ACCA chia sẻ về khả năng dịch chuyển g nhân tài và tầm nhìn bền vững với DIT ở APAC

SINGAPORE, 19/10/2022 /PRNewswire/ -- Giám đốc điều hành ACCA, Helen Brand OBE, có buổi gặp gỡ với Phó Cao ủy Thương mại Anh quốc tại Đông Nam Á, Sam Myers, để tăng cường quan hệ đối tác  hỗ trợ kết nối giữa ACCA và Phòng Thương Mại Anh quốc trong khu vực và  thúc đẩy sự phát triển bền vững.

ACCA chia sẻ về khả năng dịch chuyển g nhân tài và tầm nhìn bền vững với DIT ở APAC

Bà Helen Brand OBE, Giám đốc điều hành, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Phó Cao ủy Thương mại của Vương quốc Anh  tại Khu vực Đông Nam Á, Ông Sam Myers, đã có buổi gặp gỡ để tăng cường mối quan hệ đối tác giữa ACCA và Bộ Thương mại quốc tế Vương quốc Anh (DIT), đồng thời hỗ trợ dịch chuyển nhân tài trong khu vực.

Khoảng 20% học viên và hội viên ACCA sinh sống ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương có bằng cấp chuyên môn ACCA được nhiều nhà tuyển dụng công nhận và tin cậy.

Nhận xét về vai trò của ACCA trong khu vực, bà Helen Brand cho biết: 'Thông qua các chuyên gia tài chính có trình độ làm việc và luôn vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và giúp xây dựng các nền kinh tế mạnh mẽ và linh hoạt mà khu vực cần. Ngành tài chính kế toán đóng vai trò thiết yếu trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh, giúp hướng đến một tương lai theo đúng quy cách, công bằng, xanh và hòa nhập hơn. Nhờ quan hệ hợp tác và kết nối với DIT và nhiều tổ chức khác, chúng tôi có thể đạt được tiến bộ thực sự để hỗ trợ các chương trình nghị sự quan trọng về kinh tế cũng như giáo dục của quốc gia và khu vực'.

Đi cùng bà Helen còn có Ông Pulkit Abrol, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương  và Trưởng đại diện ACCA Singapore ốc gia FCCA Daniel Leung.

Ông Sam Myers, Phó Cao ủy Thương mại của Vương Quốc Anh tại khu vực Đông Nam Á, chia sẻ thêm rằng: 'Tôi rất vui khi có cơ hội gặp lại đội ngũ ACCA tại Singapore và hỗ trợ các kế hoạch đầy tham vọng của hiệp hội trong mục tiêu xây dựng quan hệ đối tác sâu rộng hơn nữa tại Đông Nam Á. Tài chính Kế toán là một lĩnh vực quan trọng đối với các nền kinh tế phát triển và bền vững, đặc biệt là trong khu vực năng động với thị trường dịch vụ tài chính mở rộng nhanh chóng.

Năm ngoái, dịch vụ tài chính chiếm 17,6% hoạt động xuất khẩu dịch vụ của nước Anh sang ASEAN, trị giá khoảng 1,5 tỷ bảng Anh. Nước Anh cùng với lĩnh vực tài chính hàng đầu thế giới, tôi tin rằng thông qua nỗ lực của các tổ chức như ACCA, mối quan hệ đối tác chặt chẽ của Nước Anh và Đông Nam Á sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa'.

Cuộc họp nằm trong lịch trình chuyến thăm gần đây của bà Helen Brand đến Singapore để gặp gỡ các nhà lãnh đạo từ cả khu vực tư nhân và nhà nước* để tìm cách tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa các bên liên quan trong mục tiêu phát triển nghề nghiệp.

ACCA là cơ quan hàng đầu thế giới về tài chính kế toán chuyên nghiệp, với cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh gồm 241.000 hội viên và 542.000 hội viên tương lai, hoạt động tại 178 quốc gia. ACCA sở hữu bề dày lịch sử và hoạt động mạnh mẽ tại Singapore. Hiệp hội đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành tài chính kế toán tại quốc gia này. Các kỳ thi ACCA đầu tiên được tổ chức vào đầu những năm 1930. Hiện nay, ACCA hợp tác chặt chẽ với hơn 200 nhà tuyển dụng tại Singapore trong nhiều ngành nghề khác nhau dựa theo chương trình nhà tuyển dụng đã được phê duyệt.

*Các cuộc họp bao gồm Bộ Tài chính, lãnh đạo của Ủy ban Kế toán Singapore (SAC), Cơ quan Quản lý Kế toán và Doanh nghiệp (ACRA), Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) và Kế toán Công chứng Úc và New Zealand (CA ANZ).

Giới thiệu về ACCA

Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) là một tổ chức phi lợi nhuận và cũng là cơ quan toàn cầu dành cho các chuyên gia tài chính kế toán .

