GenScript hỗ trợ phát triển thuốc xịt mũi để bảo vệ chống lại COVID-19 với kháng thể cấp GMP và lập kế hoạch nhằm thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với Biogenexis

GenScript hỗ trợ phát triển thuốc xịt mũi để bảo vệ chống lại COVID-19 với kháng thể cấp GMP và lập kế hoạch nhằm thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với Biogenexis

SINGAPORE, 02/11/2022 /PRNewswire/ -- GenScript Biotech Corporation ('GenScript', Mã chứng khoán: 1548.HK), công ty công nghệ sinh học hàng đầu toàn cầu đã hỗ trợ Đại học Chulalongkorn, Thái Lan chuyên tập trung nghiên cứu sâu rộng để phát triển các kháng thể chống SARS-CoV-2 ở người cùng các dịch vụ sản xuất và mô tả đặc tính của kháng thể. Các kháng thể đã được cấp phép cho Hibiocy Co. Ltd., sau đó phát triển nâng cao thành thiết bị y tế dạng xịt mũi với tên gọi VAILL COVITRAP™. FDA Thái Lan đã phê duyệt VAILL COVITRAP™ là thiết bị y tế Loại 4, đưa Thái Lan trở thành quốc gia đầu tiên chấp thuận sản xuất thuốc xịt mũi COVID-19 dựa trên kháng thể đơn dòng cho con người. Các kháng thể chống SARS-CoV-2 ở người là một phần quan trọng của thiết bị xịt mũi VAILL COVITRAP™ do nhóm của Tiến sĩ Trairak Pisitkun từ Đại học Chulalongkorn, Bangkok, Thái Lan nghiên cứu. Trong giai đoạn đầu của nghiên cứu, GenScript đã hỗ trợ nhóm sản xuất và xác định đặc tính kháng thể, đồng thời có những đóng góp vào sự phát triển của VAILL COVITRAP™ bằng cách sản xuất kháng thể cấp GMP trên nền tảng sản xuất nhanh độc quyền của công ty.Là đơn vị phát triển các kháng thể chống SARS-CoV-2, nhóm nghiên cứu từ Đại học Chulalongkorn đã thành lập công ty công nghệ sinh học Biogenexis (BGX). Sau thành công của dự án VAILL COVITRAP™, GenScript và BGX hiện đang xây dựng kế hoạch thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai để phát triển đổi mới y sinh tiên tiến, bao gồm kháng thể điều trị, sản phẩm chăm sóc da tiên tiến, vật liệu liên quan đến vắc-xin cũng như phát triển và sản xuất bộ trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro (IVD) trong thời gian sắp tới. Các dự án của BGX được xác định có mức độ ưu tiên cao trong quá trình lập kế hoạch sản xuất và nhân viên có kinh nghiệm sẽ được chỉ định để tham gia vào quá trình xử lý dự án.

Ông Johnson Wang, Chủ tịch GenScript khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: 'Nhờ đạt được thành công trong dự án VAILL COVITRAP™, chúng tôi đã tạo dựng niềm tin vững chắc với đối tác tại Đại học Chulalongkorn và vô cùng vinh dự khi có cơ hội thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài khác với nhóm trong lĩnh vực đổi mới y sinh. GenScript và Biogenexis mong muốn kết hợp những điểm mạnh bổ sung của chúng tôi để đạt được những đột phá khoa học hơn'.

Tiến sĩ Trairak chia sẻ: 'Chúng tôi hiện đã sẵn sàng cho các phương pháp tiếp cận sáng tạo để giải quyết các thách thức toàn cầu về sức khỏe, bệnh tật, đặc biệt là những loại vi-rút, ung thư và lão hóa mới nổi. Với một đối tác mạnh mẽ như GenScript, chúng tôi tin chắc rằng sứ mệnh của Biogenexis sẽ được thúc đẩy với trí tuệ, công nghệ và sự kiên trì tuyệt vời. Biogenexis và GenScript cùng gắn kết cho những nỗ lực sắp tới'.

