những ứng dụng đó.

Điều gì sẽ cần làm nhất mỗi khi mua smartphone Android mới?

Mỗi khi bạn có một smartphone Android mới thì sẽ cần phải làm khá nhiều việc. Tuy nhiên điều gì là quan trọng nhất mà bạn phải làm ngay và không thể bỏ qua?

Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: 'The uploader has not made this video available in your country'.

3 cách tìm điện thoại Android khi máy ở chế độ im lặng

Trong trường hợp không tìm thấy điện thoại Android, giải pháp được người dùng áp dụng chủ yếu là mượn máy của người khác để gọi đến máy của mình. Thế nhưng, nếu bạn đã lỡ để máy ở chế độ im lặng thì sao? Dưới đây là 3 cách mà bạn nên áp dụng để tìm

Phần mềm hay cho ngày Valentine ngọt ngào

Ngày 14/02 dành cho các cặp tình nhân bạn có thể làm gì với những chiếc Smartphone thông minh ? Bạn có thể lưu những tấm ảnh vui nhộn giữa hai người, mời người yêu đi ăn đâu đó hãy lập thời gian biểu tuyệt vời nhất cho người mình yêu vào ngày này

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Đánh giá chi tiết Nova 3e: Liệu có làm nên kỳ tích như người tiền nhiệm

Trước sự thành công của Nova 2i trên thị trường Việt Nam, liệu rằng người kế nhiệm Nova 3e có làm nên những kỳ tích như người tiền nhiệm kia không? Dưới đây là bài đánh giá chi tiết Nova 3e của mình, mời các bạn cùng xem.