Vantage và NEOM McLaren Extreme E gây chú ý với ESG tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London 2022

Vantage và NEOM McLaren Extreme E gây chú ý với ESG tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London 2022

LONDON, 23/11/2022 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, Vantage (hay còn gọi là 'Vantage Markets'), vui mừng thông báo về việc tham dự và tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London trong năm thứ hai hoạt động, với sự thúc đẩy mới cho ESG. 

Năm nay, Vantage đã cùng hợp tác với NEOM McLaren Extreme E để triển lãm mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện với tên gọi ODYSSEY 21 tại Old Billingsgate ở London, bên cạnh nhà triển lãm ngoài trời.Vantage and NEOM McLaren Extreme E make a splash for ESG at the Finance Magnates London Summit 2022

Tại hội nghị thượng đỉnh, Vantage đồng thời ra mắt dịch vụ thanh khoản Vantage Connect có diện mạo mới, phù hợp với thương hiệu của các tổ chức tại Vương quốc Anh.Vantage and NEOM McLaren Extreme E make a splash for ESG at the Finance Magnates London Summit 2022

Triển lãm là tinh hoa trong những nỗ lực của Vantage dành cho không gian ESG. Công ty đã hợp tác với NEOM McLaren Extreme E cho ra sáng kiến Cacbon xanh, tận dụng cơ hội hợp tác với nhà xuất bản truyền thông xã hội nổi tiếng Supercar Blondie để nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và bình đẳng giới.

Tập đoàn cũng đã hợp tác với UNHCR để tổ chức một sự kiện gây quỹ giúp đỡ người tị nạn, làm việc với Hội Chữ thập đỏ để thúc đẩy nghĩa cử hiến máu trên toàn cầu và hợp tác với UNESCO trong việc hỗ trợ các sáng kiến giáo dục của tập đoàn ở Ấn Độ.

Các sáng kiến ESG này cũng như những sáng kiến khác đã được nêu ra trong phiên thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh London. Ông David Shayer, Giám đốc điều hành Vantage tại Vương quốc Anh và bà Kim Wilson, Giám đốc Phát triển Bền vững của McLaren Racing đã cùng phát biểu tại phiên hội thảo đặt trọng tâm vào ESG 'Công nghệ tài chính bền vững: Tác động xã hội & Đổi mới trong Công nghệ tài chính', được tổ chức lúc 2 giờ chiều tại Sân khấu chính.

Ông Shayer cũng chia sẻ thêm về tầm quan trọng của Vantage Connect trong một thị trường đầy biến động tại phiên thảo luận về 'Quản lý rủi ro trong thời kỳ biến động', được tổ chức lúc 12 giờ 30 phút trưa tại Sân khấu đổi mới.

Ông David Shayer, Giám đốc điều hành của Vantage Anh, chia sẻ: 'Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được tham gia cùng các ông lớn trong ngành tài chính tại một sự kiện quan trọng như vậy. Đây là một năm rất thú vị đối với Vantage, mở đầu là quan hệ hợp tác của chúng tôi với NEOM McLaren Extreme E nhằm ra mắt VSocial và Vantage Connect. Chúng tôi đã phát triển hoạt động kinh doanh sao cho phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng là các nhà bán lẻ và các tổ chức, đồng thời chúng tôi cũng tự hào là một phần của tổ chức coi sự chăm sóc như dòng tiền chính của mình'.

Giới thiệu về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu và ETF.

Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là một nền tảng môi giới thông thường mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch.

Tự tin giành được các cơ hội trên thị trường khi tham gia trade smarter @vantage


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

5 tính năng trên MIUI 12.5.6 để bạn có một màn hình khóa ấn tượng

Mới đây, Xiaomi đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho MIUI của mình, đó là MIUI 12.5.6. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 tính năng trên MIUI 12.5.6 nhé...

Cách chia sẻ dữ liệu sức khỏe trên iPhone chạy iOS 15 cho bạn bè, người thân vô cùng hữu ích

Sức khỏe là vô cùng quan trọng và là yếu tố khó có thể đoán trước được ở mỗi người. Chính vì khó đoán trước được nên việc theo dõi sức khỏe lẫn nhau sẽ là điều vô cùng cần thiết, đặt biệt là theo dõi sức khỏe của những người lớn tuổi, những người

Những phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng miễn phí tốt nhất

Nếu bạn là một người dùng năng cao và sử dụng máy tính để khởi động 2 hoặc 3 hệ điều hành khác nhau thì có lẽ bạn không thể không chia nhỏ ổ đĩa SDD và HDD thành các phần vùng nhỏ.

iCloud Photo Library: Công cụ hữu ích để quản lý ảnh hiệu quả

Hệ thống quản lý ảnh đồng bộ trên đám mây của Apple dành cho Mac và iPhone, iCloud Photo Library cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết để quản lý ảnh hiệu quả nhất trên iCloud Photo Library.

Xem phim HayhayTv không quảng cáo với vài bước đơn giản

Chắc hẳn ai nói tới xem phim trực tuyến tốc độ cao đều nghĩ tới website nổi tiếng Việt nam Hayhaytv với ưu điểm tốc độ cao, cập nhật phim nhanh... Nhưng bù lại Hayhaytv áp dụng người xem miễn phí hiển thị rất nhiều quảng cáo khó chịu.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá HTC 10 Evo: Thiết kế kim loại, màn hình 2K

Xin gửi đến bạn bài đánh giá HTC 10 Evo - đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm HOT nhất ở phân khúc 5 đến 6 triệu trong mùa hè này.

Đánh giá nhanh Samsung CHG90: màn hình siêu dài 49 triệu của Samsung

Tuy nhiên, nếu cần một không gian làm việc có thể gây ấn tượng cho người khác, hay cần một màn hình với kích cỡ và màu sắc phù hợp với game thủ thì rõ sàng CHG90 là một sản phẩm rất đáng chú ý.

Soi chi tiết Camera Samsung A52 có đáng tiền để mua ?

Nhìn chung phần thông số camera của Galaxy A52 có sự nâng cấp nhẹ khi camera chính được nâng cấp độ phân giải tối đa 64MP, trong khi camera góc rộng giảm độ phân giải xuống 8MP thay vì 12MP như trên A51.

}