GenScript Biotech Corporation

GenScript Biotech Corporation (HK.1548) là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển (R&D) và sản xuất khoa học đời sống. Phát triển dựa trên công nghệ tổng hợp gen hàng đầu, GenScript Biotech Corporation được chia thành bốn nền tảng chính bao gồm nền tảng sản phẩm và dịch vụ khoa học đời sống, nền tảng tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng (CDMO) sinh học, nền tảng liệu pháp tế bào toàn cầu và nền tảng sản phẩm sinh học tổng hợp công nghiệp.

Thành lập tại New Jersey, Hoa Kỳ vào năm 2002, GenScript Biotech được niêm yết chính thức trên Sàn giao dịch Chứng khoán Hồng Kông vào năm 2015. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn trải dài tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với các pháp nhân đặt tại Hoa Kỳ, Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hà Lan và Ireland. GenScript Biotech cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cao cấp, tiện lợi và đáng tin cậy cho hơn 200.000 khách hàng.

Tính đến ngày 30/06/2022, GenScript Biotech có hơn 5.500 nhân viên trên trên toàn cầu, hơn 38% trong số đó có bằng thạc sĩ và/hoặc tiến sĩ. Ngoài ra, công ty còn nắm giữ nhiều quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm hơn 190 bằng sáng chế, 820 đơn đăng ký sáng chế đang chờ phê duyệt cùng nhiều bí mật thương mại.

GenScript Biotech luôn nỗ lực để trở thành công ty công nghệ sinh học đáng tin cậy bậc nhất trên thế giới với mục tiêu 'giúp con người và thiên nhiên trở nên khỏe mạnh hơn nhờ công nghệ sinh học'. Tính đến ngày 30/06/2022, 74.700 bài báo trên tạp chí được bình duyệt trên toàn thế giới đã trích dẫn các dịch vụ và sản phẩm của GenScript Biotech.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của GenScript Biotech

https://www.genscript.com

Giới thiệu về Biogenexis

Biogenexis là công ty khởi nghiệp công nghệ sinh học hàng đầu của Thái Lan có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Biogenexis hướng tới mục tiêu phát triển đổi mới công nghệ chuyên sâu 'hàng đầu' trong chẩn đoán, dự phòng và điều trị tiên tiến dựa trên các công nghệ kháng thể hiện đại nhất. Chúng tôi thiết lập một tầm nhìn xa trong việc thiết kế sản phẩm sáng tạo phù hợp với thị trường thông qua những hiểu biết sâu rộng kết hợp cũng như tích hợp khoa học và sự linh hoạt. Biogenexis tạo ra sản phẩm sáng tạo, nguyên bản thông qua quy trình thiết kế tùy chỉnh để biến tầm nhìn của công ty thành hiện thực.

https://biogenexis.comnguồn: Genscript Related Stocks: HongKong:1548

TIN LIÊN QUAN

Các nhà khoa học Thuỵ S phát hiện siêu kháng thể chống lại được tất cả các biến thể của COVID-19

Các nhà khoa học tại Bệnh viện CHUV trực thuộc đại học Lausanne và EPFL của Thụy Sĩ đã phát hiện ra một loại kháng thể đơn dòng cực mạnh có thể tấn công vào các protein đột biến của virus SARS-CoV-2…

Các nhà khoa học Thuỵ Sĩ phát hiện siêu kháng thể chống lại được tất cả các biến thể của COVID-19

Các nhà khoa học tại Bệnh viện CHUV trực thuộc đại học Lausanne và EPFL của Thụy Sĩ đã phát hiện ra một loại kháng thể đơn dòng cực mạnh có thể tấn công vào các protein đột biến của virus SARS-CoV-2…

Các nhà khoa học Thuỵ Điển phát hiện siêu kháng thể chống lại được tất cả các biến thể của COVID-19

