Street Fighter 6 đã ra mắt (2/6)

Tựa game Street Fighter 6 hiện đã có mặt trên PS5PS4Xbox Series X|S và Steam!
Một kỷ nguyên mới cho game đối kháng bắt đầu từ đây.

TOKYO , 2/6/2023 /PRNewswire/ -- Phần mới nhất của loạt game Street Fighter được phát hành vào hôm nay! Kết hợp chế độ đối kháng truyền thống 'Fighting Ground', phần chơi đơn mới mang tên 'World Tour' và 'Battle Hub' cho chế độ chơi trực tuyến. Tựa game này có tổng cộng ba chế độ chơi thú vị dành cho mọi người, dù cho bạn là tân binh hay game thủ lão luyện. Trước khi chơi, đừng bỏ lỡ đoạn video giới thiệu đặc biệt với sự góp mặt của nghệ sĩ Lil Wayne.

Street Fighter 6 đã ra mắt (2/6)

Street Fighter 6 Out Now. (2 June)

 

https://youtu.be/XlwXiNgTPYo

 

World Tour

Tạo nhân vật của riêng bạn và chu du khắp thế giới Street Fighter rộng lớn trong chế độ chơi đơn của phần cốt truyện kết hợp với các yếu tố nhập vai nhập vai. Gặp gỡ và học hỏi từ những võ sĩ huyền thoại, kết thân với họ và làm chủ các chiêu thức để tạo ra phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Tạo nên câu chuyện của riêng bạn!

https://www.youtube.com/watch?v=ARSWst-OAwk

 

Battle Hub

Sử dụng nhân vật mà bạn tạo trong chế độ World Tour để gặp gỡ và giao lưu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trên Battle Cabinets, đi đến Game Center để sống lại ký ức tươi đẹp với một số tựa game Capcom cổ điển hoặc thậm chí lập nên đội võ sĩ của riêng bạn. Vô vàn khả năng!

 

Fighting Ground

Chế độ cổ điển này đã trở lại với một hệ thống chiến đấu mới và rất nhiều tính năng được bổ sung như Modern Control Type (Loại điều khiển hiện đại) thân thiện với người chơi mới cho phép bạn ra đòn tấn công đặc biệt chỉ với một nút bấm duy nhất và chế độ Extreme Battle, cho phép bạn chơi chơi các trận đấu thường có luật hoặc chủ đề đặc biệt.

 

Video giới thiệu nhân vật

Hãy ghé qua các kênh chính thức của Capcom để xem các video giới thiệu và hướng dẫn nhân vật cho tất cả 18 võ sĩ trong game!  

Kênh YouTube chính thức: https://www.youtube.com/@capcomasia

 

Chơi thử

Bạn có thể tải xuống bản chơi thử miễn phí để nhập vai Ryu và Luke trong chế độ Fighting Ground, thử nghiệm các kiểu điều khiển nhân vật mới cũng như tham gia phần đầu của chế độ World Tour. Nhân vật tùy chỉnh của bạn trong bản chơi thử có thể được sử dụng trong phiên bản chính thức của tựa game trên cùng một nền tảng.

  • Sản phẩm:Street Fighter 6
  • Ngày phát hành:Đã ra mắt (2/6/2023)
  • Nền tảng:PlayStation®5、PlayStation®4、Xbox Series X|S、PC(Steam)
  • Thể loại:Đối kháng
  • Trang web chính thức:https://www.streetfighter.com/6/en-asia/ 

©CAPCOM CO., LTD. 2005, 2023 ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN.


nguồn: Capcom

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi virus WannaCry

Sau gần 2 tuần, mã độc WannaCry đã lây lan khắp thế giới, với nổ lực ngăn chặn mã độc này một số lập trình viên đã tìm ra cách khôi phục dữ liệu bị mã hóa bởi WannaCry.

Hưỡng dẫn Export, Import máy ảo trong Hyper-V

Hyper-V rất linh hoạt trong việc sao lưu máy ảo hay di rời giữa các thư mực với nhau. Cách Export máy ảo trong Hyper-V hoặc Import là những tính năng cơ bản không thể thiếu mà người sử dụng cần phải biết. Trong bài

Cách đánh số trang trong Word từ đầu hoặc trang bất kỳ

Với những bài báo cáo, luận văn, chuyên đề thực tập, bài dự thi dài thì việc đánh số trang cực kỳ cần thiết, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa.

Thượng nghị sĩ Mỹ lo ngại vấn đề bảo mật cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S5

Trong một lá thư gửi Samsung, Thượng nghị sĩ Mỹ Al Franken đã bày tỏ sự lo ngại liệu sản phẩm Galaxy S5 của Samsung có đảm bảo an toàn sau khi các nhà nghiên cứu chứng minh rằng cảm biến vân tay của nó có

Cài đặt Windows 10 – Phần 5 (Thay trình duyệt mặc định)

Nếu bạn nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7 hoặc 8, bạn sẽ nhận thấy rằng Microsoft Edge, hiện là trình duyệt mặc định của bạn. Ngay cả khi Chrome hoặc Firefox là cài đặt mặc định của bạn trước đây. Edge Browser nhanh

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Honor 9 Lite với giá 4,290 triệu đồng

Như mình từng nói, đôi khi không phải bạn không đủ tốt mà là vì mảnh đất đã quá chật, bạn cần có 1 cái gì đó thật sự nổi bật để có thể chen chân vào. Và cái gì đó của Honor 9 Lite chính là thiết kế. Mọi thứ vừa đủ cộng

Đánh giá Lenovo V330: Laptop bền bỉ, đáp ứng tốt nhu cầu văn phòng

Lenovo V330 là dòng laptop của Lenovo hướng tới đối tượng khách hàng là người dùng phổ thông hoặc các doanh nghiệp nhỏ. Thiết kế của Lenovo V330 rất đa dạng, cấu hình máy cũng đa dạng theo thời gian. Dòng V của Lenovo

MSI GV62 8RC - Lựa chọn tối ưu cho game thủ yêu thích sự ổn định

Có lẽ không cần phải nói nhiều về thiết kế của MSI GV62, bởi vẻ đẹp truyền thống của sản phẩm đã được mình nhận xét một cách chi tiết ở bài viết trên tay sản phẩm.