Ingenico hợp tác với Live Payments để cung cấp giải pháp thanh toán và thương mại tiên tiến cho các hãng taxi và nhà bán lẻ tại Úc

Ingenico hợp tác với Live Payments để cung cấp giải pháp thanh toán và thương mại tiên tiến cho các hãng taxi và nhà bán lẻ tại Úc

SYDNEY, PARIS và SINGAPORE, 28/10/2022 /PRNewswire/ -- Ingenico, đối tác công nghệ đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán và Live Payments, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu của Úc công bố quan hệ đối tác chiến lược lâu dài để trang bị cho các nhà bán lẻ và hãng taxi với giải pháp thương mại và thanh toán liền mạch, thuận tiện. Ingenico sẽ triển khai phạm vi AXIUM của Android Smart POS cho khách hàng của Live Payments trên khắp đất nước Úc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp các thiết bị thanh toán và bộ dịch vụ phục vụ cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (SME) thông qua 8000 khách hàng trên khắp đất nước Úc, Live Payments đã lựa chọn Ingenico AXIUM DX8000 để nâng cao trải nghiệm người tiêu dùng, sáng tạo trong thương mại và các giải pháp thanh toán với mức độ bảo mật cao hơn. Sản phẩm AXIUM của Ingenico và các giải pháp linh hoạt sẽ giúp ích cho Live Payments với khả năng xây dựng nhanh hơn các ứng dụng giá trị gia tăng cũng như cung cấp trải nghiệm linh hoạt cho từng phân khúc hoặc các đơn vị chấp nhận thẻ.

Ông Reuven Barukh, Giám đốc điều hành Live Payments cho biết: 'Thông qua quan hệ hợp tác với Ingenico, chúng tôi có thể trao quyền cho khách hàng bằng công nghệ thanh toán mới nhất, cho phép họ sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng để tập trung vào những điều tốt nhất – là điều hành công việc kinh doanh. Tất cả đều là nhờ có một trong những nhà cung cấp công nghệ thanh toán đáng tin cậy nhất thế giới, Ingenico'.

Ingenico tiếp tục củng cố vị thế là đối tác tin cậy trong lĩnh vực chấp nhận thanh toán trên thế giới tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Nói về quan hệ đối tác, ông Anushka WEERATUNGA, Giám đốc Điều hành Ingenico Pacific cho biết: 'Chúng tôi vui mừng thông báo về quan hệ hợp tác này với Live Payments nhằm hỗ trợ hệ sinh thái thanh toán của Úc với sự kết hợp giữa AXIUM DX8000 hiện đại của chúng tôi và khả năng của Ingenico về các dịch vụ và giải pháp. Cá nhân tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi được tham gia vào hành trình này, giúp các đơn vị chấp nhận thẻ phát triển và tái tạo lại hoạt động kinh doanh'.

Live Payments sẽ truy cập các ứng dụng thanh toán hàng đầu thị trường và mạng lưới thương mại của Ingenico để cho phép khách hàng thực hiện thanh toán liền mạch và thể hiện năng lực thương mại. Công ty cũng có được cơ hội tận dụng nền tảng của Ingenico để điều phối các dịch vụ thanh toán, thương mại và dữ liệu từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ.

Giới thiệu về Ingenico

Ingenico là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp chấp nhận thanh toán. Là đối tác công nghệ đáng tin cậy cho các thương gia, ngân hàng, người mua, Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV), tổ chức đầu mối tổng hợp thanh toán và khách hàng Fintech, các thiết bị đầu cuối, giải pháp và dịch vụ hàng đầu thế giới của chúng tôi cho phép hệ sinh thái chấp nhận thanh toán toàn cầu. Với 45 năm kinh nghiệm, sự đổi mới là yếu tố không thể thiếu trong cách tiếp cận và văn hóa của Ingenico, giúp truyền cảm hứng cho cộng đồng các chuyên gia, những người có thể dự đoán và giúp định hình sự phát triển của hoạt động thương mại trên toàn thế giới. Tại Ingenico, niềm tin và tính bền vững luôn là mục tiêu trong mọi hành động của Ingenico.

Giới thiệu về Live Payments

Live Payments sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ cho hơn 8.000 khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ và hãng taxi tại Úc, cung cấp đầy đủ các giải pháp thanh toán nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển. Công ty luôn nỗ lực để đơn giản hóa việc thanh toán, đồng thời mang đến cho khách hàng những giải pháp và công nghệ hàng đầu.


nguồn: Ingenico

THỦ THUẬT HAY

Rise Of Civilizations: Cách chơi, mẹo, cheat & chiến thuật cần biết

Rise Of Civilizations là game chiến thuật MMO xây dựng đế chế mới đang gây “sốt” trên mobile. Nếu bạn cũng yêu thích Rise Of Civilizations thì đừng ngại dành chút thời gian tìm hiểu hướng dẫn kèm mẹo chơi hữu ích dưới đây.

Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo

Như chúng tôi đã nói ở bài viết trước Zalo web đã chính thức cho phép file gửi đi lên đến 1 GB và sẽ đưa tính năng gửi file đính kèm 1 GB lên Zalo PC đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Với sự nổi trội đó Zalo đã nhanh chóng vượt qua các ứng dụng

Kiểm tra nhanh chất lượng không khí ngay trên smartphone

Air Quality hay AirVisual có khả năng cung cấp thông tin về chất lượng không khí của hơn 10.000 thành phố ở 80 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn được trang bị thêm tính năng dự đoán chất lượng không khí trong tương lai.

Cách cài Windows 10 bằng Hyper-V và cài máy ảo trên Hyper-V

Nếu như bạn đang cần một công cụ, phần mềm để cài Windows 10 hay bất cứ hệ điều hành nào dưới dạng máy ảo thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến ngày phần mềm VMWare. Đơn giản vì cài Windows 10 bằng VMWare rất dễ dàng, được hỗ trợ tối đa nhưng liệu

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá bàn phím Roccat Ryos MK FX: tùy biến không giới hạn

Với 8 phím bổ sung và tính năng Easy-Shift sáng tạo, Ryos MK FX sẽ mở rộng đáng kể 'hành trang' skill được bạn mang vào mỗi tựa game.

Đánh giá Bphone 3: Thiết kế đẹp, camera đủ dùng, khả năng tối ưu hóa phần mềm chưa tốt

Phải công nhận rằng, Bphone 3 sở hữu vẻ ngoài cuốn hút và có thể xem như 1 điểm nâng cấp đáng giá về thiết kế so với đàn anh đi trước. Mặt lưng của Bphone 3 được làm bằng kính bóng bẩy, kết hợp với phần khung nhôm bo cong mềm mại góp phần tăng thêm

Đánh giá Xiaomi Redmi Pro: Thiết kế cao cấp, camera tốt cấu hình mạnh mẽ

Xiaomi Redmi Pro nổi bật với thiết kế kim loại đẹp mắt, cấu hình phần cứng khủng, đặc biệt là cụm camera kép mang đến khả năng chụp ảnh tốt