SHAREit mở rộng phạm vi B2B tại Việt Nam, hợp tác với Tyroo để giúp các ứng dụng trong nước phát triển hoạt động kinh doanh toàn cầu

SHAREit mở rộng phạm vi B2B tại Việt Nam, hợp tác với Tyroo để giúp các ứng dụng trong nước phát triển hoạt động kinh doanh toàn cầu

Mục tiêu trọng tâm là thúc đẩy tăng lượng người dùng toàn cầu và tạo ra lợi nhuận cho các nhà xuất bản ứng dụng di động tại trung tâm phát triển trò chơi Đông Nam Á

SINGAPORE, 06/10/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, SHAREit Group, công ty công nghệ toàn cầu, thông báo thiết lập quan hệ đối tác của ứng dụng hàng đầu SHAREit, với Tyroo, một nền tảng công nghệ quảng cáo hàng đầu về tiếp thị tăng trưởng tại APAC. Thông qua quan hệ hợp tác này, Tyroo sẽ cho phép SHAREit cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển và ứng dụng di động giữa doanh nghiệp với khách hàng (B2C) tại địa phương, đặc biệt là các ứng dụng trò chơi, đóng vai trò như một nền tảng quảng cáo để thúc đẩy sự phát triển tại Việt Nam và các quốc gia khác từ Việt Nam.

Ứng dụng SHAREit là một nền tảng chia sẻ tệp và phát trực tuyến nội dung có cơ sở người dùng rộng rãi ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Châu Phi, v.v. Do có lượng khách hàng cố định, ứng dụng cũng hoạt động như một nền tảng phát triển cho các thương hiệu. Quan hệ hợp tác này sẽ tăng cường sự hiện diện của SHAREit tại Việt Nam nhờ kinh nghiệm chuyên môn và nguồn lực của Tyroo trên thị trường, tạo ra hệ sinh thái độc đáo giúp tăng cường các chiến dịch kiếm tiền và chuyển đổi người dùng hiệu quả nhằm tối đa hóa tác động cũng như mang lại trải nghiệm sáng tạo cho thương hiệu và người dùng.Ngành công nghệ của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng nhờ vào chiến lược chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025 của chính phủ. Là trung tâm phát triển trò chơi của Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia sở hữu đến 20% nhà phát hành game có trụ sở chính trong khu vực, bao gồm cả Đông Nam Á, Úc và News Zealand cộng lại. Điều này bao gồm các studio nổi tiếng như Gamelift, Ubisoft và VNG. SHAREit rất vui mừng khi được cùng với Tyroo trao quyền cho các studio trò chơi địa phương, giúp họ tiếp cận nhiều game thủ trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Bà Lisa Dominguez, Giám đốc khu vực tại SHAREit Group cho biết: 'Tại Việt Nam, chơi game trên thiết bị di động là loại ứng dụng đang phát triển nhanh chóng và vô cùng có tiềm năng. Minh chứng cho sự tăng trưởng này chính là hơn 10 triệu ứng dụng trò chơi được người dùng chia sẻ hàng ngày trên SHAREit khắp thế giới. SHAREit cũng hỗ trợ hơn 100 nhà xuất bản trò chơi trong nỗ lực tăng lượng người dùng toàn cầu thông qua bộ giải pháp hiệu suất độc đáo của chúng tôi. Hợp tác cùng Tyroo, chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp khả năng tiếp thị hiệu suất tốt nhất của SHAREit đến không gian trò chơi di động Việt Nam, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng và tạo ra lợi nhuận cho các nhà phát triển ứng dụng địa phương trên phạm vi toàn cầu'.

Ông Akshay Mathur, Giám đốc Doanh thu Tyroo chia sẻ: 'Tại Tyroo, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu giúp các nhà quảng cáo đạt được thành công. Các giải pháp truyền thông theo hướng dữ liệu được điều chỉnh để khách hàng có thể đạt được mục tiêu. Chúng tôi tin rằng hệ thống phân phối dựa trên hiệu suất của Tyroo sẽ có Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cạnh tranh và Tổng lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo (ROAS) cao hơn cho các nhà quảng cáo thông qua quan hệ đối tác này. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi thiết lập quan hệ hợp này, bởi qua đó, chúng tôi có thể hỗ trợ thêm mạng lưới các nhà phát triển trò chơi mạnh mẽ tại địa phương. Trong nhiều năm qua, Tyroo đã tham gia vào thị trường này và từng bước xây dựng ngành công nghiệp trò chơi địa phương chuyên sâu hơn. Đây cũng là một trong những ngành phát triển nhanh nhất thế giới và thật vinh dự khi được hỗ trợ thêm cho sự phát triển của các nhà quảng cáo bằng cách cung cấp nhu cầu về giờ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với SHAREit để xây dựng các giải pháp quảng cáo tập trung khu vực địa phương chuyên sâu cho các ứng dụng này, tiếp cận người dùng mới và tạo dựng sự trung thành trên toàn thế giới – từ các thị trường mới nổi đến phát triển như HOA KỲ'.

