GenScript ProBio thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Hibiocy Co. Ltd, chi nhánh của Rojukiss International Public Company Limited (KISS) - công ty Sức khỏe & Sắc đẹp hàng đầu có trụ sở tại Thái Lan, để phát triển cũng như sản xuất thuốc xịt mũi C

GenScript ProBio thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Hibiocy Co. Ltd, chi nhánh của Rojukiss International Public Company Limited (KISS) - công ty Sức khỏe & Sắc đẹp hàng đầu có trụ sở tại Thái Lan, để phát triển cũng như sản xuất thuốc xịt mũi COVITRAP™ và các sản phẩm mới trong tương lai.

SINGAPORE, 18/10/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, GenScript ProBio (tổ chức phát triển và sản xuất theo hợp đồng (CDMO) toàn cầu của Tập đoàn GenScript) công bố quan hệ hợp tác chiến lược với Hibiocy Co. Ltd., một tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan, để đẩy nhanh quá trình phát triển thiết bị y tế chăm sóc đường hô hấp có tên gọi COVITRAP™, chứa kháng thể của con người nằm trong dự án ức chế Covid-19.

COVITRAP™ là thuốc xịt mũi có khả năng ngăn chặn vi-rút Covid-19 bám vào các bề mặt bên trong khoang mũi, qua đó làm giảm tải lượng vi-rút tại đây. Thuốc xịt mũi COVITRAP™ đã được FDA Thái Lan phê duyệt thành công và chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan. Hibiocy cũng đang nghiên cứu nhằm tung ra sản phẩm thuốc xịt mũi COVITRAP™ tại nhiều quốc gia khác. GenScript ProBio sẽ là đối tác dịch vụ độc quyền cho đợt sản xuất thương mại sắp tới.Ms. Worrawan Chaikamnerd, CEO at Hibiocy and KISS (left) and Mr. Johnson Wang, President of GenScript Asia Pacific (right)

Cả hai bên đều cho biết đã tìm ra kháng thể của con người có thể liên kết với vi-rút Covid-19 và ức chế sự lây nhiễm hiệu quả, đây chính là yếu tố then chốt của thuốc xịt mũi COVITRAP™. Quan hệ hợp tác này sẽ thúc đẩy sức mạnh tổng hợp trong thế mạnh bổ sung và năng lực từ các đơn vị nghiên cứu và khám phá bằng cách sử dụng những công nghệ thế hệ tiếp theo, giúp đẩy nhanh quá trình phát triển giải pháp chăm sóc đường hô hấp sáng tạo và hiệu quả cao chống lại vi-rút Covid-19, từ xác định mục tiêu cho đến sản xuất thương mại. Thuốc xịt mũi COVITRAP™ sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng cách cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống lại vi-rút Covid-19. Ngoài dự án sản xuất COVITRAP™, cả hai bên đều nỗ lực thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài cho sản phẩm và hoạt động sản xuất mới trong tương lai gần.

GenScript ProBio, Tổ chức Phát triển và Sản xuất Dược phẩm theo Hợp đồng (CDMO) toàn cầu của Tập đoàn GenScript chuyên nghiên cứu về tế bào B đơn, thể thực khuẩn, hybridoma, công nghệ kháng thể hoàn toàn ở người và đặc hiệu kép, cam kết tạo điều kiện thuận lợi để sản xuất ra các loại thuốc sinh học từ giai đoạn phát hiện đến phát triển và sử dụng thương mại. Theo thỏa thuận này, GenScript ProBio sẽ giữ vai trò là đối tác dịch vụ độc quyền từ sản xuất vật liệu lâm sàng đến sản xuất thương mại, đồng thời là đơn vị tư vấn chuyên môn cho Hibiocy về các sản phẩm mới trong tương lai. Hibiocy sẽ được ưu tiên tiếp cận dịch vụ Phương thức thực hành sản xuất tốt (GMP) nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển thuốc kháng thể.

