Visang mới đây cho ra mắt "Math Alive" - chương trình học toán trên nền tảng kỹ thuật số cho học sinh tiểu học

  • Chương trình học tập này sẽ giúp trẻ phát triển tư duy toán học và kỹ năng giao tiếp qua công cụ học tập kỹ thuật số và nội dung tương tác
  • Cung cấp quy trình hướng dẫn dựa trên nghiên cứu cùng các kỹ năng và khái niệm toán học của Khung định lượng® cho Toán học do MetaMetrics® phát triển

SEOUL, Hàn Quốc, 09/11/2022 /PRNewswire/ -- Math Alive, chương trình học toán trên nền tảng kỹ thuật số dành cho học sinh tiểu học do Visang, công ty giáo dục quốc tế phát triển độc lập, sẽ được phát hành trên AllviA Edu.


Visang mới đây cho ra mắt "Math Alive" - chương trình học toán trên nền tảng kỹ thuật số cho học sinh tiểu học

Math Alive is run in the form of an interactive class that connects the instructor’s electronic board with students’ tablets

Math Alive là chương trình học toán quốc tế cung cấp giáo trình toán tiểu học dành cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 5 với nền tảng edtech độc quyền của Visang. Chương trình cũng được thiết kế để triển khai trên toàn cầu với khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn thành tích học tập của Common Core State Standards (CCSS), một chương trình giảng dạy chung của Mỹ bằng tiếng Anh.

Chương trình này hoạt động dưới hình thức là lớp học tương tác qua hình thức kết nối bảng điện tử của giáo viên với máy tính bảng của học sinh, cho phép học sinh hiểu rõ khái niệm toán học một cách trực quan. Math Alive có thể sẽ góp phần vào phát triển khả năng của cả học sinh và giáo viên bởi chương trình không chỉ giúp cải thiện mức độ tập trung mà còn tăng cường tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Học sinh có thể phát triển kỹ năng tư duy toán học và nắm được các khái niệm toán học trừu tượng một cách trực quan trong khi vẫn có thể tiếp thu tốt các khái niệm cơ bản bằng cách sử dụng 300 công cụ học tập kỹ thuật số khác nhau được cung cấp trong chương trình. Đặc biệt, thông qua cách thức giải quyết vấn đề và danh mục được tùy chỉnh kết hợp mô hình học tập siêu nhận thức và công nghệ AI, Math Alive có thể giúp trẻ phát triển khả năng giải thích các khái niệm toán học theo cách hiểu của chính mình, giúp việc học toán trở nên thú vị hơn. Do nền tảng được thực hiện trong các lớp học theo định hướng hoạt động và tuân theo các tiêu chuẩn thành tích toàn cầu, những học sinh gặp khó khăn trong môn toán hiện có thể tiếp thu một cách dễ dàng, bất kể quốc tịch.

Trên hết, bằng cách giới thiệu Khung định lượng, một hệ thống đo lường khoa học độc đáo cho biết mức độ khó tương đối của các kỹ năng và khái niệm toán học, chương trình học có khả năng đưa ra các bước hướng dẫn bằng cách mô tả những kỹ năng và khái niệm mà học sinh đang và đã sẵn sàng để tiếp thu.

Ông WooKun Hur, người đứng đầu Nhóm công ty toàn cầu của Visang, cho biết: 'Trước khi phát triển sản phẩm, chúng tôi đã ký kết hợp đồng xuất khẩu với nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Việt Nam. Hiện chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm tại thị trường này. Do toán học là môn chứa nhiều yếu tố chung ở khắp các quốc gia, đồng thời có khả năng mở rộng cao hơn so với các môn học khác nên chúng tôi kỳ vọng cơ hội phân phối Math Alive ra thị trường nước ngoài sẽ tăng hơn nữa trong tương lai'. 

Math Alive: www.allviaedu.com/explore/math-alive


nguồn: VISANG Education

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cài đặt BlueStacks 4 và tải BlueStacks 5 chi tiết nhất

BlueStacks 4 cải thiện giao diện người dùng đơn giản hơn, đề xuất tìm kiếm, hỗ trợ cho nhiều phiên bản của cùng một trò chơi, nhiều ngôn ngữ hơn và các tính năng key-mapping mới.

Mẹo hay và thủ thuật hấp dẫn của Samsung Galaxy Z Flip3: 12 tính năng ấn tượng bạn nên thử

Galaxy Z Flip3 gồm những mẹo hay nào mà người dùng nên thử? Hãy cùng tìm hiểu 12 tính năng thú vị nhất của sản phẩm tại bài viết này.

Tự động kích hoạt diện Dark Theme vào ban đêm hoặc theo thời gian mình muốn

Đa số người dùng đều muốn sử dụng giao diện Dark Theme vào ban đêm để dễ dàng đọc sách cũng như lướt web, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Nhưng lỗi phổ biến của máy in và cách khắc phục - sự cố máy in.

Có một số vấn đề về lỗi máy in phổ biến nhất định mà hầu hết người sử dụng phải đối mặt một hoặc hai lần trong quá trình sử dụng máy in của họ. Tuy nhiên, những sự cố máy in phổ biến

Top 10 thói quen lãng phí thời gian cần loại bỏ

Bạn sẽ có thêm thời gian để làm rất nhiều việc khác nếu bắt đầu loại bỏ 10 thói quen cực xấu này.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700-15ISK: laptop chơi game gọn nhẹ, năng động

Ideapad 700-15ISK là mẫu laptop cao cấp chuyên dành cho mục đích chơi game, được Lenovo giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2016.

Đánh giá chi tiết Galaxy A9 Pro: Thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ, pin “trâu”

Galaxy A9 Pro, chiếc điện thoại cao cấp nhất của dòng Galaxy A 2016, sở hữu thiết kế sang trọng từ chất liệu kính và kim loại, đi kèm bộ vi xử lý mạnh mẽ, pin 5.000 mAh