VISANG hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford ra mắt Giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số

  • VISANG Education cộng tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford đồng phát triển giải pháp học tiếng Anh tương tác kỹ thuật số
  • Giải pháp được phát triển từ giáo trình Giảng dạy tiếng Anh hàng đầu của Nhà xuất bản Đại học Oxford
  • Cả giáo viên và học sinh đều có thể tham gia vào các khóa học tương tác dựa trên giáo trình của Đại học Oxford này

SEOUL, Hàn Quốc, 06/10/2022 /PRNewswire/ -- VISANG Education (CEO Yang Tae-Hoe), một doanh nghiệp giáo dục - văn hóa đa quốc gia dự định ra mắt giải pháp học tập tương tác kỹ thuật số mới được phát triển dựa trên một trong những khóa học nổi tiếng nhất của Nhà xuất bản Đại học Oxford (OUP).


VISANG hợp tác với Nhà xuất bản Đại học Oxford ra mắt Giải pháp học tiếng Anh kỹ thuật số

VISANG và OUP đồng hợp tác để phát triển giải pháp học tập tương tác mới này

Sản phẩm mới ra mắt chủ yếu dựa trên Oxford Discovery Series, cuốn giáo trình tiếng Anh do Nhà xuất bản Đại học Oxford soạn thảo, kết hợp với nền tảng edutech của VISANG, AllviA. Trong thời gian gần đây, VISANG đã tạo ra một loạt các giải pháp cho các trường tiểu học và trung học cơ sở nhờ quan hệ hợp tác sâu rộng với OUP.

Giải pháp của VISANG kết hợp với giáo trình dạy tiếng Anh cấp độ cao của Oxford thông qua các lớp học tương tác giữa giáo viên và học sinh. Bảng đen điện tử được giáo viên sử dụng và máy tính bảng của học sinh được liên kết và có thể cập nhật theo thời gian thực. Không chỉ đối với các bài học kỹ thuật số trực tuyến, mà các lớp học trực tiếp tương tác cũng vậy, ngay cả khi không có kết nối internet.

VISANG và OUP đã hợp tác để phát triển hai loạt sách Oxford Discover Futures, một dành cho cấp tiểu học và một dành cho cấp trung học. Trong số này, loạt sách dành cho cấp trung học sẽ được giới thiệu theo từng giai đoạn cho ngành giáo dục Việt Nam. Hi vọng rằng, chương trình giảng dạy sẽ được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là khi nhu cầu về học tập tiếng Anh chất lượng cao ngày càng tăng ở Việt Nam.

Ông WooKun Hur, người đứng đầu Global Company của Visang Education cho biết: 'Oxford Discover Futures with AllviA là một giải pháp lớp học tương tác kỹ thuật số chứa nhiều Học liệu tiếng Anh chất lượng cao đến từ giáo trình của OUP. Các lớp học sử dụng With AllviA - Oxford Discover Futures sẽ cho thấy hiệu suất học tập cao hơn nhờ các công cụ học tập tương tác'. Ông Hur cũng cho biết thêm: 'Chúng tôi mới bắt đầu hoạt động tại Việt Nam và hiện đang nỗ lực mở rộng tiềm năng của giải pháp này tại các thị trường khác ở Đông Nam Á và Trung Đông'.

Tất cả dịch vụ do VISANG cung cấp: www.allviaedu.com 
Oxford Discover (dành cho cấp tiểu học): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover 
Oxford Discover Futures (dành cho cấp trung học): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover-futures

 


nguồn: VISANG Education

THỦ THUẬT HAY

Chế độ ẩn danh trên YouTube là gì? Nó có lợi ích gì không?

Chế độ ẩn danh trên YouTube sẽ là công cụ hữu hiệu cho những người muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình khi thưởng thức kho nội dung kĩ thuật số đầy thú vị này.

Hướng dẫn chặn video tự động phát trên trình duyệt

Việc video tự động phát khi truy cập vào một website nào đó đôi khi khiến bạn khó chịu và sẽ tốn dữ liệu di động nếu bạn đang dùng 3G. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện vài thao tác dưới đây bạn có thể loại bỏ được điều

Những mẹo vặt thú vị khi sử dụng giao diện Gmail mới

Tắt thông báo cho các tin nhắn nhóm là một tính năng khá hữu ích trên iPhone và giờ đây, Gmail cung cấp khả năng tương tự để tắt tiếng các chuỗi email gây phiền. Nếu bạn được đưa vào một email nhóm và không còn quan

Hướng dẫn cách tắt hẳn Cortana trên Windows 10, bật lại khi muốn

Microsoft không muốn bạn vô hiệu hóa Cortana, vì vậy trong bản cập nhật Anniversary, bạn đã không còn thấy nút bật/tắt Cortana. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tắt hẳn Cortana sử dụng Group Policy Editor hoặc Editor Registry.

Cách chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint

Để làm rõ hoặc làm nội bật nội dung hình ảnh trên Powerpoint, chúng ta có thể chèn thêm chữ viết với nhiều kiểu tạo chữ nghệ thuật khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Meizu MX6: Lấy nét nhanh, màu sắc tươi, HDR hiệu quả

Hãy cùng thực hiện bài đánh giá camera sản phẩm Meizu MX6 để xem cảm biến IMX386 có thực sự lợi hại như lời đồn hay không nhé.

Trên tay và đánh giá nhanh tai nghe không dây chưa ra mắt của LG

Tone Infinim gần như là dòng cao cấp nhất trong gia đình tai nghe không dây đeo cổ của LG, sau Tone Titanium, vì thế cũng được LG rất chăm chút về thiết kế và trải nghiệm người dùng.