Mighty Catcher giới thiệu chương trình ưu đãi nhằm kỷ niệm 4 năm ra mắt

Chơi miễn phí, gắp thú miễn phí, phiếu chơi game miễn phí

HỒNG KÔNG, 05/10/2022 /PRNewswire/ -- Nhân kỷ niệm 4 năm ra mắt thị trường, Mighty Catcher, trò chơi gắp thú trực tuyến nổi tiếng, tổ chức một loạt các sự kiện nhằm mang đến những giải thưởng và ưu đãi hấp dẫn cho người chơi toàn cầu.


Mighty Catcher giới thiệu chương trình ưu đãi nhằm kỷ niệm 4 năm ra mắt

Get Free Play Period and e-coupons in the Mighty Catcher Birthday Celebration Fest

Nếu muốn tham gia trải nghiệm trong các phòng chơi, người chơi có thể đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày và mở hộp thư từ ngày 15-19/10 để thu thập macaroon. Khi thu thập được từ 3 macaroon trở lên, người chơi sẽ giành được thẻ Chơi miễn phí để có thể nhận được các giải thưởng tùy thích trong tất cả các phòng chơi mà không mất phí.Login to the 'Mighty Catcher' for 3 days to get 15-minute Free Plays Period!

Phiếu giảm giá điện tử miễn phí 'Golden Asian Voucher Fest'

Tải xuống ứng dụng Mighty Catcher để chơi gắp thú từ xa trên điện thoại. Tận hưởng ưu đãi giao hàng miễn phí trên toàn thế giới và cơ hội giành được phiếu giảm giá điện tử từ các nhà hàng, cửa hàng bách hóa và nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu ở Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, v.v., để thỏa sức mua sắm mọi lúc, mọi nơi.

Phòng gắp voi vàng 4 xu

Tại khu vực chơi có tính năng giới hạn, người chơi có thể chơi trong nhiều phòng chơi với giá 4 xu cho mỗi trò chơi, tương đương với 0,5 USD. Người chơi có thể nhận được rất nhiều giải thưởng như các nhân vật Funko nổi tiếng và các thiết bị điện tử được lựa chọn.

Lời khuyên cho người chơi mới

1. Đăng nhập mỗi ngày và nhận Vé chơi miễn phí

Hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản mỗi ngày để giành được nhiều phần thưởng khác nhau. Các chương trình khuyến mãi kỷ niệm sẽ bổ sung thêm nhiều Vé chơi mỗi ngày trong ba ngày liên tiếp.

2. Chơi thử miễn phí không giới hạn

Người chơi có thể chơi thử miễn phí không giới hạn số lần để làm quen với cảm giác chơi và rèn luyện kỹ năng. Trong quá trình chơi, người chơi cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, để có thể nhắm mục tiêu đến các giải thưởng và giành lại phần thưởng, đồng thời tận hưởng hành trình gắp thú trực tuyến.

3. Người chơi mới cũng có thể giành giải thưởng một cách dễ dàng

Trò chơi rất đơn giản và dễ chơi. Bất cứ người chơi nào cũng có thể giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Họ có thể thoải mái lựa chọn và thiết lập độ khó hoặc có thể bắt đầu với các máy cấp độ dễ. Số lần gắp được thú bông càng nhiều, người chơi sẽ càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, để có cơ hội trúng thưởng hơn.

Mighty Catcher

Liên kết tải xuống: https://download.mightycatcher.com/

Trang Facebook: https://www.facebook.com/mightycatcheren

Instagram: @mightycatcheren_official


nguồn: Mighty Catcher

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar online nhanh chóng, thuận tiện và rất đơn giản

Thay vì phải mất thời gian đến đại lý hay qua môi giới thì bạn hoàn toàn có thể tự đặt được vé máy bay Jetstar trực tuyến với vài bước đơn giản và chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar trên mạng không chỉ giúp bạn tiết kiệm

YouTube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem

Trong tất cả các dịch vụ của Google, Youtube luôn là dịch vụ được thử nghiệm các tính năng mới và xuất hiện với tần số nhiều nhất. Mới đây nhất Youtube thử nghiệm tính năng hiển thị số người đang xem.

10 cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android đơn giản, dễ thực hiện!

Làm thế nào giải phóng bộ nhớ mà không cần phải xóa ứng dụng trên điện thoại Android? Dưới đây là các cách giải phóng bộ nhớ trên điện thoại Android cực hay mà bạn không nên bỏ qua. 1. Xoá bộ nhớ đệm Khi sử dụng những ứng dụng như Google hay mạng

Thông tin Intel Core i7-13700K trên Geekbench

Intel Core i7-13700K được đo trên Geekbench và có điểm số lần lượt là 2.090 và 16.542 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi.

Cách thay đổi kích thước ảnh JPEG

Bạn cần thay đổi kích thước tập tin JPEG khi muốn gửi nhiều ảnh vào email hay đăng tải lên trang web. Thay đổi kích thước ảnh sẽ làm giảm nhẹ chất lượng và phóng to kích thước ảnh gốc có thể làm mờ ảnh. Bạn có thể thay đổi kích thước ảnh bằng công

ĐÁNH GIÁ NHANH

Jeep Grand Cherokee L 2021 - Tiệm cận phân khúc SUV hạng sang 3 hàng ghế

Việc kéo dài trục cơ sở để bổ sung thêm hàng ghế thứ ba cùng loạt trang bị tiện nghi mới không hề ảnh hưởng đến đặc tính vận hành của Jeep Grand Cherokee 2021.

Đánh giá kết quả sau một thời gian sử dụng Huawei MatePad Paper

Những người đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng để lướt web và đọc sách thì có nên xem xét kỹ hơn về việc sử dụng Huawei MatePad Paper với bảng điều khiển E Ink hay không?

Nên mua iPhone 12 mini hay iPhone SE 2020: Lựa chọn nào phù hợp nhất?

Thử đặt iPhone SE 2020 và iPhone 12 Mini lên bàn cân thử xem đâu mới là phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn nhất.