Các nhà khoa học tại Bệnh viện CHUV trực thuộc đại học Lausanne và EPFL của Thụy Sĩ đã phát hiện ra một loại kháng thể đơn dòng cực mạnh có thể tấn công vào các protein đột biến của virus SARS-CoV-2…

Covid-19: Thêm biến thể thứ 12 tên Mu, có khả năng kháng vắc xin

Nhóm Biến thể quan tâm (VOI) mới được WHO bổ sung thêm 1 'thành viên' là biến thể Mu - ký tự thứ 12 trong bảng chữ cái Hy Lạp, tên danh pháp Pango là B.1.621, nhánh Nextstrain là 21H.

Sau chó, mèo, hổ, sư tử và báo tuyết, Mỹ báo cáo về con nai đầu tiên trên thế giới mắc COVID-19

Hôm 27.8, chính phủ Mỹ cho biết đã xác nhận trường hợp nhiễm COVID-19 đầu tiên trên thế giới ở nai, mở rộng danh sách các động vật được biết là đã có kết quả xét nghiệm dương tính với căn bệnh này.

THỦ THUẬT HAY

10 mẹo giúp laptop có thời gian sử dụng pin tốt hơn với Windows 10 [Phần 1]

Liệu máy tính xách tay của bạn đang gặp vấn đề về pin hoặc tuổi thọ pin không được như mong muốn? Nếu bạn đã cập nhật lên Windows 10 Fall Creators thì bạn sẽ có hàng loạt mẹo để có thể giúp kéo dài thời gian chạy trên máy tính xách tay.

Những công cụ quay video màn hình dạng GIF cho Windows 10

Hầu hết các phần mềm quay video màn hình máy tính đều chỉ ghi video dưới định dạng MP4 mà thôi. Tuy nhiên, với những công cụ dưới đây bạn có thể quay video màn hình dưới dạng GIF.

Cách khắc phục lỗi "You need to format the disk" trên Windows

Hoặc đối với những ổ đĩa có phân vùng RAW, khi click vào bạn sẽ nhận được thông báo You need to format the disk in drive before you can use it. Do you want to format it?.

Hướng dẫn sử dụng Zing MP3 trên di động

Trước khi tải Zing MP3 về máy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm quen với giao diện ứng dụng và các tính năng cơ bản, với mục đích là tận dụng hết mọi tính năng ưu việt của dịch vụ nghe nhạc online số một Việt Nam này!

5 thủ thuật thú vị cho màn hình cong của Samsung Galaxy S7 edge

Màn hình cong của smartphone Samsung Galaxy S7 edge được trang bị khá nhiều tính năng thú vị để phục vụ người dùng trong nhiều trương hợp khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh nhanh cấu hình Galaxy A8+ (2018) và các đối thủ trong cùng tầm giá

Những sản phẩm được lựa chọn để so sánh với Galaxy A8+ gồm: iPhone 6s Plus, Sony Xperia XZs và Nokia 8, đây đề là những sản phẩm nổi bật ở tầm giá 13 triệu đồng.

Galaxy S10 5G giá chỉ còn 6 triệu có đáng mua ở thời điểm này

Trong tầm giá 6 triệu, bạn sẽ được sở hữu Galaxy S10 5G hiển thị tốt và hiệu suất vượt trội, vậy thiết bị này có thật sự đáng mua? tham khảo bài ...

Đánh giá Lenovo Yoga 920: Sở hữu hàng loạt nâng cấp mới

Thừa hưởng từ Yoga 910, Lenovo Yoga 920 tiếp tục sở hữu thiết kế 2 trong 1 với phần bản lề dạng dây đồng hồ rất đẹp mắt. Sản phẩm được hoàn thiện từ khung nhôm chắc chắn, viền màn hình được làm rất mỏng nhưng cụm camera vẫn được đặt phía trên màn