Bà Worrawan Chaikamnerd, Giám đốc điều hành Hibiocy và KISS cho biết: 'Hợp tác với GenScript trong mục tiêu khám phá mang tính đột phá, tạo tiền đề phát triển thiết bị y tế chăm sóc đường hô hấp cải tiến với kháng thể ức chế Covid-19 đóng một vai trò vô cùng quan trọng do mối lo ngại về mức độ ảnh hưởng của Covid-19 đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngày càng gia tăng cũng như những tác động lâu dài chưa thể xác định của Covid-19 và nhiều tình trạng bệnh không đảm bảo do vấn đề lây nhiễm. Chúng tôi tin rằng quá trình khám phá cùng với quan hệ hợp tác với GenScript sẽ mang lại giải pháp sáng tạo toàn cầu cùng với cơ hội mang tính tích cực để có thể bảo vệ và cứu sống nhiều bệnh nhân khỏi bị lây nhiễm hoặc tái nhiễm từ các biến thể mới của Covid-19 hơn. Cuối cùng, giải pháp mang tính bước ngoặt này sẽ giúp bình thường hóa cuộc sống của nhân loại'.

Ông Johnson Wang, Chủ tịch Chi nhánh GenScript tại Châu Á Thái Bình Dương cho biết: 'Tại GenScript, chúng tôi luôn kiên định trong cam kết nâng cao sức khỏe con người như một phần sứ mệnh duy trì và cải thiện cuộc sống. Chúng tôi tin rằng thuốc xịt mũi Covid-19 sẽ là minh chứng cho thấy phương pháp tiếp cận đầy hứa hẹn để chống lại đại dịch vi-rút corona mới và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp sức mạnh của hai công ty chuyên biệt để cùng tham gia vào cuộc chiến chống lại Covid-19, đồng thời tận dụng sự kết hợp năng lực của chúng tôi thông qua thế mạnh bổ sung và sức mạnh hiệp lực nhằm giải quyết những thách thức về sức khỏe toàn cầu này'.


GenScript ProBio - CDMO Sinh học

GenScript ProBio là công ty con của Tập đoàn Công nghệ Sinh học GenScript, cung cấp các dịch vụ CDMO toàn diện từ khám phá thuốc đến thương mại hóa thông qua các chiến lược chủ động, giải pháp chuyên nghiệp và quy trình hiệu quả trong liệu pháp tế bào và gen (CGT), vắc-xin, khám phá sinh học và thuốc kháng thể protein nhằm đẩy nhanh quá trình phát triển thuốc cho khách hàng. GenScript ProBio đã thành lập các công ty ở Hoa Kỳ, Hà Lan, Hàn Quốc, Thượng Hải, Hồng Kông, Nam Kinh và những khu vực khác nhằm phục vụ khách hàng toàn cầu, đồng thời hỗ trợ khách hàng ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và các khu vực khác, qua đó nhận được hơn 30 phê duyệt IND.

Giải pháp tổng thể về liệu pháp tế bào và gen của GenScript ProBio bao gồm plasmid và vi-rút của CMC hoàn thiện IND, cũng như sản xuất thương mại và lâm sàng. Các giải pháp nghiên cứu và phát triển sinh học mới của GenScript ProBio bao gồm khám phá kháng thể trị liệu, kỹ thuật kháng thể và xác định đặc tính của kháng thể. Trong dịch vụ phát triển sinh học, GenScript ProBio đã xây dựng nền tảng nguyên liệu DNA đến GMP, bao gồm phát triển dòng tế bào ổn định, giấy phép tế bào chủ, phát triển quy trình, phát triển phân tích cho sản xuất lâm sàng và cung cấp kỹ thuật lên men fed-batch và nuôi cấy để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kháng thể và thuốc protein. GenScript ProBio đã thiết lập năng lực GMP đáp ứng các yêu cầu quy định của FDA, EMA và NMPA.

Hướng tới sứ mệnh 'Đổi mới thông qua hợp tác', GenScript ProBio cam kết giúp khách hàng rút ngắn thời gian phát triển thuốc sinh học từ tìm ra đến thương mại hóa sản phẩm, tiết kiệm đáng kể chi phí R&D và xây dựng một tương lai lành mạnh hơn.

Giới thiệu về Hibiocy Co. Ltd

Hibiocy Co. Ltd là tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan, chi nhánh của Rojukiss International Public Company Limited (KISS) – công ty Sức khỏe & Sắc đẹp hàng đầu Thái Lan. Hibiocy được thành lập để trở thành công ty đi đầu trong hoạt động tìm kiếm nguồn cung ứng, thu mua và sản xuất thuốc xịt mũi Anti-COVID có tên thương mại là 'Vaill COVITRAP' cũng như các sản phẩm mới thuộc lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sức khỏe trong tương lai.