SHAREit là ứng dụng dành cho thiết bị di động, cung cấp cho người dùng nội dung giải trí kỹ thuật số và các chức năng tiện ích như chia sẻ tệp, dọn dẹp bộ nhớ cache và quản lý tệp. Đối với các doanh nghiệp, SHAREit Group cung cấp kiến thức chuyên môn trong các danh mục chính như trò chơi, thương mại điện tử và công nghệ tài chính, đồng thời mang đến các giải pháp quảng cáo di động kết nối nhà quảng cáo với hơn 2,4 tỷ người dùng SHAREit Group trên toàn thế giới. Theo Báo cáo hiệu suất AppsFlyer mới nhất được phát hành vào năm 2022, SHAREit xếp thứ 4 trên toàn cầu về thứ hạng khối lượng và công suất trong các danh mục không phải trò chơi và thứ 7 trong tất cả các danh mục trên chỉ số Mua hàng trong ứng dụng (IAP).

Giới thiệu về SHAREit Group
SHAREit Group là công ty công nghệ toàn cầu đã xây dựng một bộ ứng dụng đa dạng và có gần 2,4 tỷ người dùng cài đặt trên toàn thế giới với ứng dụng chủ chốt SHAREit. Các ứng dụng bao gồm các công cụ phổ biến trong không gian tiện ích đến các ứng dụng nội dung giải trí kỹ thuật số. Mạng lưới kinh doanh của SHAREit Group đã có mặt tại hơn 150 quốc gia với 45 ngôn ngữ khác nhau. SHAREit đặt mục tiêu giúp các thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh và giúp người dùng truy cập nội dung kỹ thuật số mượt mà với chất lượng ưu việt nhất.
https://www.ushareit.com/ 

Giới thiệu về Tyroo
Tyroo là nền tảng công nghệ quảng cáo hàng đầu thúc đẩy sự phát triển thương hiệu tại APAC. Tyroo giúp các thương hiệu mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách tập trung xây dựng trên các kênh, định dạng, đối tượng khách hàng và dữ liệu quảng cáo thông qua các giải pháp mã thấp và không mã. Chúng tôi định hướng dữ liệu và xây dựng các giải pháp nhằm thúc đẩy tác động trên toàn bộ kênh tiếp thị. Tyroo đã trao quyền cho các thương hiệu để có thể thâm nhập và mở rộng quy mô tại các thị trường mới nổi. Công ty có trụ sở chính tại Singapore với các văn phòng khu vực trên khắp thị trường Châu Á Thái Bình Dương.
www.tyroo.com 


 

 

 


nguồn: SHAREit Group

THỦ THUẬT HAY

Chế độ ẩn danh trên YouTube là gì? Nó có lợi ích gì không?

Chế độ ẩn danh trên YouTube sẽ là công cụ hữu hiệu cho những người muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình khi thưởng thức kho nội dung kĩ thuật số đầy thú vị này.

Hướng dẫn chặn video tự động phát trên trình duyệt

Việc video tự động phát khi truy cập vào một website nào đó đôi khi khiến bạn khó chịu và sẽ tốn dữ liệu di động nếu bạn đang dùng 3G. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện vài thao tác dưới đây bạn có thể loại bỏ được điều

Những mẹo vặt thú vị khi sử dụng giao diện Gmail mới

Tắt thông báo cho các tin nhắn nhóm là một tính năng khá hữu ích trên iPhone và giờ đây, Gmail cung cấp khả năng tương tự để tắt tiếng các chuỗi email gây phiền. Nếu bạn được đưa vào một email nhóm và không còn quan

Hướng dẫn cách tắt hẳn Cortana trên Windows 10, bật lại khi muốn

Microsoft không muốn bạn vô hiệu hóa Cortana, vì vậy trong bản cập nhật Anniversary, bạn đã không còn thấy nút bật/tắt Cortana. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tắt hẳn Cortana sử dụng Group Policy Editor hoặc Editor Registry.

Cách chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint

Để làm rõ hoặc làm nội bật nội dung hình ảnh trên Powerpoint, chúng ta có thể chèn thêm chữ viết với nhiều kiểu tạo chữ nghệ thuật khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Meizu MX6: Lấy nét nhanh, màu sắc tươi, HDR hiệu quả

Hãy cùng thực hiện bài đánh giá camera sản phẩm Meizu MX6 để xem cảm biến IMX386 có thực sự lợi hại như lời đồn hay không nhé.

Trên tay và đánh giá nhanh tai nghe không dây chưa ra mắt của LG

Tone Infinim gần như là dòng cao cấp nhất trong gia đình tai nghe không dây đeo cổ của LG, sau Tone Titanium, vì thế cũng được LG rất chăm chút về thiết kế và trải nghiệm người dùng.