Addteq APAC công bố thay đổi thương hiệu, đổi tên thành Enreap

PUNE, Ấn Độ, ngày 3 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire -- Addteq APAC đã công bố kế hoạch đổi tên công ty thành 'Enreap' để tập trung chiến lược rõ ràng hơn vào mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về ALM, DevOps và Dịch vụ kỹ thuật số. Tên gọi này có nguồn gốc từ hai thành phần mạnh mẽ, 'en' và 'reap'. 'en' biểu thị sự liên kết cho phép hình dung, tăng cường, trợ lực, tiếp thêm sức mạnh và cải thiện phần kế cận và 'reap' biểu thị việc mang lại giá trị kinh doanh cho khách hàng của chúng tôi.

Addteq APAC công bố thay đổi thương hiệu, đổi tên thành Enreap

Addteq APAC Announces Rebranding, Changes Name to Enreap

Trong khuôn khổ sự thay đổi tên, công ty đã cho ra mắt logo công ty mới và trang web mới tại địa chỉ www.enreap.com.

'Năm 2022 là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của công ty chúng tôi. Trong thập kỷ qua, là một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của Atlassian ở Ấn Độ và Đông Nam Á, chúng tôi đã phục vụ hơn 300 khách hàng và phát triển năng lực giúp các tổ chức đạt được sự linh hoạt với DevOps và ALM. Chuyển đổi số hiện là một ưu tiên cấp thiết của các doanh nghiệp khi nhu cầu thị trường đã thay đổi. Để giải quyết những nhu cầu thay đổi đó, chúng tôi đã mở rộng khả năng của mình với các dịch vụ và quan hệ đối tác mới. Tên mới của chúng tôi tái nhấn mạnh đề xuất giá trị cốt lõi của chúng tôi là mang lại giá trị kinh doanh bằng cách tận dụng công nghệ và chuyên môn về lĩnh vực này', Surinderpal Kumar, Giám đốc điều hành của Addteq, cho biết.

Trong vài năm qua, Enreap đã đạt được mức tăng trưởng 35%+ hàng năm và tăng hơn gấp đôi số nhân viên. Cùng với các dịch vụ mới, công ty đã hình thành quan hệ đối tác mới với các đơn vị như monday.com, Micro Focus, JetBrains, Planview và JFrog. Enreap hiện đang làm việc với các doanh nghiệp quy mô lớn về các sáng kiến cải tổ của họ và cũng giúp họ thành lập các Trung tâm Phát triển Nước ngoài. Enreap đã mở rộng hoạt động ra quốc tế và có trụ sở ở Singapore và Dubai.

Sự tăng trưởng này phản ánh việc áp dụng và tối ưu hóa các công nghệ mới nổi cũng như các nguyên tắc DevOps & SRE đang phát triển trong các doanh nghiệp và Enreap cam kết giúp họ đảm bảo sự thành công cho các chiến lược cải tổ của họ.

Giới thiệu về Enreap

Enreap giúp khách hàng triển khai DevOps và ALM hiệu quả hơn. Chúng tôi giúp khách hàng thu được lợi nhuận lớn hơn từ các khoản đầu tư vào Hoạt động và Chuyển đổi số. Chúng tôi sử dụng các khung và công cụ điều phối và tối ưu hóa Hoạt động và Dự án CNTT & Phân phối Phần mềm để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được hiệu quả vận hành xuất sắc.

Enreap cung cấp các dịch vụ về Tư vấn, Thiết kế và Triển khai Giải pháp, Dịch vụ được quản lý và Hỗ trợ Công nghệ Toàn cầu 24x7. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.enreap.com

Hình ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/addteq-apac-cong-b-thay-i-thng-hiu-i-ten-thanh-enreap-2.jpg

Liên hệ Truyền thông: 
Kamini Yadav
[email protected]
Chuyên gia marketing
Enreap


nguồn: Addteq APAC

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sao lưu bookmark trên trình duyệt Cốc Cốc

Các bookmark này có thể được lưu lại vào máy tính để đề phòng khi có sự cố, trình duyệt không thể mở ra hoặc bị mất các đánh dấu trang trên đó, chúng ta sẽ sử dụng bản lưu này để khôi phục bookmark cho trình duyệt.

Cách tạo biểu tượng ứng dụng Gmail nằm ngoài giao diện desktop

Gmail, ứng dụng đọc mail rất phổ biến của Google gần như đã trở thành một phần không thể thiếu của tất cả người dùng internet Việt Nam. Tuy vậy, thao tác đăng nhập Gmail thông qua trình duyệt web khá rườm rà và mất nhiều thời gian của người dùng.

Cách sử dụng súng bắn tỉa trong Garena Free Fire

Việc sử dụng những khẩu bắn tỉa trong Garena Free Fire ở vị trí nào là điều cần thiết, để có thể tạo được hiệu quả khi tiêu diệt địch.

Hướng dẫn chặn thư rác, chặn email lạ gửi thư trên Gmail

Vậy nên Gmail đã cho phép người dùng chặn thư rác bằng cách tạo bộ lọc thư để bạn không phải nhận những email quảng cáo, giúp hòm thư của bạn được sắp xếp một cách gọn gàng hơn và không bị khó chịu bởi những hòm thư rác nữa. Cách thực hiện chặn thư

Tính năng Reachability sẽ giúp bạn dùng iPhone X dễ dàng hơn khi không có nút Home

Do loại bỏ nút home vật lý trên iPhone X nên một số thao tác cơ bản mà chúng ta thường dùng trước đây cũng sẽ thay đổi theo, đặc biệt là với tỷ lệ màn hình lớn hơn khiến cho khoảng cách tương tác của ngón tay trở nên xa hơn, dễ gây ra sự khó chịu

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Dell Inspiron 11 (3169) - Một chiếc laptop lai "2 in 1" cho các bạn trẻ năng động

Được thiết kế dành cho các bạn trẻ năng động, yêu thích sự nhỏ gọn và tiện dụng. Dell Inspiron 11 (3169) là một sản phẩm lý tưởng cho bác bạn trẻ ưa thích dụ lịch hay thường xuyên di chuyển, muốn sử dụng những sản...

So sánh hiệu năng và khả năng chơi game nặng đồ họa của Huawei Nova 2i và Xiaomi Mi A1

Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i đang là 2 smartphone nổi bật trong phân khúc tầm trung hiện nay với cấu hình và mức giá tương đồng.

Đánh giá chi tiết Mobiistar Prime X 2017: Thay đổi mạnh mẽ

Phiên bản nâng cấp của dòng Prime khiến người ấn tượng ở thiết kế, độ hoàn thiện, camera và cấu hình của máy. Với mức giá dưới 4 triệu, liệu...