Hibiocy là tổ chức mới được thành lập tại Thái Lan, có mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu quan trọng bao gồm Viện Nghiên cứu Hệ thống Y tế (HSRI), Khoa Y tại Đại học Chulalongkorn, Khoa Dược tại Đại học Silpakorn và Tổ chức Dược phẩm Chính phủ (GPO) để cùng phát triển thuốc xịt mũi kháng COVID, bước cải tiến đột phá đã được FDA Thái Lan phê duyệt đầy đủ và bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất thương mại từ đầu tháng 10 năm nay. 


nguồn: Genscript Related Stocks: HongKong:1548

TIN LIÊN QUAN

Singapore phát triển mô hình máy tính dự đoán để giảm thiểu ca nhiễm, tử vong do COVID-19

Một nhóm các nhà khoa học từ Đại học Công nghệ Nanyang Singapore NTU đã phát triển một mô hình máy tính dự đoán. Kết quả thử nghiệm trên dữ liệu dịch COVID-19 thực tế tại 4 quốc gia cho thấy mô hình này đã góp phần làm giảm tỷ lệ ca nhiễm và tử

CDC Mỹ khuyến cáo phụ nữ có thai cần nhanh chóng tiêm ngừa vaccine COVID-19

Các quan chức y tế của CDC Mỹ hiện đang khẩn cấp kêu gọi những phụ nữ mang thai hãy nhanh chóng đi tiêm vaccine COVID-19, bởi các nguy hiểm mà COVID-19 có thể gây ra cho cả mẹ và bé là rất lớn…

Thái Lan kiên định mục tiêu 100 thành phố thông minh vào năm 2022

Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Xã hội số DES Thái Lan Chaiwut Thanakamanusorn khẳng định trong năm 2022, cùng với chiến lược kinh tế 4.0 và chương trình nghị sự phát triển quốc gia trong 20 năm, Thái Lan sẽ có ít nhất 100 thành phố thông minh TPTM.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển tiền ngay khi đang chat trên mạng xã hội với MyVIB

MyVIB Social Keyboard là bàn phím ảo gắn liền với ứng dụng MyVIB. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo bài viết dưới đây là có thể kích hoạt bàn phím, rồi chuyển tiền một cách nhanh chóng mà lại an toàn.

OPPO sẽ ra mắt giao diện mới ColorOS 13 trong tháng 8 này

ColorOS là giao diện của OPPO dành cho người dùng Android và chạy trên điện thoại thông minh mang thương hiệu của hãng cũng như OnePlus. Nhà sản xuất OEM hiện được cho là sẵn sàng ra mắt phiên bản phần mềm mới nhất dựa

Cách nhận biết khi Gmail đã bị xâm nhập và biện pháp phòng chống

Với thông tin tin tặc có thể xâm nhập Gmail với tỷ lệ thành công 92%, người dùng Gmail đang tự hỏi làm thế nào để biết email của họ đã bị hack, và phải làm gì trong trường hợp đó. Và dưới đây là cách bạn có thể biết ai

Cách nâng cấp Windows 11 Home lên 11 Pro trên Windows 11

Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn phiên bản Windows 11 Home thì có thể trả thêm phí để nâng cấp lên Windows 11 Pro với nhiều tính năng vượt trội hơn theo hướng dẫn dưới đây.

Cách thay đổi ứng dụng Mail mặc định thành Gmail web

Cấu hình nhiều trình duyệt web phổ biến là Safari, Chrome và Firefox để sử dụng Gmail web như ứng dụng email mặc định là khá dễ dàng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Medley 150 S ABS: An toàn, nhiều tiện ích

Mang thiết kế đậm chất châu Âu, Piaggio Medley 150 S ABS còn được bổ sung thêm tiện ích, công nghệ an toàn tiên tiến và khả năng vận hành ổn định.

Đánh giá Samsung Chromebook Pro. Bạn có nên bỏ tiền mua ?

Samsung Galaxy Chromebook được tung ra thị trường với 2 màu rất nổi bật và đẹp mắt đó là màu Mercury Grey (xám) và màu Fiesta RED (đỏ). Vì là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Đánh giá HP Omen 15 - Laptop gaming chất lượng với hiệu năng ấn tượng

HP Omen 15 là một trong những mẫu laptop gaming chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với hiệu năng ấn tượng và thiết kế đẹp mắt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về HP Omen 15.