Đây là cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ với mạng lưới 241.000 hội viên và 542.000 hội viên tương lai, những người làm việc trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau tại 178 quốc gia và khu vực. ACCA luôn đề cao các giá trị chuyên môn và đạo đức cao nhất, mang đến cho mọi cá nhân trên toàn cầu cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp bổ ích trong lĩnh vực kế toán, tài chính và quản lý. Bằng cấp và cơ hội học tập của ACCA là tiền đề để phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược, các chuyên gia có tư duy tiến bộ với chuyên môn tài chính, kinh doanh và kỹ thuật số cần thiết để xây dựng tổ chức bền vững và xã hội phát triển.

Kể từ năm 1904, ACCA trở thành lực lượng phát triển luôn gắn liên với lợi ích cộng đồng. Vào tháng 12/2020, ACCA đã thực hiện các cam kết đối với Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc, đồng thời được đo lường và báo cáo trong báo cáo tổng hợp hàng năm.

Chúng tôi tin rằng kế toán là một nghề nền tảng của xã hội và là yếu tố quan trọng giúp các nền kinh tế, tổ chức và cá nhân phát triển và thịnh vượng. Để đạt được những mục tiêu này, ACCA đã tạo ra hệ thống quản lý tài chính và kinh doanh đáng tin cậy mạnh mẽ, chống tham nhũng, đảm bảo các tổ chức được quản lý một cách có đạo đức, thúc đẩy sự phát triển bền vững và cung cấp các cơ hội nghề nghiệp bổ ích.

Thông qua nghiên cứu tiên tiến, ACCA dẫn đầu ngành bằng cách giải đáp những vướng mắc của hiện tại và chuẩn bị cho tương lai. Tìm hiểu thêm tại accaglobal.com


nguồn: ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) Singapore

TIN LIÊN QUAN

OPPO giới thiệu F3 Barcelona trong buổi khai trương Brand Shop tại Quận 7

Sáng nay, trong buổi khai trương Brand Shop cao cấp tại Quận 7, TP.HCM, OPPO Việt Nam cũng đã chính thức ra mắt mẫu OPPO F3 phiên bản Barcelona...

VNPT và VinaPhone lọt Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017

Theo danh sách công bố của Brand Finance, Top 10 thương hiệu Việt Nam 2017 gồm có các thương hiệu VNPT, VinaPhone, MobiFone, Viettel, Vinhomes, Vinamilk, Sabeco, Petro Vietnam, Vietnam Airlines, Thaco.

Cận cảnh dàn Đại sứ Audi tại Triển lãm Audi Brand Experience 2018

Sẽ có rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó có bao gồm cả mẫu Audi Q8 đang được đánh giá rất cao cũng như các mẫu xe đặc biệt khác trên khắp các thị trường thế giới được giới thiệu tại đây. Tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018, khách

Fujifilm ra mắt Brand Shop Fujifilm Studio đầu tiên tại Việt Nam

Fujifilm hôm nay 17/9 vừa chính thức khai trương Cửa hàng Brand Shop đầu tiên – Fujifilm Studio tại Tòa nhà Bitexco Financial Tower. Brand Shop – Fujifilm Studio với gam màu trang trí chủ đạo đen-trắng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hình ảnh thú

THỦ THUẬT HAY

Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này

Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang

Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G nữa

Nhiều bạn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Sau đây là cách hủy gói cước Viettel cho bạn...

Password mặc định của Modem Huawei là gì?

Thông thường, mỗi loại Modem khi sử dụng lần đầu đều phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập mặc định. Nếu đang sử dụng Modem Huawei cũng vậy bạn cũng cần phải biết tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Vậy Password mặc định của Modem Huawei là gì? Mời

Hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân trên máy tính

Liên Quân được biết đến là một game di động phổ biến ở nước ta hiện nay. Hầu hết giới trẻ ai cũng đã chơi thử qua một lần. Bạn đã quá nhàm chán khi chơi game Liên Quân trên màn hình điện thoại bé xíu thì giờ đây cũng đã có cách chơi Liên Quân trên

Hướng dẫn cách cài file APK vào BlueStacks từ máy tính

Tuy nhiên, từng đó có lẽ là chưa đủ, chính vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách tải và cài đặt file apk trên BlueStacks nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Mercedes-Benz EQS 2022 - Kẻ kế thừa xứng tầm của S-Class

Với thiết lập hệ truyền động cao cấp nhất, Mercedes-Benz EQS 2022 có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4.3 giây và phạm vi hoạt động tối đa 507 km sau mỗi lần sạc.

iPhone 6 Plus Hàn Quốc (mới 99%) luôn theo kịp xu hướng

iPhone 6s Plus 16 GB Hàn Quốc cũ được thiết kế nguyên khối, mặt kích cong 2.5D, mặt lưng được làm từ chất liệu nhôm, điều này tạo nên sự cao cấp riêng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình mở rộng lên 5.5 inch, độ phân giải 1920x1080 pixels,