VISANG hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford ra mắt Giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số

  • VISANG Education cộng tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford đồng phát triển giải pháp học tiếng Anh tương tác kỹ thuật số
  • Giải pháp được phát triển từ giáo trình Giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của Nhà xuất bản Đại học Oxford
  • Cả giáo viên và học sinh đều có thể tham gia vào các khóa học tương tác dựa trên giáo trình của Đại học Oxford này

SEOUL, Hàn Quốc, 06/10/2022 /PRNewswire/ -- VISANG Education (CEO Yang Tae-Hoe), một doanh nghiệp giáo dục - văn hóa đa quốc gia dự định ra mắt giải pháp học tập tương tác kỹ thuật số mới được phát triển dựa trên một trong những khóa học nổi tiếng nhất của Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP).


VISANG hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford ra mắt Giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số

VISANG và OUP đồng hợp tác để phát triển giải pháp học tập tương tác mới này

Sản phẩm mới ra mắt chủ yếu dựa trên Oxford Discovery Series, cuốn giáo trình tiếng Anh do Nhà xuất bản Đại học Oxford soạn thảo, kết hợp với nền tảng edutech của VISANG, AllviA. Trong thời gian gần đây, VISANG đã tạo ra một loạt các giải pháp cho các trường tiểu học và trung học cơ sở nhờ quan hệ hợp tác sâu rộng với OUP.

Giải pháp của VISANG kết hợp với giáo trình dạy tiếng Anh cấp độ cao của Oxford thông qua các lớp học tương tác giữa giáo viên và học sinh. Bảng đen điện tử được giáo viên sử dụng và máy tính bảng của học sinh được liên kết và có thể cập nhật theo thời gian thực. Không chỉ đối với các bài học kỹ thuật số trực tuyến, mà các lớp học trực tiếp tương tác cũng vậy, ngay cả khi không có kết nối internet.

VISANG và OUP đã hợp tác để phát triển hai loạt sách Oxford Discover Futures, một dành cho cấp tiểu học và một dành cho cấp trung học. Trong số này, loạt sách dành cho cấp trung học sẽ được giới thiệu theo từng giai đoạn cho ngành giáo dục Việt Nam. Hi vọng rằng, chương trình giảng dạy sẽ được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là khi nhu cầu về học tập tiếng Anh chất lượng cao ngày càng tăng ở Việt Nam.

Ông WooKun Hur, người đứng đầu Global Company của Visang Education cho biết: 'Oxford Discover Futures with AllviA là một giải pháp lớp học tương tác kỹ thuật số chứa nhiều Học liệu tiếng Anh chất lượng cao đến từ giáo trình của OUP. Các lớp học sử dụng With AllviA - Oxford Discover Futures sẽ cho thấy hiệu suất học tập cao hơn nhờ các công cụ học tập tương tác'. Ông Hur cũng cho biết thêm: 'Chúng tôi mới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và hiện đang nỗ lực mở rộng tiềm năng của giải pháp này tại các thị trường khác ở Đông Nam Á và Trung Đông'.

Tất cả dịch vụ do VISANG cung cấp: www.allviaedu.com 
Oxford Discover (dành cho cấp tiểu học): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover 
Oxford Discover Futures (dành cho cấp trung học): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover-futures

 


nguồn: VISANG Education

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đặt lại câu hỏi bảo mật Apple ID

Khi bạn tạo một Apple ID thì luôn được yêu cầu chọn và trả lời một vài câu hỏi bảo mật; và, những câu trả lời này rất quan trọng trong việc khôi phục tài khoản Apple ID của bạn trong trường hợp nó bị tấn công hoặc bạn bị khóa.

Cách khắc phục màn hình đen hoặc sọc đen trong Nox App Player

Khi sử dụng các ứng dụng hoặc chơi trò chơi trên trên Nox App Player, bạn có thể gặp sự cố màn hình màu đen hoặc có sọc đen. Vậy nguyên nhân là gì và cách khắc phục như thế nào?

Cách tắt tính năng định dạng bán hàng khi đăng bài viết trên Facebook

Gần đây, Facebook đang có nhiều chiến dịch để thúc đẩy phát triển tính năng bán hàng thông qua công cụ Marketplace, nhưng những nhầm lẫn và gắn định dạng vào bài viết lại gây ra nhiều phiền toái.

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc iPhone đã có tuổi' như iPhone 5s

Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng ghi chú trên iPhone

Đặc biệt từ iOS 11 chúng ta thấy ứng dụng ghi chú trên iPhone càng trở nên lợi hại hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là một số tính năng hữu ích mà bạn cần phải biết với ứng dụng ghi chú trên iPhone để biến nó thành công cụ quản lý ghi chú thực sự tuyệt

ĐÁNH GIÁ NHANH

Mở hộp Sony XPERIA L1 Dual: Màn hình 5.5 inches, camera 13 MP, nổi bật trong phân khúc giá 4.490.000 đồng

Sau khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, Sony XPERIA L1 Dual nhanh chóng trở thu hút sự quan tâm của nhiều người với mức giá dưới 5 triệu đồng. Đây hứa hẹn là một sản phẩm sẽ tạo nên làn sóng trong phân khúc giá này. Sony XPERIA L1 Dual có thiết kế

Đánh giá Bose Quietcomfort 35: Chiếc tai nghe không dây chống ồn chủ động tuyệt vời

Với mức giá 350 đô la, nếu chấp nhận các đặc điểm như đeo lâu bị nóng và âm chưa...

Đánh giá Honda Wave RSX 110 mới: trẻ trung hơn, tiết kiệm hơn

Wave RSX 110 phiên bản mới vừa ra mắt tại Việt Nam đã được Honda cải tiến một số chi tiết ở mặt thiết kế, bổ sung thêm màu mới cũng như cải thiện khả năng tiêu hao nhiên liệu đáng kể.

}